Seaborn Networks จับมือ Aqua Comms ให้บริการโซลูชั่นเคเบิลใต้น้ำสุดล้ำสมัย เชื่อมต่อระหว่างอเมริกาใต้กับยุโรป

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

03/10/2017
09:18:12
134.236.17.179


วันนี้ระบบเคเบิลใต้น้ำ Seabras-1 ของ Seaborn และ AEConnect ของ Aqua Comms เชื่อมโยงถึงกันแล้ว ขึ้นแท่นเส้นทางเชื่อมต่อใหม่ล่าสุดระหว่างเมืองเซาเปาโลของบราซิลกับกรุงลอนดอนของอังกฤษ

Seaborn Networks ("Seaborn") เจ้าของและผู้ดำเนินการระบบเคเบิลใยแก้วนำแสงใต้น้ำที่เชื่อมต่อตรงที่สุดระหว่างเมืองเซาเปาโลของบราซิลกับนครนิวยอร์ก ร่วมกับ Aqua Comms DAC ("Aqua Comms") ผู้ดำเนินการเครือข่ายไฟเบอร์ออพติกใต้น้ำเครือข่ายแรกของไอร์แลนด์ ที่เชื่อมต่อนครนิวยอร์ก นครดับลิน และกรุงลอนดอนโดยเฉพาะ ประกาศว่า ทั้งสองบริษัทได้จับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ เพื่อให้บริการโซลูชั่นเคเบิลใต้น้ำสุดล้ำสมัย เชื่อมต่อระหว่างอเมริกาใต้กับยุโรป โดยวันนี้ระบบเคเบิลใต้น้ำ Seabras-1 ของ Seaborn เชื่อมโยงระหว่างกันโดยตรงแล้วกับเครือข่าย America-Europe Connect-1 (AEConnect) ของ Aqua Comms ภายใต้ข้อตกลงระหว่าง Seaborn และ Aqua Comms

เครือข่าย Seabras-1 ของ Seaborn เป็นเส้นทางเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดระหว่างมหานครนิวยอร์ก-นิวเจอร์ซีย์ กับเมืองเซาเปาโลของบราซิล ขณะที่เครือข่าย AEConnect ของ Aqua Comms เป็นเส้นทางที่ใหม่และเชื่อมต่อตรงที่สุดระหว่างนครนิวยอร์กกับกรุงลอนดอนผ่านทางนครดับลิน ระบบเคเบิลใต้น้ำทั้งสองเส้นนี้จะเชื่อมต่อเข้าด้วยกันที่เมืองเซคอคัส รัฐนิวเจอร์ซีย์ ภายในพื้นที่ศูนย์ปฏิบัติการเครือข่ายพื้นฐานของ Seaborn โดยทั้ง Seaborn และ Aqua Comms นำเสนอระบบ Backhaul ที่มีความหลากหลายทางภูมิศาสตร์ พร้อมกับ Points of Presence (PoP) กระจายตัวอยู่ตามจุดต่างๆในย่านเมืองใหญ่ตามจุดภาคพื้น

ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อขอทำสัญญาได้กับทั้ง Seaborn หรือ Aqua Comms เพื่อรับสิทธิประโยชน์อย่างเต็มรูปแบบจากเส้นทางเชื่อมต่อระหว่างอเมริกาใต้กับยุโรปนี้

การจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์นี้มอบสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้ามากมาย ได้แก่:

- สัญญารวมและวางบิลพร้อมข้อตกลง SLA ชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรม
- สถาปัตยกรรมเครือข่ายใหม่ล่าสุด ด้วยเทคโนโลยีแบบ Coherent ระดับ 100Gbps บนโซลูชั่นครบวงจร
- โซลูชั่นความหน่วงต่ำกรรมสิทธิ์ของ Seaborn สำหรับสถาบันการเงิน
- ติดต่อได้โดยตรงกับผู้ดำเนินการที่เป็นผู้สร้างและดำเนินการโครงสร้างเคเบิลพื้นฐานใต้น้ำรวมถึงเส้นทาง Backhaul สำหรับระบบของตนเอง ซึ่งช่วยยกระดับคุณภาพบริการและการเข้าถึงข้อมูล และ
- เส้นทางเชื่อมต่ออเมริกาใต้ที่ไม่ผ่านพื้นที่เสี่ยงเกิดพายุเฮอร์ริเคนในรัฐฟลอริดา แคริบเบียน และเบอร์มิวดา

?เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Aqua Comms เพื่อให้บริการเส้นทางระหว่างยุโรปกับอเมริกาใต้ที่จะเป็นตัวกำหนดมาตรฐานให้กับอนาคต? ลาร์รี ชวาร์ตซ์ ซีอีโอของ Seaborn Networks กล่าว ?ทั้งสององค์กรเป็นผู้ดำเนินการเครือข่ายที่มีจุดประสงค์เดียวกัน และมีมุมมองเดียวกันต่อการให้บริการโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับบรรดาบริษัทภาคโทรคมนาคม, ผู้ให้บริการคอนเทนต์, ISPs, หน่วยงานรัฐและเอกชน?

?Aqua Comms และ Seaborn มีความเป็นมาและค่านิยมเดียวกัน ในการนำเสนอโซลูชั่นการเชื่อมต่อที่น่าเชื่อถือ ยืดหยุ่น และล้ำสมัย ในแวดวงโทรคมนาคมแถบแอตแลนติก? ไนเจล เบย์ลิฟฟ์ ซีอีโอของ Aqua Comms กล่าว ?เราทั้งสองต่างมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนา สร้าง และดำเนินการระบบเคเบิลใต้น้ำอันทันสมัยและเหนือชั้น โดยการจับมือเป็นพันธมิตรครั้งนี้จะช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับสิทธิประโยชน์มากขึ้นจากการผสานเครือข่ายนี้?

นอกจากนี้ การที่ Seaborn และ Aqua Comms จับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์นั้น ยังสัมพันธ์กับระบบและการแยกสาขาที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจสร้างและดำเนินการในอนาคต ซึ่งมอบความยืดหยุ่นในระดับสูงสุดต่อลูกค้าของผู้ดำเนินการแต่ละราย

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Seaborn Networks ได้ที่ www.seabornnetworks.com

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Aqua Comms ได้ที่ www.aquacomms.com/ หรืออีเมล media@aquacomms.com

เกี่ยวกับ Seaborn Networks

Seaborn Networks เป็นผู้พัฒนา เจ้าของ และผู้ดำเนินการระบบเคเบิลใยแก้วนำแสงใต้น้ำ หนึ่งในนั้นคือ Seabras-1 ที่เชื่อมระหว่างนิวยอร์กและเซาเปาโล และระบบ ARBR ที่เชื่อมระหว่างเซาเปาโลและบัวโนสไอเรส (คาดว่าพร้อมให้บริการในไตรมาส 4 ปี 2561) Seaborn ก่อตั้งโดยทีมผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในวงการเคเบิลใต้น้ำ ซึ่งมากด้วยประสบการณ์ในการออกแบบ สร้าง จัดหาเงินทุน และดำเนินการเครือข่ายใต้น้ำและเครือข่ายภาคพื้นดินที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆของโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Seaborn Networks และระบบเคเบิลใต้น้ำใหม่ระหว่างบราซิล-สหรัฐอเมริกาอย่าง Seabras-1 ได้ที่ www.seabornnetworks.com

เกี่ยวกับ Aqua Comms DAC

Aqua Comms DAC เป็นเจ้าของและผู้ดำเนินการระบบเคเบิลข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก AEConnect และระบบเคเบิลใต้ทะเลไอริช CeltixConnect บริษัทก่อตั้งขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ในการสร้าง จัดหา หรือควบรวมกับเครือข่ายเคเบิลไฟเบอร์ออพติกใต้ทะเล เพื่อมอบโซลูชั่นเครือข่ายศักยภาพสูงให้กับบรรดาธุรกิจในแวดวงสื่อ บริการคอนเทนต์ และไอทีทั่วโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Aqua Comms และระบบเคเบิลใต้น้ำข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกใหม่ล่าสุดอย่าง AEConnect ได้ที่ www.AquaComms.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Kate Wilson, Seaborn Networks
โทร: +1 978 471 3169
อีเมล: kate.wilson@seabornnetworks.com

iMiller Public Relations for Aqua Comms
โทร: +1 866 307 2510
อีเมล: pr@imillerpr.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/564494/Seabras_1___Aquacomms_GE__Hi_Res.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/564518/SEABORN_LOGO_STRAPLINE_2.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/564495/Aqua_Comms_RGB__1_Logo.jpg

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ