แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เปิดตัว ePMP Force 190 โมดูลบรอดแบนด์ไร้สายรุ่นใหม่ รองรับการเชื่อมต่อจุดต่อจุดและหลายจุด

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

09/08/2017
10:42:28
49.228.78.104- กะทัดรัด ติดตั้งง่าย พร้อมเชื่อมต่อที่ความเร็ว 200 Mbps ด้วยสายอากาศที่มีอัตราการขยายถึง 22 dBi

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค (Cambium Networks) ผู้นำด้านโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายระดับโลก ประกาศวางจำหน่ายโมดูลบรอดแบนด์ไร้สาย ePMP(TM) Force 190 ที่สามารถกำหนดค่าการเชื่อมต่อไร้สายในรูปแบบจุดต่อจุดและหลายจุด ในกรณีกำหนดค่าแบบจุดต่อจุด อุปกรณ์จะเชื่อมต่อที่ความเร็ว 200 Mbps ตอบโจทย์สำหรับการสตรีมวิดีโอ การสื่อสารผ่านเสียง การใช้งานดาต้า ขณะที่การกำหนดค่าแบบหลายจุดร่วมกับอุปกรณ์ ePMP 2000 หรือ ePMP 1000 Access Point (AP) นั้น Force 190 Subscriber Module (SM) จะมีอัตราส่งข้อมูลแบบสองทิศทางสูงสุด 200 Mbps โดยที่สัญญาณเดินทางได้ไกลเนื่องจากใช้สายอากาศอัตราขยาย 22 dBi

ซากิด อาเหม็ด รองประธานฝ่ายวิศวกรรมของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าวว่า ?ePMP Force 190 ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้การวางระบบการเชื่อมต่อไร้สายนั้นทำได้อย่างรวดเร็วในสภาพแวดล้อมที่มีคลื่นความถี่วิทยุรบกวนสูง และด้วยสายอากาศที่มีอัตราการขยายสูง ลำคลื่นที่แคบ และรูปทรงกะทัดรัด Force 190 จึงมาพร้อมการเชื่อมต่อที่ได้มาตรฐาน สามารถทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีการรบกวนสูง อีกทั้งติดตั้งง่าย?

คุณสมบัติเด่นของ Force 190 มีดังนี้

- อัตราส่งข้อมูลแบบสองทิศทางที่ 200 Mbps
- ความถี่ 4.9 - 5.9 GHz รองรับการกำหนดค่าสำหรับความกว้างช่องสัญญาณ 5, 10, 20 และ 40 MHz
- สายอากาศที่มีอัตราการขยาย 22 dBi รองรับการเชื่อมต่อระยะไกล
- ความหน่วงต่ำเพียง 2 ? 3 มิลลิวินาที
- ติดตั้งง่าย ใช้พื้นที่น้อย

สกอตต์ อิมฮอฟฟ์ รองประธานอาวุโสฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าวว่า ?การออกแบบ Force 190 นั้นอาศัยข้อมูลจากบรรดาผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ไร้สายทั่วโลก โซลูชั่นนี้นำเสนอการเชื่อมต่อที่ได้มาตรฐานในราคาที่เอื้อมถึง ทนต่อสัญญาณรบกวน และติดตั้งเร็วภายในไม่กี่ชั่วโมง แต่มอบการเชื่อมต่อความเร็วสูงที่เข้าถึงพื้นที่เกือบทุกจุด?

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค จะจัดการสัมมนาออนไลน์ฟรีเกี่ยวกับโซลูชั่น ePMP ในวันที่ 8 สิงหาคม เวลา 9.00 น. (ตามเวลา CDT ของสหรัฐ)

สามารถสั่งซื้อ ePMP Force 190 ได้แล้ววันนี้ ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค

เกี่ยวกับ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค
แคมเบียม เน็ตเวิร์ค คือผู้ให้บริการโซลูชั่นไร้สายชั้นนำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คน สถานที่ และสิ่งต่างๆเข้าด้วยกัน บริษัทนำเสนอแพลตฟอร์มบรอดแบนด์และแนร์โรว์แบนด์ไร้สายที่ยืดหยุ่น ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ช่วยให้ผู้ให้บริการทุกประเภท ตั้งแต่ภาคอุตสาหกรรม บริษัท หน่วยงานภาครัฐ ไปจนถึงธุรกิจบริการ สามารถสร้างเครือข่ายการสื่อสารที่ทรงประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ ในราคาที่เอื้อมถึง ปัจจุบัน บริษัทได้ติดตั้งช่องทางการสื่อสารวิทยุกว่า 6 ล้านจุดให้กับหลายพันเครือข่ายในกว่า 150 ประเทศ ทั้งนี้ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชิคาโก นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาหลายแห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และอินเดีย บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการผ่านทางตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cambiumnetworks.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Sara Black
โทร: 1-213-618-1501
อีเมล: sara@bospar.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/325530/cambium_networks_logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ