แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เชื่อมโยงพื้นที่ไร้อินเทอร์เน็ตด้วยบรอดแบนด์ไร้สายราคาย่อมเยา

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

16/10/2017
11:08:30
61.90.56.178


- แคมเบียมจัดส่งโมดูลบรอดแบนด์ไร้สายกว่า 7 ล้านยูนิต เพื่อมอบการเชื่อมต่อความเร็วสูงราคามิตรภาพ ให้แก่ภาคอุตสาหกรรม สถานประกอบการ ลูกค้าในครัวเรือน

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค (Cambium Networks) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายชั้นนำของโลก ประกาศว่า การเชื่อมต่อความเร็วสูงที่เปิดให้บริการโดยผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วโลกในขณะนี้ เป็นปัจจัยที่ช่วยหนุนยอดจัดส่งโมดูลสัญญาณวิทยุมากกว่า 7 ล้านยูนิต และเนื่องด้วยมีการพิสูจน์แล้วว่าอินเทอร์เน็ตราคาย่อมเยาช่วยสนับสนุนการศึกษาและกระตุ้นการพัฒนาเศรษฐกิจ จึงส่งผลให้การติดตั้งอินเทอร์เน็ตรูปแบบนี้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อรองรับธุรกิจและชุมชนต่างๆ โซลูชั่นเครือข่ายไร้สายเฉพาะที่ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค มีระยะการเชื่อมต่อตั้งแต่ 2 เมตร ถึง 245 กิโลเมตร รองรับทั้งแถบความถี่ที่ต้องขอใบอนุญาตและไม่ต้องขอใบอนุญาต สามารถติดตั้งใช้งานภายในและภายนอกอาคาร อีกทั้งสามารถรองรับการใช้งานตั้งแต่ระดับ kbps สำหรับระบบควบคุมการขนส่ง SCADA ไปจนถึงระดับหลาย Gbps สำหรับเครือข่ายไมโครเวฟที่ต้องขอใบอนุญาต เรียกได้ว่าแคมเบียม เน็ตเวิร์ค เร่งเดินหน้าเชื่อมต่อผู้คน สถานที่ และสิ่งของต่างๆ ที่การเชื่อมต่อเข้าไปไม่ถึง ตั้งแต่โหนดไปจนถึง NOC

คุณอาตุล บาตนาการ์ ประธานและซีอีโอของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าวว่า ?การเชื่อมต่อถือเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในธุรกิจและที่อยู่อาศัย ด้วยเหตุนี้ผู้ให้บริการเครือข่ายจึงวางใจเลือกอุปกรณ์ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค เพื่อมอบการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย โซลูชั่นบรอดแบนด์ไร้สายความเร็วสูงช่วยในการเชื่อมต่อเครือข่าย Wi-Fi ภาครัฐ ตลอดจนเครือข่ายในอุตสาหกรรม การศึกษา และที่อยู่อาศัย จากสถานการณ์ที่ช่วงความถี่ของคลื่นวิทยุขาดแคลน ผู้ให้บริการเครือข่ายจึงนิยมเลือกโซลูชั่นของเรา ซึ่งนำเสนอประสิทธิภาพระดับแนวหน้าในแง่ของช่วงความถี่ และมีอัตราข้อมูลที่สูงที่สุดในช่วงคลื่นความถี่ที่เล็กที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน?

ทั้งนี้ โมดูลสัญญาณวิทยุ 7 ล้านยูนิตของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค ถูกนำไปติดตั้งใช้งานอย่างกว้างขวางทั่วโลก ครอบคลุมตลาดแนวดิ่งและรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย สำหรับตัวอย่างการใช้งานที่สะท้อนนวัตกรรมและคุณภาพมีดังต่อไปนี้

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตแก้ปัญหาช่วงเวลาที่มีความต้องการเชื่อมต่อสูงสุดด้วย PMP 450m
Pixius Communications จากแคนซัส เคยประสบปัญหาทราฟฟิคอินเทอร์เน็ตของลูกค้าพุ่งสูงสุดในช่วงเวลา 21.00 - 23.00 น. ของวัน เนื่องจากมีการใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อสตรีมวิดีโอ บริษัทจึงตัดสินใจเลือกใช้ PMP 450m พร้อมเทคโนโลยี Massive MU-MIMO ที่นำเสนออัตราข้อมูลกว่า 400 Mbps ในช่องสัญญาณ 20 MHz คุณร็อบ รีฟ ผู้จัดการการผลิต Pixius Communications กล่าวว่า ?เรามอบอัตราดาวน์โหลดสูงสุดถึง 118 Mbps ในช่วงที่การใช้งานของลูกค้าแตะระดับสูงสุด ผมหวังว่าลูกค้าจะพึงพอใจกับบริการอินเทอร์เน็ตที่ไร้ขีดจำกัดในปัจจุบันที่ส่งจากจุดกระจายสัญญาณ PMP 450m?

Wi-Fi สาธารณะทุกหนแห่ง
EverestLink มอบการเชื่อมต่อ Wi-Fi ให้แก่โรงเรียน ธุรกิจ และที่อยู่อาศัยในแถบเทือกเขาหิมาลัยโดยใช้ช่องสัญญาณภาคพื้นดินแบบจุดต่อจุดและเทคโนโลยี Wi-Fi ภายในและนอกอาคาร cnPilot คุณเซอริง จี. เชอร์พา ซีอีโอ Everest Link เปิดเผยว่า ?ความมุ่งมั่นของ Everest Link ไม่ได้หยุดอยู่แค่การเชื่อมต่อที่จำเป็นสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เราได้เริ่มโครงการการศึกษาผ่านทางไกลในโรงเรียนบางแห่ง เนื่องจากโรงเรียนบนเทือกเขาหิมาลัยซึ่งอยู่ห่างไกลนั้นยังขาดแคลนครู?

ปรับปรุงประสิทธิภาพอุตสาหกรรม
P and R Communications ซึ่งเป็นผู้วางระบบสาธารณูปโภคในสหรัฐ ได้ติดตั้ง cnReach(TM) เพื่อมอบการเชื่อมต่อช่องสัญญาณภาคพื้นดินในรูปแบบไร้สายสำหรับระบบการเชื่อมต่อ SCADA ในเมืองแฟร์บอร์น วอเตอร์ รัฐไอไฮโอ คุณมิตเชลล์ เดวิส วิศวกรเทคโนโลยีไร้สายของ P and R Communications กล่าวว่า ?เราพึงพอใจมากที่สามารถประหยัดเวลาในการติดตั้งและการดำเนินงานตามไซต์งาน โดยใช้เวลาเพียง 2-3 ชั่วโมงก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย การที่เราสามารถใช้งานแถบความถี่ ISM ในระหว่างรอใบอนุญาตแถบความถี่ MAS อยู่นั้น ถือเป็นจุดแข็งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา?

ยกระดับประสิทธิภาพเครือข่ายเก่าให้ดียิ่งขึ้น
VIA EXPRESS TECNOLOGIA E TELECOMUNICACAO (VETT) เป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในเมืองโดราโดส ประเทศบราซิล ซึ่งมีลูกค้าระดับธุรกิจและครัวเรือนนับหมื่นราย ปัจจุบันบริษัทกำลังประสบปัญหาในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในการนี้ VETT จึงได้ติดตั้งจุดกระจายสัญญาณ ePMP(TM) 2000 และซอฟต์แวร์ ePMP Elevate คุณอิคาโร กัลเลโรส ที่ปรึกษาด้านเครือข่ายของ VETT กล่าวว่า ?แค่เปลี่ยนมาใช้จุดกระจายสัญญาณ ePMP โดยไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ในฝั่งลูกค้า เพียงเท่านี้เราก็สามารถปรับปรุงอัตราข้อมูลให้ดีขึ้นได้อย่างน้อย 6 เท่า ปัจจุบันเรามีเครือข่ายที่รองรับบริการ VoIP และการใช้งานสตรีมมิ่งต่างๆ อย่าง Netflix?

เกี่ยวกับ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค
แคมเบียม เน็ตเวิร์ค คือผู้ให้บริการโซลูชั่นไร้สายชั้นนำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คน สถานที่ และสิ่งต่างๆเข้าด้วยกัน บริษัทนำเสนอแพลตฟอร์มบรอดแบนด์และแนร์โรว์แบนด์ไร้สายที่ยืดหยุ่น ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ช่วยให้ผู้ให้บริการทุกประเภท ตั้งแต่ภาคอุตสาหกรรม บริษัท หน่วยงานภาครัฐ ไปจนถึงธุรกิจบริการ สามารถสร้างเครือข่ายการสื่อสารที่ทรงประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ ในราคาที่เอื้อมถึง ปัจจุบัน บริษัทได้ติดตั้งช่องทางการสื่อสารวิทยุกว่า 7 ล้านจุดให้กับหลายพันเครือข่ายในกว่า 150 ประเทศ ทั้งนี้ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชิคาโก นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาหลายแห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และอินเดีย บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการผ่านทางตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้ www.cambiumnetworks.com

ติดต่อ:
Sara Black
โทร: 1-213-618-1501
อีเมล: sara@bospar.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/325530/cambium_networks_logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ