มหกรรม IOT&CC Expo เมืองหุ้ยโจวเตรียมเปิดฉากวันที่ 1 พ.ย. โชว์เทคโนโลยีล้ำสมัยมุ่งเชื่อมต่อจีน-ยุโรป

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

31/10/2017
14:44:25
134.236.18.125


มหกรรม China Huizhou Internet of Things (IoT) and Cloud Computing Technology Application Expo (IOT&CC Expo) ครั้งที่ 6 เตรียมเปิดฉากวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการเมืองหุ้ยโจว ในมณฑลกวางตุ้ง ซึ่งเป็นศูนย์กลางด้านการผลิตและพัฒนาเทคโนโลยีไฮเทคของจีน

https://photos.prnasia.com/prnvar/20171031/1978236-1

มหกรรมครั้งนี้จะครอบคลุมผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นอิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ รถยนต์เชื่อมต่อ แอป โปรแกรมเมืองอัจฉริยะ บริการแอปพลิเคชั่นบิ๊กดาต้า จอแสดงผลความละเอียด 4K และอื่นๆ พร้อมรวบรวมบรรดาบริษัทและสถาบันวิจัยรวมกันทั้งสิ้น 466 แห่ง ทั้งแบรนด์เกิดใหม่และแบรนด์ดัง อาทิ Cisco, SAP, Huawei, Samsung, OPPO, VIVO, ofo และ Mobike

นอกจากนี้ มหกรรม IOT&CC Expo จะประกอบด้วยผลิตภัณฑ์และโครงการใหม่ๆมากมาย รวมถึงสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจาก Huawei เซมิคอนดัคเตอร์ชิปรุ่นใหม่จาก Qualcommm, HiSilicon และ Tsinghua Unigroup อุปกรณ์ต่อพ่วงชนิดกล้องคู่และชีวมิติ โซลูชั่นชาร์จเร็วแบบไร้สายหลากหลายรูปแบบ ตลอดจนอัปเดตจากผู้บุกเบิกด้านเศรษฐกิจแบ่งปันอย่าง ofo และ Mobike

งานมหกรรมนี้ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเชื่อมต่อวงการเทคโนโลยีและแบรนด์ของจีนและยุโรปเข้าด้วยกัน โดยจะไม่ได้เป็นเวทีแสดงความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพียงเท่านั้น แต่ยังจะมาพร้อมกับโร้ดโชว์และอีเว้นท์ธุรกิจสตาร์ทอัพ เพื่อส่งเสริมให้มีการใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยจากทั้งจีนและยุโรปมากขึ้น ซึ่งรวมถึง

- งาน China Mobile Innovation Night และการบรรยายจากผู้ประกอบการ
- โร้ดโชว์โครงการจีน-ยุโรป
- การประชุมความร่วมมือทางอุตสาหกรรมจีน-ยุโรป
- เวทีจัดแสดงนวัตกรรมของอุตสาหกรรมมือถือจีนประจำปี 2560 ในเมืองหุ้ยโจว

โครงการที่เข้าร่วมมหกรรมนี้มีทั้งโครงการแสงนำทางระบบ GPS อัจฉริยะสำหรับจักรยาน เครื่องสแกนพกพาและเครื่องสแกนขยะรีไซเคิลจากกลุ่มการค้าหลักในยุโรป อาทิ หอการค้าปารีส (CCI Paris) และสมาคมหอการค้าและอุตสาหกรรมแห่งเยอรมนี (DIHK)

"อุตสาหกรรมคลาวด์คอมพิวติ้งและ IoT ล้วนเป็นเรื่องของนวัตกรรมที่ไม่หยุดยั้ง โดยเราหวังที่จะมอบเวทีนี้แก่บริษัทต่างๆ ในการจัดแสดงผลิตภัณฑ์และบริการที่ทั้งล้ำสมัยและพลิกวงการ" ผู้อำนวยการคณะกรรมการจัดงาน IOT&CC Expo กล่าว "งานมหกรรมครั้งนี้ซึ่งจัดขึ้นในมณฑลกวางตุ้ง ศูนย์กลางด้านนวัตกรรมและอุตสาหกรรมการผลิตเทคโนโลยีไฮเทคของจีน จะมอบโอกาสอันเหนือชั้นให้แก่ผู้ประกอบการทั่วโลก เพื่อแสวงหาและเชื่อมต่อกับบรรดาบริษัทที่จะเป็นผู้กำหนดอนาคต"

เกี่ยวกับ IOT&CC Expo

China Huizhou Internet of Things (IOT) and Cloud Computing Expo จัดขึ้นโดยคณะกรรมาธิการเศรษฐกิจและสารสนเทศแห่งมณฑลกวางตุ้ง กรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกวางตุ้ง และรัฐบาลเมืองหุ้ยโจว มหกรรม IOT&CC Expo ก่อให้เกิดโครงการด้านการลงทุนและความร่วมมือมากมาย ซึ่งช่วยสร้างรายได้ให้แก่เศรษฐกิจเป็นจำนวนรวมกันถึง 7 หมื่นล้านหยวน (1.06 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) นับตั้งแต่ปี 2555

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171031/1978236-1
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ