กูรูวงการสื่อสารไอเดียบรรเจิดผุด Things Mobile ผู้ให้บริการมือถือรายแรกของโลกผ่านอุปกรณ์ IoT

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

25/05/2017
11:39:02
134.236.19.135


Things Mobile พร้อมเชื่อมต่ออุปกรณ์สื่อสารหลายล้านเครื่องจากทั่วโลกเข้าด้วยกัน โดยไม่ต้องพึ่ง Wi-Fi

Things Mobile คือผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Internet of Things (IoT) โดยเฉพาะ และเป็นผลงานสุดอัจฉริยะของ Manuela Zanella ผู้คร่ำหวอดในแวดวงบริการโรมมิ่งและการตลาด TLC มานานนับทศววรษ โดยดำเนินการผ่านทางบริษัท Zeromobile ของเขาเอง และ ChatSim ซิมการ์ดที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถแชทคุยกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายและไม่จำกัดผ่านทาง WhatsApp และแอปสำหรับส่งข้อความอื่นๆ โปรเจคนี้มี Zeromobile เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ขณะที่ Angelsim Sarl ผู้ลงทุนใน ChatSim และ Juan de la Coba ผู้ร่วมก่อตั้ง Chatsim เป็นหุ้นส่วนหลักในโปรเจคนี้เช่นกัน

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/513574/Things_Mobile_Logo.jpg )

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/513575/Things_Mobile_SIM.jpg )

Things Mobile เป็นวิวัฒนาการใหม่แห่งการแลกเปลี่ยนข้อมูล โดย "Things Mobile ถูกสร้างขึ้นด้วยเป้าหมายสำคัญคือ การอัปเกรดเทคโนโลยีเชื่อมต่ออุปกรณ์กับอินเทอร์เน็ตให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้นและสะดวกขึ้น เนื่องจากการแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ส่วนใหญ่นั้นใช้ความเร็วเพียงไม่กี่กิโลไบต์ เราจึงสามารถรับประกันค่าใช้จ่ายในการเชื่อมต่อที่ต่ำมาก และไม่มีค่าธรรมเนียมในการจัดการอุปกรณ์" Manuel Zanella กล่าว

ด้วยอัตราการเชื่อมต่อดังกล่าว บวกกับคุณลักษณะพิเศษเชิงเทคนิคที่ไม่เหมือนใครของซิมการ์ด ทำให้ Things Mobile เป็นผู้ให้บริการด้าน IoT ที่มีราคาถูกที่สุดในตลาด และเชื่อถือได้ในระดับโลก Things Mobile สามารถเชื่อมต่อและจัดการอุปกรณ์ IoT ทั่วโลกในราคาที่สามารถแข่งขันได้ เริ่มต้นเพียง 0.10 ยูโร/เมกะไบต์ ในประเทศสำคัญๆของโลก โดยสามารถใช้งานได้ทุกที่ แม้ไม่มี Wi-Fi

ซิมการ์ดของ Things Mobile ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเชื่อมต่อข้อมูลได้มากกว่า 50% เมื่อเทียบกับผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือทั่วไป ด้วยการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ที่เชื่อถือได้กว่า 250 รายใน 165 ประเทศทั่วโลก เพื่อมอบการเชื่อมต่อ ความครอบคลุม และคุณภาพที่ดีที่สุด

Things Mobile ถือเป็นโซลูชั่น IoT ใหม่ล่าสุดของโลก ที่ตอบโจทย์การเชื่อมต่อแบบไร้สายทั่วโลกโดยไม่มีต้นทุนเบื้องต้นหรือต้นทุนคงที่ ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อแบบหลายเครือข่าย ด้วยนวัตกรรมซิมการ์ดสำหรับอุปกรณ์ IoT ที่รองรับการใช้งานทุกเครือข่าย ไม่ว่าจะเป็น 2G, 3G และ 4G LTE

สามารถดูข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ Things Mobile ได้ที่ http://www.thingsmobile.com

https://www.thingsmobile.com/press/things-mobile-is-born

https://www.thingsmobile.com/it/press/nasce-things-mobile

#1 Network of Things [ https://www.thingsmobile.com/thingsmobile ]

อีเมล: press@thingsmobile.com

ที่มา: Things Mobile
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ