Mahindra Comviva ติด 1 ใน 25 สุดยอดบริษัทบิ๊กดาต้าในเอเชียแปซิฟิก โดยนิตยสาร CIO Outlook

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

06/10/2017
14:01:03
110.168.141.180


Mahindra Comviva ผู้นำระดับโลกด้านโมบิลิตี้โซลูชั่นส์ ประกาศว่า บริษัทติดทำเนียบ 25 บริษัทด้านบิ๊กดาต้าโดยนิตยสาร APAC CIO Outlook

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130626/625127)

ทำเนียบ 25 สุดยอดบริษัทในด้านบิ๊กดาต้าของนิตยสาร APAC CIO Outlook นี้ให้การยกย่ององค์กรที่มีความโดดเด่นในแวดวงอุตสาหกรรม ที่นำพาลูกค้าไปสู่ความเป็นเลิศด้วยการจัดเตรียมบริการตามความต้องการที่เฉพาะเจาะจง และให้ความช่วยเหลือในการพัฒนาความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านของลูกค้าแต่ละราย Comviva ได้รับยกย่องให้เป็นหนึ่งในสุดยอดบริษัทด้านบิ๊กดาต้าของเอเชียแปซิฟิกจากความสามารถในการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ ที่ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ มีช่องทางในการสร้างรายได้ใหม่ๆ และมอบผลตอบแทนจากการลงทุนได้รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยความสามารถดังกล่าวนี้มาจาก MobiLytixTM Suite แพลตฟอร์มการตลาดอัจฉริยะแบบเรียลไทม์ที่ขับเคลื่อนด้วยการศึกษาเชิงวิเคราะห์ของ Comviva ซึ่งจะมอบข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำมาใช้ในวงจรการทำธุรกิจของลูกค้าได้ทั้งหมด

Amit Sanyal, Executive Head, Consumer Value Solutions ของ Mahindra Comviva กล่าวว่า "เราดีใจมากที่ได้ติดโผรายชื่อบริษัทบิ๊กดาต้าชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก การได้รับเกียรติในครั้งนี้เป็นสิ่งยืนยันถึงความพยายามในการนำเสนอชุดโซลูชั่นบริหารและวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้าเชิงลึก Customer Value Management เบ็ดเสร็จในหนึ่งเดียว ซึ่งเป็นการต่อยอดวงจรการทำธุรกิจของลูกค้าให้มีมุมมองแบบองค์รวมต่อลูกค้าเพิ่มขึ้น ซึ่งมุมมองที่ดีต่อลูกค้าและเป็นรูปธรรมมากขึ้นนี้จะช่วยให้ผู้ให้บริการมีรายได้เพิ่มขึ้นและสามารถเข้าถึงตลาดได้เร็วมากขึ้น"

David Peters, Executive Head, Consumer Value Solutions ของ Mahindra Comviva กล่าวว่า "การได้รับการยอมรับจากแวดวงอุตสาหกรรมเดียวกันนี้พิสูจน์ให้เห็นถึงจุดแข็ง ความเชี่ยวชาญด้านบริการ และความสามารถของเรา ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการแบบครบวงจรที่เหนือชั้นยิ่งกว่าเดิมให้แก่บรรดาผู้ให้บริการโทรคมนาคม พร้อมมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าทั่วโลก และช่วยผลักดันให้บริษัทเติบโตรวดเร็วมากยิ่งขึ้น"

Annie Johnson บรรณาธิการบริหารนิตยสาร APAC CIO Outlook กล่าวว่า "ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกำลังเข้าสู่ช่วงของการเติบโตอย่างรวดเร็วในด้านการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ ขณะที่บริษัทต่างๆ ก็กำลังมองหาช่องทางใหม่ๆ ที่จะนำไปสู่การเติบโตและความมีส่วนร่วมกับลูกค้า ซึ่งการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้เกิดขึ้นได้จากผู้ให้บริการโซลูชั่นที่เข้ามาที่เข้ามาเติมเต็มช่องว่างระหว่างองค์กรกับเทคโนโลยี และ Mahindra Comviva ก็เป็น 1 ใน 25 ผู้ให้บริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ที่จะนำความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นในแวดวงอุตสาหกรรม การทำงานร่วมกันอย่างกลมกลืนของบรรดาบริษัทและผู้ให้บริการโซลูชั่น ทำให้เรามั่นใจได้อย่างเต็มที่ว่าอุตสาหกรรมดังกล่าวจะเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งในอนาคต"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Sundeep Mehta
Global PR & Corporate Communications
Mahindra Comviva
โทร: +91-124-481-9000
อีเมล: pr@mahindracomviva.com

ที่มา: Mahindra Comviva
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ