DST ร่วมบริจาคสิ่งของจำเป็นแก่มูลนิธิบ้านครูบุญชูเพื่อเด็กพิเศษ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

30/11/2017
16:34:33
171.97.147.45


- กิจกรรมมอบผลิตภัณฑ์ดูแลสุขอนามัยส่วนบุคคลให้แก่เด็กด้อยโอกาส เป็นหนึ่งในความมุ่งมั่นของบริษัทที่จะขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงระดับโลก

DST (NYSE: DST) ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยี บริการให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์ และบริการดำเนินงานแก่อุตสาหกรรมการเงินและการดูแลสุขภาพทั่วโลก ประกาศว่า บริษัทได้มอบผลิตภัณฑ์ดูแลสุขอนามัยส่วนบุคคลให้แก่มูลนิธิบ้านครูบุญชูเพื่อเด็กพิเศษ ณ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Catalyst ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) ของทางบริษัท

DST ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรม CSR ที่กรุงเทพฯ อย่างสม่ำเสมอ เช่นเดียวกับที่เมืองไฮเดอราบัดและเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย ไม่ว่าจะเป็นการมอบโอกาสด้านการศึกษาและเสื้อผ้าให้กับเด็ก ๆ ที่ขาดแคลน รวมถึงสนับสนุนอุปกรณ์การเรียนให้แก่เด็กด้อยโอกาสในชนบท สำหรับในประเทศไทยนั้น DST ร่วมมือกับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรหลายองค์กร อาทิ สภากาชาดไทย และ มูลนิธิกระจกเงา เพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสและผู้ที่ขาดแคลน

Ian Harris ประธาน DST IT Services กล่าวว่า "ที่ DST เรามุ่งมั่นรังสรรค์สิ่งดีๆ ให้กับชุมชนบนรากฐานพันธกิจอันแข็งแกร่งของเพื่อนร่วมองค์กร ผมรู้สึกภูมิใจที่เราสามารถช่วยพัฒนาชีวิตของเด็ก ๆ หลายร้อยคนที่มูลนิธิบ้านครูบุญชูเพื่อเด็กพิเศษ ผ่านทางโครงการ Catalyst นอกจากนี้ DST ยังได้ให้การสนับสนุนการบูรณะอาคารเรียนและจัดหาอุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียนวัดหนองหูช้าง ในจังหวัดปราจีนบุรี มาตั้งแต่ปี 2555"

คุณอัญชลี เกร้าส์ หัวหน้าแผนกทรัพยากรบุคคล และประธานคณะกรรมการ Catalyst ของ DST IT Services กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาชุมชนที่มีความสำคัญและยั่งยืนเหล่านี้ เพื่อพัฒนาการศึกษาและชีวิตความเป็นอยู่ของเด็กทั่วโลก และมุ่งหวังที่จะทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมองค์กรในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นในชุมชนของเราต่อไป"

เกี่ยวกับ DST

DST Systems, Inc. (NYSE: DST) เป็นผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยี บริการให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์ และบริการดำเนินงานแก่อุตสาหกรรมการเงินและการดูแลสุขภาพทั่วโลก เราช่วยลูกค้าเปลี่ยนแปลงความยุ่งยากซับซ้อนให้เป็นความได้เปรียบเชิงกลยุทธ์ ด้วยการจัดหาเครื่องมือและบริการเพื่อช่วยให้พวกเขาก้าวนำหน้า และได้ประโยชน์จากความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาของผู้บริโภค ข้อกำหนดของภาคธุรกิจ และกฎระเบียบข้อบังคับในภาคอุตสาหกรรมที่ต้องการการสนับสนุนมากที่สุด ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ของDST ที่ www.dstsystems.com

ติดต่อ:

ธัญนันต์ ธนสินธีรชาติ
DST IT Services
โทร. +66-86-545-8675
อีเมล: ttanasinteerachart@dstws.com

Laura M. Parsons
DST Public Relations
โทร. +1-816-843-9087
อีเมล: mediarelations@dstsystems.com

รูปภาพ: https://photos.prnasia.com/prnh/20171128/2001961-1

คำบรรยายภาพ - ร่วมบริจาคสิ่งของจำเป็นแก่มูลนิธิบ้านครูบุญชูเพื่อเด็กพิเศษ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ