Park Place Technologies ประกาศซื้อกิจการของ Performance Data ในสิงคโปร์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

21/07/2017
10:38:23
49.228.78.104


เปิดโอกาสให้ Park Place Technologies สามารถรุกขยายธุรกิจทั่วภูมิภาคตะวันออกกลางและเอเชีย

Park Place Technologies ประกาศว่า บริษัทได้เสร็จสิ้นการซื้อกิจการส่วนหนึ่งของ Performance Data ผู้ให้บริการด้านไอทีระดับโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองวิลมิงตัน รัฐเดลาแวร์ สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานสาขาอยู่ในสิงคโปร์และมาเลเซีย สำหรับเงื่อนไขของการซื้อกิจการครั้งนี้ไม่มีการเปิดเผย แต่มีการระบุว่า Park Place ได้ครอบครองสินทรัพย์ส่วนใหญ่ของ Performance Data ซึ่งเปิดโอกาสให้ Park Place สามารถขยายบริการสำหรับศูนย์ข้อมูลและบริการสนับสนุนที่มีอยู่เดิมทั่วภูมิภาคเอเชียและภูมิภาคอื่นๆ ทั้งนี้ บริษัทมีแผนที่จะเริ่มผนวกรวมบริษัทใหม่เข้ามาทันที ทั้งในส่วนของการดำเนินงาน การจัดจำหน่าย การบริการลูกค้า การขาย และการสนับสนุน

เอ็ด เคนตี้ ประธานและซีอีโอของ Park Place Technologies กล่าวว่า "เรายินดีต้อนรับ Performance Data สู่ทีมงานของเรา Performance Data มีประวัติการดำเนินงานอันแข็งแกร่งในการส่งมอบบริการและการสนับสนุนด้านไอทีที่เหนือชั้น ซึ่งสอดคล้องกับภารกิจและวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของเรา ในขณะที่เราเดินหน้าลงทุนเพื่อคว้าโอกาสใหม่ๆในการเติบโต เราก็ตั้งใจที่จะเพิ่มจำนวนบุคลากรมากความสามารถและเสริมสร้างศักยภาพระดับโลกเพื่อลูกค้าของเราไปพร้อมๆกัน"

นับตั้งแต่ปี 2551 เป็นต้นมา Performance Data ได้เติบโตอย่างไม่หยุดยั้งจนกลายเป็นผู้ให้บริการแก่องค์กรไอทีระดับ Fortune 100 รวมถึงบริษัทขนาดกลางและขนาดย่อมทั่วเอเชียและตะวันออกกลาง Performance Data ทำหน้าที่สนับสนุนฮาร์ดแวร์และระบบปฏิบัติการของ OEM รายใหญ่เป็นจำนวนมาก และจะผนวกรวมธุรกิจเข้ากับการดำเนินงานและบริการที่มีอยู่เดิมของ Park Place ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ทางบริษัทสามารถขยายการดำเนินงานในระดับโลก และส่งผลให้ลูกค้าของ Park Place ได้รับประโยชน์จากทีมวิศวกรที่มากด้วยประสบการณ์และความรู้ความสามารถ

เจมส์ ลิ้ม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Performance Data จะดำรงตำแหน่งต่อไปในฐานะผู้ช่วยรองประธานประจำเอเชีย โดยเขากล่าวว่า "ในนามของตัวผมเองและทีมงานทั้งหมดของ Performance Data เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมทีมกับ Park Place Technologies ความร่วมมือครั้งใหม่นี้จะเปิดโอกาสให้เราเติบโตขึ้นอีกขั้น และทำให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ตรงกับความต้องการมากขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น เราตั้งตารอที่จะร่วมมือกันเพื่อมอบบริการด้านไอทีที่มีคุณภาพให้แก่บรรดาศูนย์ข้อมูลทั่วภูมิภาคเอเชียและตะวันออกกลาง"

การเข้าซื้อกิจการของ Performance Data ในครั้งนี้ นับเป็นการรุกซื้อธุรกิจครั้งที่ 4 ของ Park Place ภายในระยะเวลา 12 เดือน ทั้งยังสะท้อนความพยายามครั้งล่าสุดของบริษัทในการเสริมแกร่งและต่อยอดบทบาทผู้นำของโลกในด้านการบำรุงรักษาหน่วยจัดเก็บข้อมูล ฮาร์ดแวร์ และไอที

คริส อดัมส์ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Park Place Technologies กล่าวว่า "Park Place มีฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งทั่วเอเชียและตะวันออกกลาง และการซื้อกิจการ Performance Data ก็มอบโอกาสอันยิ่งใหญ่ในการยกระดับการบริการในภูมิภาค รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพของเราให้สามารถบริการลูกค้าทั่วโลกได้มากขึ้นและดียิ่งขึ้น"

เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2559 Park Place ได้เปิดสำนักงานประจำเอเชียที่สิงคโปร์ จากนั้นในเดือนพฤษภาคม 2560 บริษัทได้ซื้อกิจการ Prestige Data Centre Solutions ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีในสหราชอาณาจักร

เกี่ยวกับ Performance Data
Performance Data เป็นบริษัทเอกชนที่มีสำนักงานใหญ่ในรัฐเดลาแวร์ สหรัฐอเมริกา โดยเป็นผู้ให้บริการงานไอทีระดับโลกในส่วนของการบำรุงรักษาฮาร์ดแวร์และการรวมระบบ Performance Data ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 และมีประวัติการให้บริการคุณภาพสูงแก่ลูกค้า ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ให้บริการด้านไอทีแก่บริษัทระดับโลกมากมาย นอกจากนี้ บริษัทยังให้บริการบำรุงรักษาฮาร์ดแวร์และระบบปฏิบัติการของ OEM รายใหญ่ทั่วโลกด้วยความยืดหยุ่นและเชื่อถือได้

เกี่ยวกับ Park Place Technologies
Park Place Technologies นำเสนอบริการบำรุงรักษาหน่วยจัดเก็บข้อมูล เซิร์ฟเวอร์ และฮาร์ดแวร์เครือข่ายที่พ้นระยะประกันให้แก่บรรดาศูนย์ข้อมูลไอทีนับตั้งแต่ปี 2534 เป็นต้นมา และขึ้นแท่นเป็นผู้ให้บริการบำรุงรักษาศูนย์ข้อมูลที่พ้นระยะประกันรายใหญ่ที่สุดในโลก โดยให้การสนับสนุนองค์กรมากกว่า 9,000 แห่ง ในกว่า 100 ประเทศ พร้อมสร้างประสบการณ์อันเหนือชั้น มอบบริการอันเป็นเลิศ และนำเสนอความได้เปรียบในการดำเนินงานให้แก่ลูกค้าที่มาจากหลากหลายภาคส่วน ตั้งแต่หน่วยงานรัฐบาล สถาบันอุดมศึกษา สถาบันสุขภาพ ผู้ให้บริการคลาวด์ ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ไปจนถึงบริษัทในทำเนียบ Fortune 500

ติดต่อ
Park Place Technologies Media
Judie Vegh
jvegh@parkplacetech.com
440-591-6377

Michele Mendelson
parkplacetech@kwittken.com
646-747-7163

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/535647/Park_Place_Technologies_Logo.jpg
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

29/07/2017
17:48:00
110.78.144.22


http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ