Passport Systems, Inc. ลงนามในหนังสือแสดงเจตจำนง เพื่อจัดจำหน่าย SmartScan 3D(TM) ให้กับกรมศุลกากรเวียดนาม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

06/06/2017
15:29:20
223.27.216.198


หนังสือแสดงเจตจำนงระบุข้อมูลการจัดจำหน่ายสแกนเนอร์ SmartScan 3D(TM) จำนวน 18 เครื่อง มูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

Passport Systems, Inc. ประกาศความก้าวหน้าครั้งใหญ่ในการรักษาความปลอดภัยสินค้าขนส่งระหว่างประเทศ โดยบริษัทได้ลงนามในหนังสือแสดงเจตจำนงร่วมกับ 216 Company JSC เพื่อจัดจำหน่ายสแกนเนอร์ SmartScan 3D(TM) จำนวน 18 เครื่องให้กับกรมศุลกากรเวียดนาม สแกนเนอร์ดังกล่าวมาพร้อมระบบตรวจสอบสินค้าอัตโนมัติที่ทันสมัยที่สุดในโลก ซึ่งสามารถตรวจจับภัยคุกคามทางรังสีได้แม้มีการกำบัง ด้วยความรวดเร็วและแม่นยำอย่างเหนือชั้น

สแกนเนอร์ SmartScan 3D(TM) ไม่เหมือนระบบตรวจสอบสินค้าทั่วไปที่อาศัยเพียงสายตาของเจ้าหน้าที่ในการตรวจจับของต้องห้าม เนื่องจากสแกนเนอร์รุ่นนี้ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการตรวจสอบสินค้าโดยประมวลผลจากคุณสมบัติของวัตถุ มีการกำหนดเป้าหมายและตรวจจับวัตถุต้องสงสัย รายงานเจ้าหน้าที่เมื่อพบของต้องห้าม พร้อมระบุตำแหน่งแบบสามมิติ ซึ่งทั้งหมดนี้ทำได้โดยไม่ต้องเปิดตู้คอนเทนเนอร์ ระบบนี้สามารถตรวจจับวัตถุนิวเคลียร์ วัตถุระเบิด ยาเสพติด สารเคมีทำลายประสาท ส่วนประกอบอาวุธปืน และของต้องห้ามอื่นๆ โดยอัตโนมัติ ทั้งยังสามารถแยกน้ำกับแอลกอฮอล์ได้ด้วย นับว่าเหนือชั้นกว่ามากเมื่อเทียบกับระบบที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบันตามด่านต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ

Dr. Robert Ledoux ประธาน ซีอีโอ และกรรมการของ Passport Systems, Inc. กล่าวว่า "Passport รู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้สร้างความร่วมมือกับ 216 Company JSC และกรมศุลกากรเวียดนาม ทั้งนี้ การจัดซื้อ ติดตั้ง และใช้งานสแกนเนอร์เหล่านี้ เป็นประโยชน์ทั้งสำหรับสหรัฐอเมริกาและเวียดนาม โดยจะช่วยเสริมสร้างความปลอดภัยในระดับโลก เพิ่มความคล่องตัวในการค้าขาย และสร้างงานเป็นจำนวนมาก และเราหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับกรมศุลกากรเวียดนามในปีต่อๆไป"

เมื่อปี 2549 สภาคองเกรสของสหรัฐได้ผ่านกฎหมาย SAFE Port Act ซึ่งกำหนดให้สหรัฐอเมริกาจับมือเป็นพันธมิตรกับนานาประเทศ เพื่อยกระดับความปลอดภัยของสินค้าก่อนที่จะขนส่งเข้ามาถึงดินแดนสหรัฐ กฎหมายนี้ได้รับการอนุมัติด้วยเสียงสนับสนุนจากทั้งสองพรรค เนื่องจากมีความจำเป็นมากขึ้นที่จะต้องปกป้องด่านต่างๆ รวมถึงยกระดับความมั่นคงของประเทศ และกฎหมายนี้เองที่ผลักดันให้ Passport พัฒนาสแกนเนอร์ SmartScan 3D(TM) ขึ้นมา

ด้วยความมุ่งมั่นในการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยสินค้าขนส่งที่ทางสหรัฐกำหนดขึ้น พร้อมกับส่งเสริมการค้าระหว่างสองประเทศ ทางบริษัท 216 Company JSC และกรมศุลกากรเวียดนาม จึงได้แสดงเจตจำนงในการจัดซื้อระบบสแกน SmartScan 3D(TM) และลงนามในหนังสือแสดงเจตจำนงนี้ อันจะนำไปสู่การยกระดับความปลอดภัยสินค้าขนส่งสำหรับทั้งสหรัฐและเวียดนาม ซึ่งจะเป็นผลดีในแง่ของความมั่นคงของทั้งสองชาติ เทคโนโลยีใน SmartScan 3D(TM) จะช่วยสกัดการลักลอบขนส่งสินค้าและของต้องห้ามตามด่านต่างๆ ส่งผลให้สามารถเก็บภาษีและอากรขาเข้าได้ถูกต้องแม่นยำยิ่งขึ้น และช่วยให้สินค้าผ่านด่านเวียดนามได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะเป็นผลดีต่อผู้ประกอบการสหรัฐที่ทำธุรกิจกับเวียดนาม และจะช่วยส่งเสริมการค้าระหว่างทั้งสองประเทศต่อไป

เกี่ยวกับ Passport Systems
Passport Systems ก่อตั้งขึ้นเพื่อพัฒนาและจัดจำหน่ายเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อจัดการกับภัยคุกคามต่างๆ ที่โลกต้องเผชิญนับตั้งแต่เหตุการณ์ก่อการร้าย 9/11 บริษัทก่อตั้งขึ้นโดยนักธุรกิจและนักเทคโนโลยีจาก MIT และมีความภาคภูมิใจใน 2 ผลิตภัณฑ์สุดล้ำอย่าง SmartScan 3D(TM) Automated Cargo Inspection System ซึ่งใช้เทคโนโลยีนิวเคลียร์เรโซแนนซ์ฟลูออเรสเซนต์ และ SmartShield(TM) Networked Radiation Detection System ซึ่งใช้อัลกอริทึมหลอมรวมข้อมูลขั้นสูง สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Passport Systems รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทได้ที่ www.passportsystems.com หรือติดตามเราทางทวิตเตอร์ได้ที่ @PassportSys และเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/PassportSys/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/519344/Passport_Systems_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ