สิงคโปร์เลือกใช้เทคโนโลยีค้นหาและกู้ภัยด้วยระบบดาวเทียมของ McMurdo

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

28/07/2017
07:49:25
49.228.78.104


- การทำสัญญาครั้งล่าสุดนี้ช่วยผลักดันการขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Orolia บริษัทเจ้าของแบรนด์ McMurdo ซึ่งเป็นชื่อที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดสำหรับการเตรียมความพร้อมตอบสนองต่อภาวะฉุกเฉิน ประกาศในวันนี้ว่า สำนักงานการบินพลเรือนสิงคโปร์ (CAAS) และ การท่าเรือและการเดินเรือแห่งสิงคโปร์ (MPA) ได้เลือกระบบดาวเทียมวงโคจรปานกลาง Medium-altitude Earth Orbit Search and Rescue (MEOSAR) ของ McMurdo สำหรับใช้สนับสนุนภารกิจค้นหาและกู้ภัยของสิงคโปร์

หน่วยงานค้นหาและกู้ภัยของสิงคโปร์จะได้รับการส่งมอบเทคโนโลยีระบบดาวเทียมติดตาม Search and Rescue Satellite-aided Tracking (SARSAT) ซึ่งให้ข้อมูลที่มีความถูกต้องแม่นยำและเชื่อถือได้แก่ทีมงานเพื่อใช้ในการระบุตำแหน่งของผู้ที่กำลังประสบภัยภายในเวลาไม่กี่นาที อีกทั้งยังร่นระยะเวลาปฏิบัติภารกิจในภาวะอันตรายหรือยากลำบากอีกด้วย

ทั้งนี้ McMurdo จะส่งมอบระบบ Medium-altitude Earth Orbit Local User Terminal (MEOLUT) แบบหกช่อง ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ การติดตั้งและวางระบบ การทดสอบอุปกรณ์ การทดสอบการทำงานทั้งระบบ ไปจนถึงการฝึกอบรม และบริการจัดการโปรแกรม โดยเป็นส่วนหนึ่งของสัญญาจัดหาระบบภาคพื้นดิน MEOSAR ซึ่งรวมถึงการส่งมอบโซลูชั่น PRISMA MCCNet ของ McMurdo ที่ทำหน้าที่เป็นศูนย์ควบคุมภารกิจ Cospas-Sarsat แบบครบวงจร และระบบ PRISMA RCCNet ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสำหรับควบคุมและสั่งการภารกิจค้นหาและกู้กัย

Chris Loizou ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Orolia กล่าวว่า "สิงคโปร์คำนึงอยู่เสมอถึงการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในการปรับปรุงระบบค้นหาและช่วยเหลือ รวมถึงใช้ประโยชน์จากความสามารถของระบบ MEOSAR ในการตรวจจับสัญญาณบีคอนให้รวดเร็วขึ้น ซึ่ง McMurdo มีความภาคภูมิใจที่จะได้สานต่อความสัมพันธ์ตลอด 12 ปีกับสิงคโปร์ เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดในการค้นหาและช่วยชีวิตผู้คน"

ทั้งนี้ McMurdo เป็นผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีดาวเทียม MEOSAR และเป็นผู้ให้บริการรายเดียวที่จัดหาโซลูชั่นสำหรับการค้นหาและกู้ภัยแบบครบวงจร ตั้งแต่อุปกรณ์ระบุตำแหน่งฉุกเฉิน ไปจนถึงโครงสร้างพื้นฐานดาวเทียมภาคพื้นดิน ให้กับศูนย์บัญชาการและศูนย์ประสานความช่วยเหลือต่างๆ นอกจากนี้ McMurdo ยังเป็นผู้ดำเนินการติดตั้งโครงสร้างพื้นฐานดาวเทียมภาคพื้นดิน MEOSAR จำนวนถึงครึ่งหนึ่งของโลก ทั้งยังเป็นผู้ผลิตบีคอนที่ลงทะเบียนแล้วถึง 25% ของจำนวน 500,000 ที่มีอยู่ในโลกอีกด้วย

เกี่ยวกับ Orolia
Orolia เป็นผู้นำระดับโลกด้านระบบแสดงพิกัด การนำร่องและเวลา (PNT) ซึ่งยกระดับความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยในการปฏิบัติงานที่มีความสำคัญ อยู่ในพื้นที่ห่างไกล หรือมีความเสี่ยงสูง Orolia มีแบรนด์ชั้นนำในเครือ ได้แก่ McMurdo, Kannad, Sarbe, Spectracom และ Spectratime และมีการดำเนินงานอยู่ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการเดินเรือ การป้องกันประเทศและกิจการอวกาศ Orolia นำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น GPS/GNSS และ PNT ที่มีความปลอดภัยสูงสุดเพื่อตอบสนองความต้องการและความจำเป็นที่สำคัญยิ่งของลูกค้า www.orolia.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Jennifer Hewitt
Boscobel Marketing Communications, Inc. ในนามของ McMurdo
มือถือ: +1 571-388-8671
jhewitt@boscobel.com

โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/398403/McMurdo_Logo.jpg
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

29/07/2017
17:42:32
110.78.144.22
http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.
เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ