ที่สุดของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น POWERbot Star Wars Limited Edition สาวก Star Wars ห้ามพลาด!!!!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
happyties

04/12/2017
12:11:40
171.6.94.200


เปิดตัว หุ่นยนต์ดูดฝุ่น POWERbot VR7000 ลายพิเศษ Star Wars Limited Edition เอาใจสาวก Star Wars ที่ชื่นชอบ Darth Vader และ Stormtrooper ไปเมื่อไม่นานมานี้ ในงาน CES 2017 เจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นนี้มาพร้อมฟีเจอร์ CycloneForce technology และ Edge Clean Master

นอกจากจะมีจุดเด่นด้านดีไซน์ตัวเครื่องเป็นรูปหน้าตัวละครวายร้ายที่คุณชื่นชอบแล้ว ยังพร้อมด้วยพลังดูดที่มากกว่าเครื่องรุ่นก่อนหน้าถึง 20 เท่า รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi และมีรีโมทควบคุมการใช้งาน พร้อมดีไซน์ที่เพรียวบางควบคู่ไปกับการทำความสะอาดแบบอัจฉริยะ ขจัดสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองอย่างทั่วถึงทุกซอกมุม แม้กระทั่งในพื้นที่ที่เข้าถึงได้ยาก ทั้งยังทำความสะอาดทุกพื้นผิวได้อย่างหมดจด สามารถสั่งการอัตโนมัติไปยังจุดต่างๆ ทั่วพื้นที่ของคุณ หลบหลีกกับดัก และตัดสินใจอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญก็คือ มันโต้ตอบกับคุณได้ อีกทั้งยังสามารถเลียนเสียงของตัวละครสองตัวนี้ได้แบบในภาพยนตร์ได้อีกด้วย ราคา POWERbot Star Wars Limited Edition ? Darth Vader อยู่ที่ 19,990 ส่วน POWERbot Star Wars Limited Edition ? Strom Troopers ราคาอยู่ที่ 16,990 บาท

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นมาเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้ที่ http://www.samsung.com/th/starwar/vc/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ