Consumer Credit Division ในเครือบริษัท PFG จับมือกับ UST Global พลิกธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลอย่างเต็มตัว

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

15/06/2017
14:13:28
223.27.216.198


UST Global บริษัทเทคโนโลยีดิจิทัลชั้นนำซึ่งมีสำนักงานใหญ่ประจำยุโรปอยู่ที่กรุงลอนดอน ประกาศว่า บริษัทได้ลงนามในสัญญา 3 ปีกับ Consumer Credit Division (CCD) ในเครือบริษัท Provident Financial Group (PFG) ซึ่งจดทะเบียนอยู่ในดัชนี FTSE 100 ของอังกฤษ เพื่อสนับสนุนการพลิกโฉมธุรกิจของ CCD สู่ระบบดิจิทัลซึ่งกำลังดำเนินการอยู่ ทั้งนี้ Consumer Credit Division มีความเชี่ยวชาญด้านการปล่อยสินเชื่อให้แก่ผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากสถาบันการเงินทั่วไปได้

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160714/813943 )

ความร่วมมือระยะเวลา 3 ปีจะครอบคลุมการออกแบบ ใช้งาน และบริหารจัดการศูนย์บัญชาการปฏิบัติงานนอกประเทศ 24 ชั่วโมง ศูนย์สนับสนุนทางเทคนิค และศูนย์ดำเนินการรักษาความปลอดภัย นอกจากนี้ UST Global ยังได้รับเลือกให้เป็นผู้พัฒนา ทดสอบ และสนับสนุนด้าน Business Intelligence และ Master Data Management ทั้งนี้ UST Global จะมุ่งสนับสนุนเป้าหมายของ Consumer Credit Division ที่ต้องการเพิ่มความสามารถในการให้บริการด้านไอทีที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และพร้อมใช้งาน เพื่อรองรับความต้องการของทีมงานและลูกค้าของ PFG

Jonathan Vardon ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของ Consumer Credit Division กล่าวว่า "อุตสาหกรรมบริการทางการเงินในยุโรปเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อย่างต่อเนื่อง โดยการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วเพราะเทคโนโลยีดิจิทัลและนวัตกรรม เราเป็นผู้นำตลาดอยู่แล้วทั้งในแง่ของขนาดและประวัติการดำเนินงาน แต่เราต้องการก้าวไปให้ไกลยิ่งกว่านี้ เราจึงพลิกโฉมอุตสาหกรรมด้วยแอปและเทคโนโลยีชั้นแนวหน้าของตลาด ซึ่งจะสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ผมมั่นใจว่า UST Global เป็นพันธมิตรที่เข้าใจความต้องการเชิงกลยุทธ์ของเรา สามารถมอบบริการสนับสนุนที่เราต้องการ และสามารถทำงานจนสำเร็จลุล่วงไปพร้อมกับเรา ซึ่งจะช่วยให้เราประสบความสำเร็จในการพลิกธุรกิจไปสู่ระบบดิจิทัล"

James Jarvis รองประธานประจำยุโรปของ UST Global กล่าวว่า "UST Global คือบริษัทเทคโนโลยีดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก องค์กรชั้นนำที่เป็นลูกค้าของเราต่างเร่งพลิกโฉมธุรกิจไปสู่ระบบดิจิทัล เพื่อให้มีความคล่องตัวมากขึ้น มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และมีการขับเคลื่อนด้วยข้อมูล โดยอาศัยเทคโนโลยีและศักยภาพด้านการดำเนินงานของเรา เราภูมิใจที่ได้รับความไว้วางใจจาก Consumer Credit Division ของ PFG และหวังว่าความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้จะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม"

เกี่ยวกับ UST Global

UST Global เป็นบริษัทเทคโนโลยีดิจิทัลชั้นนำ ซึ่งให้บริการโซลูชั่นอันทรงพลังแก่บรรดาบริษัทระดับ Global 1000 บริษัทมีพันธกิจในการช่วยเหลือองค์กรต่างๆ พลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลเพื่อเพิ่มมูลค่าธุรกิจ UST Global มีความเชี่ยวชาญในบริการดิจิทัลยุคใหม่ 6 สาขา ได้แก่ การออกแบบ ความปลอดภัยทางไซเบอร์ ระบบเคลื่อนที่ โซเชียล ระบบวิเคราะห์ และคลาวด์ UST Global ดำเนินธุรกิจโดยยึดคติ "fewer clients, more attention" เพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศในการให้บริการคุณภาพสูงแก่ลูกค้า และมุ่งสู่ความสำเร็จในระยะยาว UST Global มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองอลิโซ เวียโฮ รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยมีบุคลากรกว่า 17,000 คน และดำเนินธุรกิจใน 25 ประเทศ ครอบคลุม 4 ทวีป

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ust-global.com

สื่อมวลชนติดต่อ
UST Global
Manoj M Mani
อีเมล: Manoj.Mattamana@ust-global.com
โทร. +91-9632000553

สื่อมวลชนสัมพันธ์
อีเมล: Media.Relations@ust-global.com

ที่มา: UST Global
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ