G2A PAY ชู eWallet ในฐานะการชำระเงินออนไลน์แห่งอนาคต

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

10/06/2017
10:54:20
49.228.78.104


ด้วยสถานการณ์การค้าระหว่างประเทศที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว กอปรกับลูกค้าเสาะแสวงหารูปแบบการชำระเงินที่สะดวกสบายที่สุด ทำให้กระเป๋าเงินดิจิทัล (Digital Wallet) สามารถเกาะกระแสกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลายคนคงสงสัยว่าอะไรคือสาเหตุ และเหตุใด eWallet จึงมีโอกาสผงาดขึ้นมาเป็นรูปแบบการชำระเงินแห่งอนาคต

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/520725/G2A_eWallet.jpg )

คุณสมบัติสำคัญของ eWallet ที่ดึงดูดผู้ประกอบการและผู้ใช้งานคือความสะดวกสบาย ไม่ว่าในยามที่ลูกค้าชำระเงินผ่านทางออนไลน์หรือใช้สมาร์ทโฟนในการซื้อของตามร้านค้าทั่วไป การมีกระเป๋าเงินออนไลน์พร้อมใช้งานก็สามารถช่วยแก้ปัญหาหรือความซับซ้อนต่างๆ ดังต่อไปนี้

ประการแรกคือ กระเป๋าเงินออนไลน์ช่วยแก้ปัญหาการให้ข้อมูลบัตรเครดิตทุกครั้งที่จ่ายเงิน หรือกระทั่งการมอบข้อมูลให้ทางร้านค้าเพื่อใช้อ้างอิงในอนาคต eWallet ช่วยให้ลูกค้าสบายใจและประหยัดเวลาในการทำธุรกรรม ในกรณีร้านค้ามีหน้าร้าน ผู้ซื้อเพียงแค่แตะสมาร์ทโฟนซึ่งเปิดแอปกระเป๋าเงินดิจิทัลที่จุดให้บริการ การชำระเงินก็เป็นอันเสร็จสมบูรณ์

กระเป๋าเงินดิจิทัลยังเป็นผลดีต่อลูกค้าที่ชำระเงินด้วยสกุลเงินต่างประเทศ จึงช่วยให้การท่องเที่ยวในต่างแดนง่ายดายยิ่งขึ้น อย่างเช่น G2A Wallet ที่สามารถแปลงเงินเป็นคอยน์มูลค่าเทียบเท่ากัน และดำเนินการแลกเปลี่ยนสกุลเงินในเรทที่ผู้ใช้ได้ประโยชน์

อีกประการหนึ่งที่ทำให้ฐานผู้ใช้ eWallet เพิ่มขึ้นก็คือ การโอนเงินออนไลน์ที่ง่ายดายและรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการโอนระหว่างผู้ใช้ภายใต้ผู้ให้บริการเจ้าเดียวกัน การโอนเงินด้วย eWallet ใช้เวลาสั้นมากเมื่อเทียบกับธุรกรรมธนาคารทั่วไป เพราะ eWallet เป็นส่วนหนึ่งของระบบที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ร้านค้าปลีกและตลาดซื้อขายโดยเฉพาะ เช่นกรณีของ Amazon Pay, G2A PAY และ Apple Pay ซึ่งมีการใช้งานอย่างแพร่หลาย โดยฟังก์ชั่นพื้นฐานของแพลตฟอร์มเหล่านี้คือการให้บริการผู้ซื้อและผู้ขายในแพลตฟอร์มของตนเอง

คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้กระเป๋าเงินออนไลน์มีความเป็นไปได้ที่จะเป็นรูปแบบการชำระเงินที่ได้รับความนิยมในประเทศพัฒนาแล้วในอนาคตอันใกล้นี้ จึงถือเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าแก่การลงทุนสำหรับร้านค้าออนไลน์และผู้ให้บริการชำระเงินที่ต้องการขยับขยายธุรกิจ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ pr@g2a.com

ที่มา: G2A.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ