FileWave พร้อมให้บริการโปรแกรมบริหารจัดการแบบมัลติแพลตฟอร์มและทีมวิศวกรในราคาสุดพิเศษ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

04/06/2017
10:30:30
49.228.78.104


- โปรแกรมบริหารจัดการแบบมัลติแพลตฟอร์มของ FileWave และทีมวิศวกร พร้อมให้บริการองค์กรที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทในราคาสุดพิเศษ

FileWave ผู้นำด้านการบริหารจัดการอุปกรณ์แบบมัลติแพลตฟอร์มประกาศเปิดตัวโครงการ ?Migrate to Multi-Platform Management? ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับองค์กรที่ต้องการใช้งานโซลูชั่นบริหารจัดการที่มีเสถียรภาพ ทนทาน และสามารถปรับใช้ได้กับทั้งระบบปฏิบัติการ macOS, iOS, Windows, Chrome OS หรือ Android

ทั้งนี้ บรรดาผู้ที่ใช้งานบริการใหม่ล่าสุดของซอฟแวร์บริหารจัดการอุปกรณ์นี้จะได้รับการดูแลและให้ความช่วยเหลือเฉพาะ โดยผู้ที่ลงทะเบียนเข้าใช้โปรแกรมแต่ละท่านจะมีวิศวกรคอยช่วยวางแผนและดำเนินการเปลี่ยนแปลงองค์กรไปสู่การใช้งาน FileWave เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ของ FileWave ได้อย่างราบรื่น ซึ่งทีมวิศกรของ FileWave ได้ช่วยให้องค์กรหลายร้อยแห่งเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้สำเร็จ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ในประสบการณ์ของเรา

สำหรับองค์กรที่เปลี่ยนมาใช้โซลูชั่นบริหารจัดการของ FileWave จะได้รับข้อเสนอใหม่ในราคาพิเศษ โดย FileWave จะเสนอโปรแกรมในราคาเดียวกับที่จ่ายในการต่ออายุการใช้งาน หรือมอบส่วนลด 25% ซึ่งล้วนคุ้มค่าต่อองค์กรทั้งสิ้น ?โปรแกรมใหม่ของเราตอบสนองความต้องการด้านการจัดการอุปกรณ์แบบมัลติแพลตฟอร์มได้อย่างตรงจุด ทั้งยังสวนกระแสราคาปัจจุบันที่สูงขึ้นอีกด้วย? สตีเฟน มิรันเต รองประธานฝ่ายขายและความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ของ FileWave กล่าว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FileWave และการย้ายไปใช้โปรแกรมบริหารจัดการแบบมัลติแพลตฟอร์ม สามารถเข้าชมได้ที่ www.filewave.com นอกจากนี้ยังสามารถชมการสาธิตการใช้งานผ่านออนไลน์ฟรี หรือดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ได้ฟรีที่เว็บไซต์นี้อีกด้วย

เกี่ยวกับ FileWave
FileWave ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 โดยเป็นผู้จัดหาซอฟต์แวร์ด้านการจัดการอุปกรณ์แบบมัลติแพลตฟอร์มแก่สถานศึกษา, วิสาหกิจ และหน่วยงานรัฐบาลทั่วโลก เพื่อให้ความช่วยเหลือทีมงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศตลอดระบบวัฏจักรของการประมวลผลภาพ, การใช้งาน การจัดการ และการซ่อมบำรุง อนึ่ง โซลูชั่นอันครบเครื่องพร้อมความสามารถในการปรับเปลี่ยนระดับสูงของ FileWave ตอบโจทย์ความท้าทายในการจัดการกับผู้ใช้ อุปกรณ์ และคอนเทนต์ที่มีความหลากหลายและเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้องค์กรรู้สึกอุ่นใจว่ามีโซลูชั่นครบครันที่รองรับทั้งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์มือถือระบบปฏิบัติการ macOS, iOS, Windows, Chrome OS และ Android อยู่ในมือ

สื่อมวลชนติดต่อ:
เจสัน โนเอล
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด
อีเมล: jasonn@filewave.com
โทร. +1 888-345-3928

 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
akiraharuka1996

05/06/2017
01:08:23
182.232.154.129

สนใจดูบอลฟรีได้ที่นี่!

akira
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ