มหกรรม CHTF ครั้งที่ 19 ณ เมืองเซินเจิ้น เตรียมเปิดฉากยิ่งใหญ่ พ.ย.นี้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

13/11/2017
16:01:55
49.228.78.104


มหกรรม CHTF ครั้งที่ 19 จะจัดขึ้น ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการเซินเจิ้น ในระหว่างวันที่ 16 ? 21 พฤศจิกายนนี้ ภายใต้แนวคิด ""การพัฒนาที่ขับเคลื่อนโดยนวัตกรรมและการยกระดับคุณภาพอุปทาน"" (Innovation-Driven Development & Supply Quality Upgrade)

การจัดแสดงครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 120,000 ตารางเมตร ซึ่งคาดว่าจะสามารถรองรับผู้จัดแสดงสินค้า 3,000 ราย พร้อมด้วยโปรแกรมกิจกรรม 10,000 รายการ จาก 30 ประเทศและภูมิภาค ตลอดจนต้อนรับผู้เข้าชมงาน 500,000 ราย นอกจากนี้ บริษัทจำนวนมากจากกว่า 80 ประเทศ และสื่อมวลชน 200 สำนักจากทั้งในประเทศและต่างประเทศจะเข้าร่วมงานนี้ด้วย ทั้งนี้ อุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ การประหยัดพลังงานและคุ้มครองสิ่งแวดล้อม พลังงานใหม่ อาคารสีเขียว จอแสดงผลแบบออปโตอิเล็กทรอนิกส์ การผลิตขั้นสูง เมืองอัจฉริยะ เทคโนโลยีการบินและอวกาศ และวิทยาการหุ่นยนต์อัจฉริยะระดับสูง จะเป็นส่วนสำคัญของงานนี้ และด้วยเหตุนี้เอง มหกรรม CHTF จะจัดกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ เช่น การจัดแสดง การเจรจาการค้า การประชุมเสวนา การเผยแพร่ข้อมูล และกิจกรรมของผู้ผลิต เพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมเหล่านี้

จุดที่น่าสนใจเป็นพิเศษคือประเทศต่าง ๆ จำนวน 27 ประเทศจากทั้งหมด 30 ประเทศที่เข้าร่วมงานนี้ เป็นประเทศที่อยู่ในเส้นทางสายไหมใหม่ หรือ ""Belt and Road"" ซึ่งรวมถึงอาร์เจนตินา ออสเตรเลีย สาธารณรัฐเช็ก เยอรมนี รัสเซีย สหราชอาณาจักร ประเทศในสหภาพยุโรป และอีกมากมาย ขณะที่กิจกรรมภายในงานมากกว่า 200 กิจกรรมก็มีรูปแบบและเนื้อหาที่เข้มข้น เช่น การประชุม การชุมนุมสังสรรค์ และการประชุมด้านเทคโนโลยี นอกจากนี้ยังมีการเชิญวิทยากรผู้ทรงเกียรติจากต่างประเทศ นักวิชาการและผู้ประกอบการชื่อดัง รวมไปถึงผู้ได้รับรางวัลโนเบล มาร่วมนำเสนอและกล่าวปาฐกถา มหกรรม CHTF จะจัดกิจกรรมซึ่งประกอบด้วยการฝึกอบรมการจัดหาทุนสำหรับโครงการ การจัดโร้ดโชว์ระดมทุนโครงการ การจับคู่ธุรกิจ การประชุมฝ่ายจัดซื้อจากต่างประเทศ กิจกรรมสำหรับผู้ผลิต และกิจกรรมคัดเลือกสุดยอดผลิตภัณฑ์ 10 อันดับ

เกี่ยวกับ CHTF

มหกรรม CHTF จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการเซินเจิ้น ในวันที่ 16 ? 21 พฤศจิกายนของทุกปี ด้วยความสำเร็จในการจัดงานตลอด 18 ปีที่ผ่านมา ทำให้ CHTF เป็นงานแสดงสินค้าที่สำคัญและมีชื่อเสียงมากงานหนึ่ง โดยมีอิทธิพลต่อวงการอุตสาหกรรมต่าง ๆ ทั่วโลก โดยเฉพาะในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี จากผลตอบรับของผู้เข้าร่วมจัดแสดงในงานปีที่แล้วพบว่า 90% รู้สึกพอใจกับการจัดงานและต้องการแนะนำงานนี้เป็นอย่างยิ่ง และในฐานะที่เป็นงานมหกรรมด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำของจีน CHTF ได้รับการสนับสนุนและได้รับความสนใจจากหน่วยงานรัฐบาล ผู้จัดแสดงสินค้า และสื่อมวลชนมากมาย ทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.chtf.com/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ