induIT ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ SAP Thailand

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

07/11/2017
13:46:17
134.236.18.125


การจับมือเป็นพันธมิตรครั้งนี้ เปิดทางให้ induIT นำเสนอบริการ Cloud SAP-B1 ERP ระดับเฟิร์สท์คลาส
กรุงเทพฯ ? INDUIT INDUSTRIAL IT (induIT) ผู้ให้บริการด้านไอทีระดับเฟิร์สท์คลาส ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นแบบเทิร์นคีย์บนคลาวด์ให้กับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ SAP Thailand ผู้นำด้านซอฟท์แวร์สำหรับการใช้งานขององค์กร ซึ่งจะช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถหลีกเลี่ยงความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นจากความซับซ้อนต่างๆนานา ด้วยการนำเสนอบริการ ERP แบบใหม่ซึ่งได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้น
การเป็นพันธมิตรครั้งนี้ เปิดทางให้ induIT ส่งมอบบริการ Cloud SAP Business One ERP (Cloud SAP-B1 ERP) ให้แก่กลุ่มลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน บริการ Cloud SAP-B1 ERP ระดับเฟิร์สท์คลาสจาก induIT ซึ่งถูกออกแบบมาให้เป็นบริการที่มีราคาย่อมเยาและใช้งานได้สะดวก จึงสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในยุคดิจิทัลได้อย่างตรงจุด
คุณอาวี ซาฮาร์ ผู้ก่อตั้งและเจ้าของ induIT เปิดเผยว่า ?บริการ ERP ใหม่นี้มีพื้นฐานมาจากซอฟท์แวร์ยอดนิยมอย่าง SAP Business One ที่ปัจจุบันมีผู้ใช้งานเกือบถึง1 ล้านคน ใน 80 ประเทศทั่วโลก ข้อดีของการใช้บริการนี้ผ่านทาง induIT ก็คือผู้ใช้บริการไม่จำเป็นต้องมีทีมงานด้านไอทีในองค์กร ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงเพื่อจัดการกับรายละเอียดทางเทคนิคที่เกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์ เน็ตเวิร์ก และผู้ใช้บริการปลายทาง เพราะเราจะดูแลเรื่องเหล่านี้ให้กับทุกคนเอง?
induIT จะทำหน้าที่โฮสท์และบริหารจัดการ SAP-B1 ให้แก่ลูกค้า ดังนั้นธุรกิจที่ใช้บริการนี้จึงไม่จำเป็นต้องติดตามสถานการณ์กิจกรรมในแต่ละวัน อาทิ การบริหารจัดการฐานข้อมูลและซอฟท์แวร์แบ็คอัพ, การดูแลเรื่องความสะดวกในการใช้งาน ความพร้อมในการใช้งาน และความน่าเชื่อถือ ด้วยเหตุที่งานด้านไอทีมีความสำคัญต่อองค์กรในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น ต้นทุนการบริหารจัดการที่เหมาะสมจึงกลายปัญหาที่ภาคธุรกิจต้องขบคิด ดังนั้น induIT จึงก้าวเข้ามาช่วยแก้ปัญหาในจุดนี้
ทีมงาน induIT ประกอบด้วยชาวไทยและต่างประเทศที่มากด้วยประสบการณ์ ซึ่งช่วยให้ขั้นตอนการดำเนินการต่างๆเป็นเรื่องง่ายดายสำหรับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการรวบรวมข้อมูล การจัดการที่เกี่ยวกับองค์กร และการอัพโหลดไปจนถึงคอนฟิกเกอเรชั่น การตั้งค่าขั้นตอนดำเนินงาน และการดำเนินการด้านเอกสาร รวมทั้งการรวมระบบและการปรับใช้งานอย่างสมบูรณ์
คุณอาวี ซาฮาร์ กล่าวว่า ?ไม่มีใครอยากจะเสียเวลาหลายชั่วโมงทุกๆวันไปกับการรวบรวมข้อมูล ประมวลผลข้อมูล และทำความเข้าใจกับข้อมูล พวกเราจึงภูมิใจที่จะช่วยให้ขั้นตอนการดำเนินงานเป็นไปอย่างง่ายดาย และให้การสนับสนุนการทำงานตั้งแต่ต้นจนจบ องค์กรต่างๆจึงสามารถใส่ใจไปกับเรื่องอื่นๆในการดำเนินงานของแต่ละวัน?
ด้วยการสนับสนุนครั้งใหม่จาก SAP Thailand ทำให้ induIT สามารถพูดได้อย่างภาคภูมิว่า เรานำเสนอบริการที่พิเศษไม่เหมือนใครโดยการผสมผสานประโยชน์ของคลาวด์เข้ากับบริการเชิงรุกที่มีความเป็นส่วนตัวภายในสถานที่ทำการ เพื่อให้การผนวกรวมระบบได้รับการส่งเสริมอย่างเต็มรูปแบบ ที่สำคัญผู้ประกอบการจะได้รับประโยชน์จากทั้งสองทางโดยไม่มีค่าใช้จ่ายด้านไอที
เกี่ยวกับ induIT
induIT เป็นบริษัทผู้ให้บริการและดูแลงานไอทีอย่างครบวงจร ซึ่งตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ บริษัทนำเสนอโซลูชั่นพร้อมใช้งานแบบเทิร์นคีย์ที่บริษัททำหน้าที่โฮสท์เองและงานสนับสนุนภายในสำนักงาน induIT มีชื่อเสียงเรื่องการให้บริการด้านการสนับสนุนไอทีโดยตรงและเป็นเอกลักษณ์ซึ่งไม่สามารถพบได้จากองค์กรใด บริการของ induIT ได้แก่ ERP, การบริหารจัดการฐานข้อมูล, และโซลูชั่นเน็ตเวิร์ก ตลอดจนบริการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ induIT มีทีมงานหลากหลายเชื้อชาติซึ่งสั่งสมประสบการณ์ไอทีในไทยมากว่า 25 ปี บริษัทจัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อ 4 ปีที่แล้ว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
อาวี ซาฮาร์
induIT co., ltd.
โทร. +66 2 286 3037-8
อีเมล: info@induit.net
https://www.facebook.com/induIT1/
https://www.linkedin.com/company/induit
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ