Garmin เปิดตัวสุดยอดกล้องติดรถยนต์ GDR 2 รุ่นใหม่พร้อมโชว์ฟังก์ชั่นสุดล้ำ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

26/07/2017
17:56:27
1.10.206.251


Garmin เปิดตัวสุดยอดกล้องติดรถยนต์ GDR 2 รุ่นใหม่พร้อมโชว์ฟังก์ชั่นสุดล้ำ
สนองนโยบาย คปภ. ลดอุบัติเหตุ

บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี แนะนำกล้องติดรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด 2 รุ่น ได้แก่ Garmin GDR E530 และ Garmin GDR E560 เน้นดีไซน์ทันสมัย กะทัดรัด สะดวกต่อการใช้งาน ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งานและสร้างความมั่นใจในการขับขี่อย่างปลอดภัย

นายไกรรพ เหลืองอุทัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีไอเอส จำกัด กล่าวว่า ?จากที่สำนักงาน คปภ. และทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งภาคธุรกิจประกันภัย เห็นความสำคัญของการใช้มาตรการด้านประกันภัยช่วยจูงใจให้มีการติดตั้งกล้อง CCTV ในรถยนต์ ซึ่งจะทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์มีความระมัดระวังในการขับขี่มากขึ้น ช่วยลดเพื่ออุบัติเหตุทางท้องถนนลง บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ GARMIN ในประเทศไทย ยินดีสนับสนุนผู้ใช้รถใช้ถนนและลูกค้าโดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์กล้องติดรถยนต์ Garmin GDR E530 และ Garmin GDR E560 ซึ่งเป็นกล้องติดรถยนต์รุ่นล่าสุด ช่วยตอบสนองความต้องการอย่างครบถ้วน เพื่อบันทึกภาพการขับขี่รถยนต์และสามารถใช้เป็นหลักฐานในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน ซึ่งจะช่วยให้บริษัทประกันภัยจ่ายค่าสินไหมทดแทนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น?

Garmin GDR E530 มาพร้อมกล้องความละเอียด 2.1 megapixel และ Garmin GDR E560 มาพร้อมกล้องความละเอียดถึง 3.7 megapixel เพิ่มความคมชัดและมีประสิทธิภาพ ทั้งสองรุ่นมีฟังก์ชั่นสุดล้ำด้วยระบบเซ็นเซอร์ Incident Detection G-Sensor สามารถบันทึกไฟล์เมื่อเกิดการชนโดยอัตโนมัติ GPS บันทึกอย่างแม่นยำว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ใดและเมื่อไร สามารถเล่นภาพวีดีโอได้อย่างง่ายดายโดยตรงบนอุปกรณ์พร้อมกับภาพแผนที่ของตำแหน่งที่คุณอยู่ในเวลาที่เกิดเหตุการณ์ นอกจากนี้ยังมีสัญญาณ Wi-fi ที่ซิงค์เครื่อง GDR กับสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อแชร์วิดีโอกับเพื่อนๆ และบริษัทประกันภัยหรือเจ้าหน้าที่ด้านกฎหมาย ด้วยแอพพลิเคชั่น VIRB สำหรับ Garmin GDR E560 ยังเพิ่มเติมฟังก์ชั่นสั่งงานด้วยเสียง ฟังก์ชั่น Warning แจ้งเตือนผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนเข้าใกล้รถคันหน้า การแจ้งเตือนเมื่อออกนอกเลน และการแจ้งเตือน GO เมื่อการจราจรข้างหน้าเคลื่อนไหวอีกครั้ง ยิ่งไปกว่านั้นโหมดฟังก์ชั่น Parking Mode ที่ตรวจจับความเคลื่อนไหว ก็พร้อมบันทึกขณะจอดรถทำให้คุณไม่พลาดหลักฐานสำคัญ และฟังก์ชั่น Travelapes ที่จะช่วยย่อ VDO การเดินทางของคุณจากหลายชั่วโมง ให้สั้นเหลือเป็นนาทีเพื่อให้คุณได้สนุกทุกการบันทึกและง่ายต่อการแชร์มากขึ้น

ผู้ที่ติดกล้องหน้ารถในปัจจุบันยังได้ประโยชน์อีกต่อคือ ได้ลดเบี้ยประกัน ตามประกาศของคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. ให้ลดค่าเบี้ยประกัน 5-10% กับรถที่มีการติดตั้งกล้องหน้าติดรถยนต์เพื่อสนับสนุนให้ผู้ใช้รถมีการติดตั้งกล้องใช้เป็นหลักฐานยืนยันในการกระทำผิด

กล้องติดรถยนต์ Garmin รุ่น GDR E530 ราคา 5,990 บาท และ GDR E560 ราคา 7,290 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์การ์มิน GARMIN ติดต่อได้ที่ 02 266 9944 หรือเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.garminbygis.com

ซาหวักลีจ้า
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

29/07/2017
17:43:24
110.78.144.22http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ