Angel Token เตรียมเปิดให้ระดมทุน ICO ในวัน ไซเบอร์มันเดย์ พร้อมเงื่อนไขพิเศษขอคืนเงินได้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

17/11/2017
13:50:18
171.97.27.149


'Angel Token Crypto Foundation' เตรียมระดมทุนโดยเสนอขายโทเคนต่อสาธารณชนครั้งแรก (ICO) ในวัน ""ไซเบอร์มันเดย์"" หรือจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ เวลา 12:00 น. GMT ด้วยโบนัสมากสุดเท่าที่เคยมีมา สำหรับนักลงทุนรายแรกๆที่เข้ามาลงทุนใน Angel Token ICO จะได้รับโบนัสโทเคนเพิ่มขึ้นสูงสุด 690% แบบออนท็อป

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/604845/Angel_Token_Logo.jpg )

วิดีโอ: https://www.youtube.com/watch?v=zHYU1ASpHYM&feature=youtu.be

Angel Token มีเป้าหมายที่จะสร้างชุมชนลงทุนภาคเอกชน ที่ซึ่งนักวิจัยด้านการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลทางเลือกและนักการตลาดออนไลน์จะสามารถทำงานร่วมกับผู้ถือ Angel Token ในการประเมินค่าสกุลเงินดิจิทัลขนาดเล็กและกลาง ซึ่งที่ผ่านมาอาจมีมูลค่าต่ำกว่าความเป็นจริง แต่มีศักยภาพในการลงทุนสูง

ทั้งนี้ อีเธอเรียมที่ได้จากการระดมทุนใน ICO ครั้งนี้ จะเข้าสู่กองทุนที่มีโครงสร้างและการบริหารจัดการที่ดี โดยจะนำไปลงทุนและส่งเสริมสกุลเงินดิจิทัลต่างๆให้สามารถแสดงศักยภาพอย่างเต็มที่ Angel Token จะเลือกโครงการที่ดีที่สุดและให้การสนับสนุนด้านเงินทุน การตลาด ความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และช่องทางชุมชน เพื่อแลกกับการได้เข้าไปถือครองเหรียญดิจิทัลหรือสินทรัพย์ของพวกเขา

นอกเหนือจากโบนัสสำหรับนักลงทุนกลุ่มแรกใน ICO แล้ว Angel Token ICO ยังรับประกันความเสี่ยงในทิศทางขาลงของการลงทุนระยะแรก โดยนักลงทุนสามารถขอคืนโทเคนได้ภายในช่วง 5 เดือนแรกนับตั้งแต่ ICO

ทั้งนี้ นักลงทุน Angel Token จาก ICO จะมีอีเธอเรียมจากการลงทุนลดลงไม่เกิน 20% ก่อนถึงวันที่ 7 มีนาคม 2561

โดย 80% ของกองทุนอีเธอร์จะถูกเก็บอยู่ใน 'Angel Token Central Bank' ในรูปของโค้ดสัญญาอัจฉริยะที่เปลี่ยนแปลงไม่ได้ ซึ่งเปิดโอกาสให้นักลงทุนได้มีส่วนร่วมในชุมชน โดยพูดคุยกับคณะผู้ก่อตั้ง ตรวจสอบการลงทุนและการซื้อขายเบื้องต้น ตลอดจนดูผลกำไรเมื่อ Angel Token มีมูลค่าสูงขึ้น

ในระยะ 5 เดือนแรก นักลงทุนรอบ ICO ที่ไม่อยากมีส่วนร่วมอีกต่อไป สามารถขอคืนโทเคนได้ที่ 'Angel Token Central Bank Ethereum Smart Contract Address' เพื่อรับอีเธอเรียมคืนมากถึง 80% ของที่ลงทุนภายในวันที่ 7 มีนาคม 2561 (และรับคืน 40% ของที่ลงทุนตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม ถึง 26 เมษายน 2561)

เดวิด เจมส์ ผู้จัดการนักลงทุนสัมพันธ์ของ Angel Token กล่าวว่า ""เท่าที่ทราบตอนนี้ ICO ของเราถือเป็นรายแรกที่มีความปลอดภัย โดยนักลงทุนจะมีความเสี่ยงไม่เกิน 20% จากเงินที่ลงทุนไปในช่วง 100 วันแรก ถึงแม้เราต้องการสร้างพอร์ทเงินตราดิจิทัลและสินทรัพย์ขนาดใหญ่ แต่เรื่องนี้จะไปได้สวยก็ต่อเมื่อนักลงทุนสามารถประเมินศักยภาพและผลงานของทีมงานก่อนจะตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการจะลงทุนในระยะยาวหรือไม่""

เยี่ยมชม Angel Token ได้ที่ angelinvestors.io

ประกาศ จาก Angel Token

Angel Token คือเงินดิจิทัลที่ซื้อขายด้วยอีเธอเรียม และเตรียมเปิดการเสนอขายโทเคนต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก (ICO) ตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายน เวลา 12.00 น. GMT เหรียญ Angel Token จะถูกผลิตขึ้นอัตโนมัติผ่านสัญญาอัจฉริยะตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายน และสิ้นสุดวันที่ 19 ธันวาคม เวลา 23.59 น. GMT หรือเมื่อผลิตครบ 100 ล้านเหรียญโทเคน ในจำนวนนี้ 70 ล้านเหรียญจะถูกแจกจ่ายไปยังนักลงทุน ทั้งนี้ หากเหรียญโทเคนแตะเพดาน 100 ล้านเหรียญจะสามารถระดมเงินได้ทั้งสิ้น 31,150 อีเธอเรียม (ราว 10.1 ล้านดอลลาร์ ซึ่งเป็นมูลค่า ณ วันนี้)

ติดต่อ:
เดวิด เจมส์
ผู้จัดการนักลงทุนสัมพันธ์
Angel Token Crypto Foundation
อีเมล: David@angelinvestors.io
โทร: +372-712-1515

เว็บไซต์: https://angelinvestors.io

ที่มา: Angel Foundation
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ