Spreadtrum จับมือ LEAGOO เปิดตัวสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง SC9853I

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

06/12/2017
16:03:00
27.145.9.71


Spreadtrum Communications ("Spreadtrum") บริษัทชั้นนำด้านการออกแบบเซมิคอนดักเตอร์รองรับการสื่อสารไร้สาย 2G, 3G และ 4G ประกาศว่า SC9853I ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม LTE ระดับกลางและระดับบนที่ใช้สถาปัตยกรรม Intel ขนาด 14nm ได้รับเลือกให้ติดตั้งในสมาร์ทโฟน LEAGOO T5c ซึ่งถือเป็นสมาร์ทโฟนสัญชาติจีนเครื่องแรกของโลกที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง SC9853I และเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา

LEAGOO T5c ขับเคลื่อนการทำงานโดย SC9853I ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม LTE ขนาด 14nm ของ Spreadtrum สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีจุดเด่นอยู่ที่หน่วยประมวลผลซึ่งใช้สถาปัตยกรรม Intel Airmont 64 บิท ออคตาคอร์ มอบพลังประมวลผลประสิทธิภาพสูงแต่กินไฟต่ำ โดยเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์คู่แข่ง พบว่า LEAGOO T5c มีความเร็วในการทำงานสูงกว่า 25% และกินไฟน้อยกว่า 30% สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังรองรับเครือข่าย CAT 6 และฟังก์ชั่นซิมคู่ ซึ่งเข้าโหมดสแตนด์บายและเปิดใช้งาน 4G พร้อมกันได้ทั้งสองซิม เพื่อนำเสนอ VoLTE คุณภาพเหนือชั้นที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์การโทรศัพท์ให้ดียิ่งขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

ขณะเดียวกัน LEAGOO T5c มุ่งเน้นพัฒนาความสามารถการประมวลผลของกล้อง โดยใช้กล้องหน้า 5MP ขณะที่กล้องคู่ด้านหลังความละเอียด 13MP และ 2MP พร้อมเซ็นเซอร์ 1/3.06 CMOS ขนาดพิกเซล 1.12 ไมครอน และรูรับแสงที่กว้างพิเศษ f/2.2 นอกจากนี้ยังเพิ่มขีดความสามารถของกล้องคู่ด้วยชิป Spreadtrum SC9853I ที่ช่วยให้ LEAGOO T5c ถ่ายภาพกลางคืนได้อย่างเหนือชั้น และสร้างเอฟเฟกต์โบเก้ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือติดตั้งอยู่ด้านหน้า จอภาพ FHD IPS ขนาด 5.5 นิ้ว RAM 3 GB หน่วยความจำ 32 GB และแบตเตอรี 3000mAh

คุณสื่อจง เซิง ซีอีโอ Spreadtrum กล่าวว่า "เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับ LEAGOO เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ใช้ Spreadtrum SC9853I ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ทั่วโลกมีตัวเลือกอุปกรณ์ที่แปลกใหม่และชาญฉลาดยิ่งขึ้น ในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกในวงการออกแบบชิปเซ็ตมือถือ Spreadtrum เป็นผู้บุกเบิกและสร้างความแตกต่างในการพัฒนา SoC เสมอมา แพลตฟอร์ม Spreadtrum SC9853I ที่มาพร้อมการทำงานอันทรงประสิทธิภาพและเทคโนโลยีขั้นสูง สามารถตอบสนองความต้องการของตลาด LTE ทั่วโลกได้อย่างเต็มที่ จึงช่วยให้ลูกค้าพัฒนาอุปกรณ์อันชาญฉลาดซึ่งสร้างโอกาสในการแข่งขันได้"

คุณจอห์นสัน จวง ซีอีโอ LEAGOO แสดงความคิดเห็นว่า "LEAGOO มุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อนำเสนอสมาร์ทโฟนที่เป็นเลิศทั้งคุณภาพและความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้าทั่วโลกมาโดยตลอด นับตั้งแต่เซ็นสัญญากับท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ซึ่งเป็นสโมสรในพรีเมียร์ลีก กลยุทธ์ของ LEAGOO ก็ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่การทำตลาดเพียงอย่างเดียว แต่รวมถึงการก้าวสู่การเป็นแถวหน้าในวงการผู้ผลิตมือถือด้วย ปัจจุบันเรามีความร่วมมืออันแข็งแกร่งกับ Spreadtrum และร่วมกันเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ใช้แพลตฟอร์ม SC9853I ที่ไม่เพียงแต่ช่วยชดเชยความสามารถที่ขาดหายไปของออคตาคอร์ แต่ยังช่วยให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีความได้เปรียบในแง่ราคา เราหวังว่าความร่วมมือครั้งนี้จะเปิดทางให้ LEAGOO โดดเด่นในตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลางและประสบความสำเร็จอย่างงดงาม"

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LEAGOO T5c
http://www.leagoo.com/product/t5c/

แคมเปญเปิดขาย LEAGOO T5c ทั่วโลกในรอบพรีเซล
https://www.gearbest.com/promotion-leagoo-t5c-special-1775.html
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ