G2A เปิดตัว "G2A News" เว็บไซต์น้องใหม่ อัพเดทความเคลื่อนไหวในวงการเกม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

01/06/2017
10:47:45
49.228.78.104


G2A News คือเว็บไซต์ที่เติบโตอย่างไม่หยุดยั้งซึ่งนำเสนอข่าวคราวล่าสุดในวงการเกมแก่ผู้ที่สนใจ และในฐานะที่เป็นแผนกข่าวของตลาดเกมดิจิทัลอย่าง G2A.COM ทางเว็บไซต์ G2A News จึงมีหมวดคอนเทนต์อันหลากหลายให้แฟน ๆ ได้เลือกสรร

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/516947/G2A_News_website.jpg )

แหล่งรวบรวมข่าวสารในวงการเกมนี้ [ https://news.g2a.com/ ] นำเสนอข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมเกมกว่า 1,000 รายการ ซึ่งเริ่มเผยแพร่มาตั้งแต่เดือนต.ค. 2559 และจำนวนข่าวที่จัดเก็บบนเว็บไซต์ก็มีปริมาณเพิ่มขึ้นทุกวัน ตั้งแต่ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการประกาศและการวางจำหน่ายเกมใหม่, เหตุการณ์ที่กำลังเป็นกระแส รวมถึงแง่มุมอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมเกมอีกมากมาย

เริ่มที่หมวด Reviews ซึ่งเป็นการแสดงความเห็นของผู้เขียนเกี่ยวกับเกมใหม่ ๆ จัดเรียงในรูปแบบที่อ่านง่าย แต่ละรีวิวเป็นการสรุปข้อดีและข้อเสียของเกม รวมถึงให้คะแนนเป็นเปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ยังมีตารางแจกแจงรายละเอียดเกี่ยวกับข้อกำหนดและคุณสมบัติของฮาร์ดแวร์ที่ใช้ในการทดสอบเกมด้วย

ส่วนหมวด Previews นั้นจะเปิดเผยภาพเรียกน้ำย่อยของเกมที่จะเปิดตัวในอนาคต โดยมีการรวบรวมข้อมูลจากหลากหลายแหล่งนำมาปะติดปะต่อเป็นบทความที่มีเนื้อหาครบถ้วน

สำหรับหมวดหลักหมวดสุดท้ายคือ Features ที่รวบรวมข้อมูลเฉพาะอันไม่สามารถพบได้จากที่ไหน อาทิ รายชื่อเกมที่วางจำหน่ายประจำเดือน เกมเด่นน่าจับตา รายชื่อเกมติดอันดับ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ทั้งนี้ G2A News ไม่ได้โฟกัสเฉพาะเกมบนพีซีเท่านั้น แต่ยังต้อนรับข่าวสารจากทั่วทั้งวงการเกม ไม่ว่าจะเป็นความเคลื่อนไหวอีปอร์ตแบบติดขอบเวที หรือแอพพลิเคชั่นบนมือถือ ซึ่งเว็บไซต์นี้รังสรรค์โดยกลุ่มผู้มีความเกี่ยวข้องและรอบรู้เกี่ยวกับวงการเกมอย่างลึกซึ้ง ถือเป็นการการันตีว่าคอนเทนต์บน G2A News นั้นมีคุณภาพคับแก้ว

นอกเหนือจากนี้ G2A News ยังมีระบบคอมเมนต์ที่พัฒนาขึ้นเอง ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถกรอกอีเมลเพื่อแสดงความคิดเห็นโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาระบบคอมเมนต์จากภายนอกอย่าง Discus ในขณะเดียวกันการอภิปรายบนเว็บไซต์ก็ได้รับการควบคุมเพื่อให้การโต้ตอบระหว่างผู้ใช้ดำเนินไปด้วยความสุภาพ

อนึ่ง แม้สถานะปัจจุบันของ G2A News จะอยู่ในขั้น "เบต้า" หรือเพิ่งเริ่มต้นได้ไม่นาน แต่ก็มีฟังก์ชั่นครบครัน และการเปลี่ยนแปลงบนเว็บไซต์ในแต่ละครั้งล้วนเป็นไปเพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้ทั้งสิ้น

สามารถเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ news.g2a.com

ติดต่อ: pr@g2a.com

ที่มา: G2A.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 






EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ