Starcor นำโซลูชั่น Hybrid Video ใหม่ล่าสุด มาจัดแสดงในงาน BroadcastAsia2017

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

07/06/2017
13:43:54
223.27.216.198


Starcor บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้จัดหาโซลูชั่นวิดีโอและบริการบิ๊กดาต้าวิดีโอสำหรับลูกค้าทั่วโลก นำโซลูชั่น Hybrid Video Solution (HVS) สำหรับธุรกิจ IPTV, OTT และ DVB มาจัดแสดงในงาน "BroadcastAsia2017" มหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและแพร่ภาพกระจายเสียงที่ครบวงจรที่สุดในเอเชีย ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 23-25 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ภายใต้หัวข้อ "Imagination Unbound" มหกรรมนี้สามารถดึงดูดผู้ประกอบการมาร่วมงานมากกว่า 40,000 ราย โดย 45%ในจำนวนนั้นมาจากต่างประเทศ ผู้ประกอบการและบุคคลในแวดวงโทรคมนาคมจากทั่วโลกได้มาเยี่ยมชมบูธของ Starcore และเห็นวิธีการที่ Starcor ใช้ช่วยลูกค้าที่ต้องการให้สามารถปลี่ยนผ่านสู่ระบบ IP ได้อย่างราบรื่น เพื่อยกระดับการให้บริการและเข้าถึงอุปกรณ์ได้แพร่หลายมากขึ้น ด้วยการใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานเดิมที่มีอยู่ บวกกับเครื่องมือวิเคราะห์บิ๊กดาต้าที่ล้ำสมัย

https://photos.prnasia.com/prnvar/20170606/1869080-1

Hybrid Video Solution จาก Starcor นั้นเป็นการผสมผสานบริการ IPTV, OTT และ DVB ไว้บนแพลตฟอร์มเดียวกัน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นไม่สะดุดจากทุกช่องทางของคอนเทนท์ เครือข่าย แอพพลิเคชั่น และอุปกรณ์ อีกทั้งยังช่วยผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมให้สามารถเข้าถึงตลาดได้มากขึ้น ตลอดจนเพิ่มรายได้ และสร้างความภักดีต่อแบรนด์ ด้วยโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมของ Apache Hadoop ช่วยให้โซลูชั่นนี้สามารถวิเคราะห์ฐานข้อมูลวิดีโอขนาดใหญ่สำหรับผู้ประกอบการจากคุณลักษณะของผู้รับบริการ รวมถึงผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงการดำเนินงานแบบเดิมๆ ไปสู่การดำเนินงานแบบอัจฉริยะ โดยอาศัยการตัดสินใจแบบใช้ข้อมูลเป็นปัจจัยหลัก

เกี่ยวกับ Starcor

Starcor ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 เป็นบริษัทที่ทุ่มเทให้กับการพัฒนาโซลูชั่น OTT/IPTV แบบครบวงจร บริการที่ปรับให้เข้ากับท้องถิ่น และบริการบิ๊กดาต้าวิดีโอสำหรับบริษัทโทรคมนาคม ผู้ให้บริการเคเบิลทีวี และผู้แพร่ภาพกระจายเสียงทั่วโลก ปัจจุบันมีผู้ใช้กว่า 30 ล้านคนทั่วโลกที่เพลิดเพลินกับบริการที่น่าสนใจซึ่งขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์มของ Starcor ในทุกๆวัน Starcor มอบขุมพลังให้กับลูกค้าในการทำกำไรสูงสุดและสร้างรายได้จากธุรกิจ

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.starcor.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170606/1869080-1
คำบรรยายภาพ: บรรยากาศบูธ Starcore ในงาน BroadcastAsia 2017
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ