หัวเว่ย จัดการประชุมใหญ่ eLTE Industry Alliance Summit เผยสมาชิกทะลุ 100 ราย
หัวเว่ย จัดการประชุมใหญ่ eLTE Industry Alliance Summit เผยสมาชิกทะลุ 100 ราย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

10/09/2017
10:51:36
171.97.148.232


- เร่งขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลในตลาดใหม่ ด้วยโซลูชั่นใหม่ และระบบนิเวศใหม่

ที่งาน HUAWEI CONNECT 2017 หัวเว่ยประสบความสำเร็จในการจัดการประชุมใหญ่ eLTE Industry Alliance Summit ครั้งที่ 5 ในหัวข้อ"eLTE Practices Industrial Digital Transformation" การประชุมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมงานเกือบ 300 ราย ทั้งตัวแทนจากหน่วยงานกำกับมาตรฐาน หน่วยงานรัฐ องค์กรธุรกิจ และนักวิเคราะห์ ในจำนวนนี้รวมถึงสมาชิกพันธมิตรกว่า 100 ราย การประชุมดังกล่าวมุ่งเน้นความก้าวหน้าล่าสุดในเรื่อง eLTE เพื่อยกระดับการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในอุตสาหกรรม หัวเว่ยได้ใช้เวทีนี้เพื่อเปิดตัวโซลูชั่นใหม่ ๆ สำหรับวงการความปลอดภัยสาธารณะและพลังงาน ตลอดจนทรัพยากรใหม่ ๆ และแพลตฟอร์มทวนสอบระดับโลก โดยมีผู้ให้บริการเครือข่ายบรอดแบนด์ไร้สายภาคเอกชนอย่าง Bei Xun และตัวแทนจากกลุ่มธุรกิจการผลิตวงการท่าเรืออย่าง Zhenhua Heavy Industries ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ของทั้งสองบริษัท เกี่ยวกับความสำเร็จในการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลด้วยการใช้ eLTE

บุกตลาดใหม่: ขยายการใช้เครือข่ายไร้สายภาคอุตสาหกรรมให้ครอบคลุมกว้างขึ้น

eLTE Industry Alliance กำลังกลายเป็นแพลตฟอร์มสำคัญในการขับเคลื่อนการใช้โซลูชั่น eLTE รวมถึงนวัตกรรมโซลูชั่น และการยกระดับมาตรฐาน ส่งผลให้มีสมาชิกเพิ่มขึ้นใหม่ 16 ราย ซึ่งรวมถึง Wasion และ Sanchuan ปัจจุบันเครือข่ายพันธมิตรนี้มีสมาชิกรวมกันกว่า 100 รายแล้วจากทั่วทั้งห่วงโซ่มูลค่าภาคอุตสาหกรรม แม้ในอดีตที่ผ่านมา eLTE จะมีการใช้งานแพร่หลายในภาคความปลอดภัยรัฐ แต่ปัจจุบันเริ่มเห็นองค์กรและธุรกิจภายในห่วงโซ่อุตสหกรรมนำโซลูชั่น eLTE มาประยุกต์ใช้ในภาคส่วนใหม่ ๆ บ้างแล้ว อาทิ เมืองอัจฉริยะ โครงข่ายอัจฉริยะ และวิทยาเขตอัจฉริยะ

เฉิน เจียชุน รองผู้อำนวยการกรมพัฒนาการสื่อสาร กระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศจีน กล่าวว่า เครือข่ายส่วนบุคคลไร้สายมีการใช้งานอย่างกว้างขวางในภาครัฐ สถานประกอบการ และอุตสาหกรรม ซึ่งถือเป็นการส่งเสริมการพลิกโฉมเศรษฐกิจ และผลักดันการพัฒนาระบบ eLTE

โซลูชั่นใหม่: ความก้าวหน้าในการใช้งานเครือข่ายส่วนบุคคลไร้สาย eLTE

IHS ซึ่งเป็นบริษัทข้อมูลข่าวสารและการวิเคราะห์ คาดการณ์ว่า มูลค่าตลาดเครือข่ายส่วนบุคคล LTE จะทะลุ 2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2018 โดยมีปัจจัยหนุนคือการใช้งานดาต้าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และจำนวนผู้ใช้การสื่อสารแบบฉุกเฉินผ่าน LTE ซึ่งจะมีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

ด้วยเล็งเห็นว่าการใช้งานเครือข่ายภาคเอกชนไร้สาย eLTE จะเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในอนาคต ทาง eLTE Industry Alliance จึงได้เปิดตัวโซลูชั่น eLTE แบบใหม่เพื่อนำไปใช้กับกิจการภาครัฐ เมืองอัจฉริยะ และวิทยาเขตอัจฉริยะ นอกจากนี้ พันธมิตรของหัวเว่ยยังได้นำเสนอการใช้งาน eLTE ใหม่ เทอร์มินัลใหม่ และแนวทางปฏิบัติใหม่ ๆ หลากหลายรูปแบบ

ระบบนิเวศใหม่: พันธมิตรร่วมสนับสนุนการพัฒนาโปรแกรม

เพื่อเป็นการสนับสนุนการพัฒนาอย่างยั่งยืนของระบบนิเวศ eLTE ทางพันธมิตรจึงได้เปิดตัวทรัพยากรแพลตฟอร์มใหม่ ๆ ซึ่งรวมถึงแพคเกจการพัฒนาใหม่ที่ยังไม่ได้รับการจดทะเบียน ซึ่งจะช่วยสนับสนุนการทำงานของนักพัฒนาเทอร์มินัล IoT และโครงการ Global OpenLab Program ซึ่งเปิดโอกาสให้พันธมิตรสามารถตรวจสอบนวัตกรรมโซลูชันต่าง ๆ ได้ผ่าน OpenLab ทั้ง 7 แห่งทั่วโลก

ทั้งนี้ พันธมิตร ได้แก่ Di'aisi, Hikvisions และ Zhenhua Heavy Industries รวมถึงผู้ใช้งานรายอื่น ๆ ได้ร่วมกันแบ่งปันกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้ระบบนิเวศ eLTE และความก้าวหน้าทางด้านการค้า พร้อมเน้นย้ำถึงคุณค่าของพันธมิตรในการร่วมกันสร้างสรรค์นวัตกรรมโซลูชัน

ปีเตอร์ โจว ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด กลุ่มโซลูชั่นไร้สายของหัวเว่ย กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่โซลูชันเครือข่ายไร้สายส่วนตัว eLTE นั้นถูกนำเอาไปใช้อย่างแพร่หลาย เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านเข้าสู่โลกยุคดิจิทัลในหลากหลายอุตสาหกรรม ในฐานะสมาชิกผู้ก่อตั้ง eLTE Industry Alliance หัวเว่ยจะยังคงจับมือกับพันธมิตรรายอื่น ๆ เพื่อร่วมกันพัฒนาโซลูชัน eLTE อันล้ำสมัยเพื่ออุตสาหกรรมและบริษัทต่าง ๆ พร้อมสร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรมที่แข็งแกร่ง ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถเติบโตในโลกดิจิทัลที่มีการแข่งขันสูงนี้ได้อย่างมั่นคง"

โซลูชั่น eLTE ของหัวเว่ยผลักดันนวัตกรรมและนำเสนอบริการระดับโลกอย่างต่อเนื่อง

จนถึงเดือนเมษายน 2017 หัวเว่ยได้เซ็นสัญญาเครือข่าย eLTE ไปแล้วถึง 390 ฉบับ ขึ้นแท่นผู้ให้บริการ eLTE ระดับชั้นนำของโลกในด้านจำนวนสัญญา นอกจากนี้ หัวเว่ยได้เปิดตัวศูนย์นวัตกรรมร่วมแบบไร้สายสำหรับองค์กรเป็นจำนวน 3 แห่งในเนเธอร์แลนด์ อิตาลี และเยอรมนี เพื่อยกระดับความสามารถในการพัฒนาโซลูชั่นด้วยการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง หัวเว่ยมุ่งมั่นผลักดันห่วงโซ่ระบบ eLTE ให้เติบโตผ่านความร่วมมือระดับโลก เพื่อขับเคลื่อนแนวคิดล้ำสมัย ผสมผสานทรัพยากร และตระหนักถึงการเชื่อมต่อทั่วทั้งอุตสาหกรรม

พันธมิตรในอุตสาหกรรมต่างริเริ่มเส้นทางใหม่ผ่านตลาดใหม่ โซลูชั่นใหม่ และระบบใหม่ ๆ เหล่านี้ เพื่อทำให้ eLTE สามารถขับเคลื่อนโอกาสที่เกินความคาดหมาย ซึ่งหัวเว่ยยินดีที่สมาชิกพันธมิตรรายใหม่ได้ร่วมแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ และสนับสนุน eLTE ในด้านความปลอดภัยสาธารณะ พลังงาน การคมนาคม เมืองอัจฉริยะ และขอบข่ายต่าง ๆ เพื่อเร่งเดินหน้าการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของอุตสาหกรรม

ทั้งนี้ HUAWEI CONNECT 2017 จัดขึ้น ณ Shanghai New International Expo Center ระหว่างวันที่ 5-7 กันยายน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.huawei.com/huaweiconnect2017

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ