เครตัน ประกาศเปิดโรงงานผลิตสาร HSBC ในไต้หวัน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

12/05/2017
10:29:58
223.27.216.162


เครตัน คอร์ปอเรชั่น (NYSE: KRA) (NYSE: KRA) บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ผลิตสไตรีนิกบล็อกโคโพลีเมอร์ โพลีเมอร์ชนิดพิเศษ และผลิตภัณฑ์เพิ่มสมรรถนะมูลค่าสูงที่ได้จากระบวนการผลิตเยื่อไม้สน ประกาศเปิดโรงงานสไตรีนิกบล็อกโคโพลีเมอร์ที่ผ่านการเติมไฮโดรเจน (HSBC) กำลังการผลิต 30 กิโลตัน ในเขตม่ายเหลียว (Mailiao) ไต้หวัน ในวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคมนี้

รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/509246/HSBC_Plant_in_Mailiao_Taiwan.jpg

โรงงานม่ายเหลียวจะช่วยสนับสนุนธุรกิจระดับนวัตกรรมของเครตัน โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ HSBC น้ำหนักโมเลกุลต่ำ โพลีเมอร์เหล่านี้มีคุณสมบัติพิเศษในด้านความทนทาน และความใสของสารประกอบโอเลฟินส์ ซึ่งเน้นการใช้งานในอุตสาหกรรมยานยนต์ การแพทย์ และฟิล์ม นอกจากนี้ยังมีความหนืดต่ำ ซึ่งเหมาะสำหรับการผลิตสารยึดติด สารผนึก และสารเคลือบที่ทนความร้อน

คุณลักษณะเด่นของโรงงานแห่งนี้ได้แก่ ห้องปฏิบัติการการผลิตและผลิตภัณฑ์ ซึ่งสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ความหนืดต่ำ โรงงานแห่งนี้มีบุคลากรราว 100 คน และมีชั่วโมงทำงานรวมแล้วมากกว่า 1.8 ล้านชั่วโมง โดยไม่มีรายงานการเกิดอุบัติเหตุนับตั้งแต่โรงงานก่อสร้างขึ้นเมื่อช่วงต้นปี 2557 ปัจจุบันโรงงานอยู่ระหว่างการผลิตเชิงพาณิชย์ หลังจากประสบความสำเร็จในการผลิตขั้นทดลองมาแล้ว

"โรงงานม่ายเหลียวจะช่วยให้เครตันสามารถรองรับตลาดเอเชียและตลาดส่งออกอื่นๆที่กำลังเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าที่ผ่านมา เนื่องจากเรามีกำลังการผลิตสาร HSBC หลากหลายเกรดสูงขึ้นกว่าเดิม" เควิน เอ็ม โฟการ์ตี ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเครตัน กล่าว "โรงงานแห่งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นอย่างไม่ลดละของเราที่มีต่อนวัตกรรม ด้วยการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานล้ำสมัย และการขยายธุรกิจด้วยตนเองในตลาดสำคัญๆ"

ทั้งนี้ บริษัท เครตัน ฟอร์โมซา โพลีเมอร์ ซึ่งเกิดจากการร่วมทุนระหว่าง เครตัน และ ฟอร์โมซา ปิโตรเคมิคัล คอร์ป เป็นเจ้าของและดำเนินงานโรงงานม่ายเหลียว

เกี่ยวกับ เครตัน คอร์ปอเรชั่น
เครตัน คอร์ปอเรชั่น (NYSE: KRA) เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ผลิตสไตรีนิกบล็อกโคโพลีเมอร์ โพลีเมอร์ชนิดพิเศษ และผลิตภัณฑ์เพิ่มสรรถนะมูลค่าสูงที่ได้จากกระบวนการผลิตเยื่อไม้สน โพลีเมอร์ของเครตันถูกนำไปใช้งานในหลากหลายด้าน อาทิ สารยึดติด สารเคลือบ ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคและของใช้ส่วนบุคคล สารผนึกและสารหล่อลื่น ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ บรรจุภัณฑ์ ยานยนต์ พื้น หลังคา และผลิตภัณฑ์รองเท้า เครตันเป็นผู้ผลิตเคมีภัณฑ์จากต้นสนรายใหญ่ที่สุดในโลก โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชนิดพิเศษที่มีสนเป็นส่วนประกอบหลักให้กับตลาดสารยึดติด ถนนและการก่อสร้าง และยางรถยนต์ บริษัทผลิตและจำหน่ายสารเคมีที่เป็นตัวกลางให้แก่ตลาดสารเพิ่มคุณภาพเชื้อเพลิง สารเคมีในแหล่งน้ำมัน สารเคลือบ น้ำมันหล่อเย็นและสารหล่อลื่น หมึก สารปรุงแต่งกลิ่นรส และเหมืองแร่ เครตันมีฐานลูกค้าหลากหลายกลุ่มในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ Kraton, โลโก้และดีไซน์ Kraton เป็นเครื่องหมายการค้าของ Kraton Corporation หรือบริษัทย่อย หรือบริษัทในเครือ

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน: Thao Pham, โทร. (281) 770-1380
ติดต่อนักลงทุนสัมพันธ์: Gene Shiels, โทร. (281) 504-4886

โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/450318/kraton_corporation_logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ