ซีเอ เทคโนโลยี ได้รับการจัดอันดับเป็นผู้นำโซลูชั่นในด้านการบริหารการจัดการไอดีติดต่อกันเป็นปีที่ 4

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

30/07/2017
21:46:17
49.229.150.37


ซีเอ เทคโนโลยี ได้รับการจัดอันดับเป็นผู้นำโซลูชั่นในด้านการบริหารการจัดการไอดีติดต่อกันเป็นปีที่ 4 โซลูชั่น CA Privileged Access Management คว้าตำแหน่งผู้นำทั้งในด้านตัวโปรดักส์นวัตกรรมและการตลาด

บริษัทซีเอเทคโนโลยี ได้รับการจัดอันดับเป็นผู้นำในภาพรวม หรือ Overall Leader ด้านการบริหารจัดการ ไอดีของผู้ใช้งานที่ได้รับสิทธิพิเศษในรายงาน Leadership Compassซึ่งออกโดยบริษัทวิจัย Kuppinger Cole ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยชั้นนำในด้านการรักษาความปลอดภัยระบบไอดีระดับโลก

การบริหารสิทธิ์การใช้งานพิเศษ คือหัวข้อที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในการบริหาร ไอดี และการเข้าถึงระบบ นอกจากนี้ยังเชื่อมโยงการรักษาความปลอดภัยเพราะว่า ผู้ใช้งานที่ได้สิทธิพิเศษจะเป็นเป้าหมายหลักของ กลุ่มคนที่ต้องการจะเจาะระบบ โดยการเจาะระบบ จะต้อง เข้าถึงไอดีผู้ใช้งานที่ได้รับสิทธิ์พิเศษเสียก่อนจึงจะประสบความสำเร็จ มาร์ติน คัปปิงเกอร์ หัวหน้านักวิเคราะห์ บริษัทวิจัยครับ KuppingerCole กล่าวไว้ในรายงาน พร้อมกับเสริมว่า โซลูชั่นCA Privileged Access Management มีขีดความสามารถในการปรับขยายตามการใช้งาน และรองรับการใช้งาน รูปแบบผสมทางไอทีมีความละเอียดครอบคุมผ่านการพิสูจน์การใช้งาน และ เป็นโซลูชั่นที่ในภาพรวมมีความสมบูรณ์ครบ สามารถทำงานได้ดีโดยตัวเอง และยังสามารถเชื่อมการทำงานกับโปรดักส์อื่นๆ ด้านการรักษาความปลอดภัยของบริษัทซีเอเทคโนโลยีอีกด้วย

ในรายงาน Leadership Compass: Privilege Management ได้ระบุว่าผู้ได้รับตำแหน่ง ผู้นำในภาพรวม จะได้รับการจัดอันดับด้านต่างๆในแง่ของนวัตกรรม บทบาทที่มีในตลาดและตัวผลิตภัณฑ์โดย ซีเอ เทคโนโลยีที่เป็นผู้นำในทุกประเภทและได้รับการจัดอันดับความเข้มแข็ง เชิงบวกสูง ในทุกแง่มุมของผลิตภัณฑ์ เช่น การรักษาความปลอดภัย ฟังก์ชั่นการใช้งาน การรวมระบบกับโซลูชั่นอื่น การทำงานร่วมกัน ประโยชน์ใช้สอย การรองรับการทำงานกับระบบต่างๆ และสถานะความเป็นผู้นำในตลาด นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับบวกในด้าน สถานะความเข้มแข็งทางการเงินของบริษัทเช่นกัน

การเจาะระบบ และการโจมตีระบบที่สร้างความเสียหายในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกเกิดจากผู้บุกรุก ประสบความสำเร็จในการเจาะเข้าแอคเคานท์ของ ผู้ใช้งานที่ได้รับสิทธิ์พิเศษ ลิมเติงเชิง รองประธานฝ่ายรักษาความปลอดภัยประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นบริษัทซีเอ เทคโนโลยีกล่าว พร้อมกับเสริมว่า "บริษัทองค์กรธุรกิจต่างๆ จำเป็นที่จะต้องมีระบบรักษาความปลอดภัยไอดีแบบรวมศูนย์ที่ใช้งานจริงเพื่อปกป้องและช่วยให้ธุรกิจสามารถเติบโตเปลี่ยนแปลงไปได้โดย โซลูชั่นCA Privileged Access Management นำเสนอขีดความสามารถที่ครอบคลุมครบวงจรเป็นโซลูชั่นสำหรับการควบคุม การใช้งานของไอดีที่ได้รับสิทธิ์พิเศษในการใช้งานแบบต่างๆ ของไอทีลูกผสมไม่ว่าจะเป็นระบบคลาวด์ เวอร์ช่วล หรือระบบที่มีทั้งในเน็ตเวิร์กและเซิร์ฟเวอร์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดูที่หัวข้อ CA Privileged Access Management ในเว็บไซต์ CA.com

เกี่ยวกับ ซีเอ เทคโนโลยี
ซีเอ เทคโนโลยี (NASDAQ: CA) เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นเพื่อการบริหารจัดการไอที ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการและรักษาความปลอดภัยในสภาพแวดล้อมของระบบไอทีที่ซับซ้อนเพื่อรองรับการให้บริการธุรกิจได้อย่างคล่องตัว ทั้งนี้ องค์กรต่างๆ ใช้ประโยชน์จากซอฟต์แวร์และโซลูชั่นในกลุ่ม SaaS ของซีเอ เทคโนโลยี เพื่อสร้างนวัตกรรม ปรับเปลี่ยนโครงสร้างพื้นฐาน และรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและอัตลักษณ์ต่างๆ นับตั้งแต่ระดับดาต้าเซ็นเตอร์ไปจนถึงระบบคลาวด์ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีเอ เทคโนโลยี ได้ที่ www.ca.comซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ