CGE และ CREATe.org เปิดตัวสถาบัน ?Cyber Readiness Institute? ร่วมกับผู้นำอุตสาหกรรมเพื่อยกระดับการจัดการความเสี่ยงทางไซเบอร์และปกป้องห่วงโซ่คุณค่า

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

22/07/2017
11:35:49
49.228.78.104


สถาบัน Cyber Readiness Institute เปิดตัวอย่างเป็นทางการเพื่อยกระดับศักยภาพของบริษัทเอกชนให้สามารถจัดการความเสี่ยงในระบบความมั่นคงทางไซเบอร์บนห่วงโซ่คุณค่าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเฉพาะธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม สถาบันดังกล่าวเป็นโครงการความร่วมมือระหว่าง Center for Global Enterprise (CGE) และ Center for Responsible Enterprise And Trade (CREATe.org) ซึ่งเป็นองค์กรที่ไม่แสวงผลกำไรและไม่ฝักใฝ่การเมืองฝ่ายใด โดยมีซามูเอล เจ. พัลมิซาโน อดีตประธานและซีอีโอของ IBM Corporation และปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธาน Center for Global Enterprise (CGE), อาเจย์ บังกา ประธานและซีอีโอ Mastercard, สัตยา นาเดลลา ซีอีโอ Microsoft และเพนนี พริทซ์เกอร์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐและปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธาน PSP Capital Partners เป็นผู้บริหารร่วม

สถาบัน Cyber Readiness Institute จะเป็นที่ประชุมของผู้นำอาวุโสของบริษัทระดับโลกที่ครอบคลุมทุกภาคส่วน เพื่อหาแนวทางปฏิบัติที่ดีสุดในการบริหารจัดการผู้คน กระบวนการ และเทคโนโลยีที่จำเป็นสำหรับการป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์อย่างมีประสิทธิภาพ โดยองค์ความรู้ที่เป็นกลุ่มก้อนจะช่วยพัฒนาคอนเทนท์ด้านการจัดการความเสี่ยงในระบบป้องกันทางไซเบอร์และเครื่องมือที่ออกแบบมาเพิ่อปกป้องห่วงโซ่คุณค่าระดับโลก ทางสถาบันจะผลักดันให้มีการประยุกต์ใช้เครื่องมือเหล่านี้ในธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และส่งเสริมให้พนักงานสามารถนำไปปฏิบัติให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ภายในไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ สถาบัน Cyber Readiness Institute จะเสริมทัพซีอีโอ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของบริษัท รวมถึงตัวแทนจากห่วงโซ่คุณค่าของพวกเขา เพื่อช่วยกันกำหนดและจัดลำดับความสำคัญของการจัดการความเสี่ยงทางไซเบอร์ กระบวนการดังกล่าวจะเริ่มต้นด้วยการประเมินข้อเสนอแนะจากภาคเอกชนโดยดูจากรายงานประจำเดือนธ.ค. 2016 ของประธานคณะกรรมการส่งเสริมความมั่นคงทางไซเบอร์แห่งชาติ ("Commission Report")

"ความเสี่ยงในระบบความมั่นคงทางไซเบอร์มีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว เนื่องจากการเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างรวดเร็วขององค์ประกอบแยกย่อยในระบบเศรษฐกิจดิจิทัลทั่วโลก" เคียร์สเทน ท็อดต์ กรรมการผู้จัดการสถาบัน Cyber Readiness Institute และอดีตผู้อำนวยการสำนักคณะกรรมการส่งเสริมความมั่นคงทางไซเบอร์แห่งชาติ กล่าว "สถาบัน Cyber Readiness Institute จะแบ่งปันแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดให้กับองค์กรทุกภาคส่วนเพื่อพัฒนาคอนเทนท์และเครื่องมือในการยกระดับการจัดการความเสี่ยงให้กับองค์กรธุรกิจและพันธมิตรในห่วงโซ่คุณค่าของพวกเขา"

ความเห็นจากผู้บริหารสถาบัน Cyber Readiness Institute

ซามูเอล เจ. พัลมิซาโน อดีตประธานและซีอีโอ IBM Corporation และปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธาน Center for Global Enterprise (CGE) กล่าวว่า "เป้าหมายที่เราฝากไว้กับสถาบัน Cyber Readiness Institute ก็คือ การสนับสนุนภาคเอกชนให้เข้าไปมีส่วนร่วมมากขึ้นในการพัฒนาและส่งเสริมแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการจัดการระบบความมั่นคงทางไซเบอร์ระดับโลก"

อาเจย์ บังกา ประธานและซีอีโอ Mastercard กล่าวว่า "บริษัทต่างๆมีโอกาสตกเป็นเป้าโจมตีทางไซเบอร์เพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม บริษัทแต่ละแห่งมีความสามารถในการรับมือกับความเสี่ยงที่แตกต่างกัน ดังนั้นการนำเสนอแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการป้องกันความเสี่ยงทางไซเบอร์ให้กับบริษัททุกแห่ง โดยเฉพาะธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมนั้น จึงเป็นทางออกที่จะช่วยสร้างความยืดหยุ่นให้กับห่วงโซ่คุณค่าอีกด้วย"

แบรด สมิธ ประธาน Microsoft กล่าวว่า "ไม่มีบริษัทใดที่อยู่ได้โดยลำพัง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ชัดเจนว่า ระบบความมั่นคงทางไซเบอร์ที่มีประสิทธิภาพจะต้องอาศัยการทำงานร่วมกับพันธมิตร ลูกค้า และซัพพลายเออร์ในเครือข่ายของเราอย่างใกล้ชิด สถาบัน Cyber Readiness Institute จะช่วยเร่งกระบวนการเรียนรู้และแบ่งปันหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดให้กับธุรกิจทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก"

เพนนี พริทซ์เกอร์ อดีตรัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์สหรัฐและปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธาน PSP Capital Partners กล่าวว่า "สืบเนื่องจากภัยคุกคามทางไซเบอร์มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสร้างความเชื่อมั่นว่า ทุกองค์กรจะมีทักษะในการจัดการความเสี่ยงในระบบไซเบอร์ การทำงานของสถาบัน Cyber Readiness Institute จะช่วยสร้างความเข้าใจและให้ความรู้แก่พนักงานของเราในการสกัดความเสี่ยงทางไซเบอร์ เพื่อช่วยให้ธุรกิจ ตลอดจนเศรษฐกิจดิจิทัลมีความมั่นคง

สถาบัน Cyber Readiness Institute เป็นโครงการความร่วมมือระหว่าง Center for Global Enterprise ( www.thecge.net ) และ Center for Responsible Enterprise And Trade ( www.CREATe.org )

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่ www.CyberReadinessInstitute.org หรือส่งอีเมลมาที่ info@cyberreadinessinstitute.org
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

29/07/2017
17:46:02
110.78.144.22


http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ