ยอดดาวน์โหลดแอป "ไวไฟมาสเตอร์คีย์" (WiFi Master Key) พุ่งแตะ 100 ล้านครั้งบน Google Play

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

08/07/2017
08:12:35
49.228.78.104


LinkSure เฉลิมฉลองให้กับสองเหตุการณ์สำคัญ ได้แก่ วาระครบรอบ 2 ปีของบริษัท และยอดผู้ใช้งานแอปที่พุ่งแตะหลักชัยสำคัญในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทอย่าง ไวไฟมาสเตอร์คีย์ (WiFi Master Key) (goo.gl/zfHy7g) แอปแชร์ไวไฟตัวแรกของโลกที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในขณะนี้ มียอดดาวน์โหลดผ่าน Google Play Store พุ่งแตะหลักชัย 100 ล้านครั้งในเดือนพฤษภาคม หรือเพิ่มขึ้นสองเท่าเมื่อเทียบกับเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว

สำหรับแอปพลิเคชันอื่นๆ ที่มียอดดาวน์โหลดบน Google Play Store ในช่วง 100-500 ล้านครั้งนั้น ได้แก่ Facebook Lite, Uber, eBay, Amazon, Spotify, Pinterest และ WeChat เป็นต้น

ในระยะเวลาเพียง 2 ปี นับจากเปิดตัวทั่วโลกในปี 2558 ไวไฟมาสเตอร์คีย์ (WiFi Master Key) ก็ได้รับความนิยมอย่างสูง โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เนื่องจากช่วยให้ชุมชนที่กำลังเติบโตสามารถออนไลน์และเข้าถึงเศรษฐกิจดิจิทัลได้อย่างทั่วถึง ไวไฟมาสเตอร์คีย์ (WiFi Master Key) รองรับการใช้งาน 19 ภาษา ใน 223 ประเทศและภูมิภาค โดยครองอันดับ 1 แอปเครื่องมือบน Google Play Chart ในเกือบ 50 ประเทศ และนอกเหนือจากจีนแล้ว ไวไฟมาสเตอร์คีย์ (WiFi Master Key) ยังมีฐานอันแข็งแกร่งในเวียดนาม ซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศที่เศรษฐกิจดิจิทัลเติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยครองอันดับ 1 ในประเภทแอปเครื่องมือ และอันดับ 5 ในประเภทแอปฟรี

ขณะที่ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีอย่าง Facebook, Google และ Microsoft กำลังมุ่งมั่นในการพัฒนาเครือข่ายอินเทอร์เน็ตเพื่อทำให้โลกเราเชื่อมต่อถึงกันมากขึ้น ทาง LinkSure ก็มุ่งพัฒนาในระดับรากหญ้าเพื่อลดช่องว่างของระบบดิจิทัล ด้วยการเปิดให้ใช้อินเทอร์เน็ตได้ฟรีทั่วโลกผ่านแอปไวไฟมาสเตอร์คีย์ (WiFi Master Key)

การเติบโตอย่างรวดเร็วของไวไฟมาสเตอร์คีย์ (WiFi Master Key) ในฐานะแอปแชร์ไวไฟตัวแรกของโลก ชี้ให้เห็นว่าผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทั่วโลกต่างตอบรับแนวคิดการแชร์ไวไฟในยุค "เศรษฐกิจแบ่งปัน"

ในอนาคต LinkSure จะเดินหน้าพัฒนาขีดความสามารถของไวไฟมาสเตอร์คีย์ (WiFi Master Key) ให้ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น เพื่อช่วยให้ผู้คนสามารถออนไลน์ คว้าโอกาสใหม่ๆ และเปลี่ยนแปลงชีวิตของตนเอง

เกี่ยวกับไวไฟมาสเตอร์คีย์ ( WiFi Master Key) ( en.wifi.com | facebook.com/wifimasterkey )

ไวไฟมาสเตอร์คีย์ (WiFi Master Key) คือแอปฟรีบนมือถือที่พัฒนาโดย LinkSure เพื่อเปิดทางให้ผู้คนใช้อินเทอร์เน็ตได้ฟรีโดยไม่ต้องใส่พาสเวิร์ด แอปพลิเคชันดังกล่าวยังมีแผนที่ไวไฟแสดงฮอตสปอตที่อยู่ใกล้เคียงด้วย นับจนถึงเดือนมิถุนายน 2559 แอปนี้มีผู้ใช้ถึง 900 ล้านคน และมีผู้ใช้งานประจำ 520 ล้านคนต่อเดือน ทำให้เป็นแอปแชร์สัญญาณไวไฟที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก ทั้งนี้ LinkSure เป็นบริษัทอินเทอร์เน็ตบนมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของจีน โดยมีมูลค่าแตะหลักพันล้านดอลลาร์ในปี 2558 หลังจากปิดการระดมทุนรอบ Series A มูลค่า 52 ล้านดอลลาร์

ติดต่อ:
Lydia Chow
อีเมล: lydia.chow@wifi.com
โทร. +65 67156081
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

29/07/2017
17:53:22
110.78.144.22
http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ