Litera ผนึกกำลัง Google Cloud เปิดให้ใช้งานเทคโนโลยีเปรียบเทียบเอกสารระดับมืออาชีพบน G Suite
Litera ผนึกกำลัง Google Cloud เปิดให้ใช้งานเทคโนโลยีเปรียบเทียบเอกสารระดับมืออาชีพบน G Suite

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

17/08/2017
09:46:16
49.228.78.104


Google ยกระดับ G Suite ด้วยความสามารถใหม่ๆ ที่รองรับการใช้งานด้านกฎหมาย

Litera Corp ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นวงจรชีวิตเอกสาร ผนึกความร่วมมือกับทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ G Suite ของ Google Cloud เปิดให้ใช้งานเทคโนโลยีเปรียบเทียบเอกสารระดับมืออาชีพ "Change-Pro" บน G Suite โดยถือเป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนา G Suite เพื่อรองรับการใช้งานด้านกฎหมาย ซึ่งเปิดโอกาสให้นักกฎหมายใช้งานเทคโนโลยีเปรียบเทียบเอกสารสุดล้ำผ่านทาง Change-Pro Add-on บน G Suite ได้เป็นครั้งแรก ซึ่งเมื่อเปิดใช้งาน Add-on ตัวนี้ ผู้ใช้จะสามารถเปรียบเทียบไฟล์ใน Google Drive หรือไฟล์ Google Docs ใดๆก็ตามที่ผู้ใช้เปิดอยู่ สำหรับ Change-Pro Add-on จะเปิดให้ดาวน์โหลดทาง G Suite Marketplace

ไซมอน แดนดี รองประธานฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ Litera กล่าวว่า "เราตื่นเต้นมากที่ได้เพิ่มบริการเปรียบเทียบเอกสารที่ดีที่สุดในวงการเข้าไปใน G Suite ขณะที่การทำงานกับทีม Google ก็เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม และเราหวังว่าจะได้ร่วมมือกันต่อไป ขณะที่เราเดินหน้าเพิ่มความสามารถใหม่ๆ เข้าไปใน G Suite โดยตอนนี้เรากำลังหาทางผนวกความสามารถด้านวงจรชีวิตเอกสารเต็มรูปแบบของ Litera เพิ่มเข้าไปด้วย"

ผู้ใช้ Change-Pro บน G Suite สามารถทดลองเปรียบเทียบเอกสารได้ฟรี 10 ครั้ง และหากต้องการใช้งานหลังจากนั้นก็สามารถสมัครใช้งานรายปีซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย

เกี่ยวกับ Litera Corp
Litera นำเสนอโซลูชั่นครบวงจรเพื่อการจัดการวงจรชีวิตเอกสาร ด้วยเทคโนโลยีที่รองรับการสร้าง การประสาน และการควบคุมครบชุดอันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท โซลูชั่นที่ทำงานได้หลายแพลตฟอร์มและเข้าใจคลาวด์อย่างถ่องแท้ของ Litera ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้าง ตรวจทาน และเผยแพร่คอนเทนต์คุณภาพได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยจากทุกอุปกรณ์และทุกที่ Litera ได้รับรางวัลด้านเทคโนโลยีมาแล้วมากมาย ทั้งยังคงอัตราการรักษาลูกค้าได้ถึง 99.9% และเติบโตอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2544 องค์กรทั่วโลกวางใจเลือกใช้ Litera ด้วยเล็งเห็นความทุ่มเทในการบริการลูกค้า รวมถึงความสามารถที่พิสูจน์ได้ในการพัฒนาโซลูชั่นวงจรชีวิตเอกสารที่ได้คุณภาพสูงสุด Litera จัดหาโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และปลอดภัยตั้งแต่ต้นจนจบ พร้อมมอบโซลูชั่นที่คุ้มค่าทุกเมื่อ ไม่ว่าความท้าทายด้านเอกสารของลูกค้าจะเป็นเช่นไรก็ตาม

สื่อมวลชนติดต่อ:
Tom Teoli
อีเมล: tteoli@litera.com
โทร. +1-336-375-2991
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ