DERMALOG ช่วยฟิลิปปินส์ออกใบขับขี่ไบโอเมตริกเดือนละ 500,000 ฉบับ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

07/12/2017
11:50:15
27.145.9.71


สำนักงานขนส่งทางบกฟิลิปปินส์ (LTO) ได้เริ่มนำร่องออกใบขับขี่ไบโอเมตริกชุดแรกในเมโทรมะนิลาเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว และปัจจุบันได้เปิดใช้งานระบบทั่วประเทศโดยสมบูรณ์ ส่งผลให้ LTO ออกใบขับขี่ได้เดือนละ 500,000 ฉบับ โดยมี DERMALOG ผู้นำด้านนวัตกรรมไบโอเมตริกจากเยอรมนี เป็นผู้จัดหาใบขับขี่และระบบ

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/611402/DERMALOG.jpg )

Edgar Galvante ผู้ช่วยเลขาธิการ LTO กล่าวว่า "เราดีใจมากที่ระบบใหม่นี้ออกใบขับขี่ทดแทนฉบับกระดาษได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เรามั่นใจว่าจะสามารถออกใบขับขี่ทดแทนฉบับกระดาษได้ทั้งหมดในเดือนเมษายน 2561"

Gunther Mull ซีอีโอของ DERMALOG กล่าวว่า "เราภูมิใจมากที่สามารถบรรลุกรอบเวลาอันท้าทายของ LTO ได้สำเร็จ ระบบเริ่มเปิดใช้งานครั้งแรกหลังจากผ่านไป 4 เดือน และจากความช่วยเหลือของ LTO ทำให้การเปิดใช้งานในระดับประเทศเป็นผลสำเร็จใน 3 เดือนต่อมา ณ ที่ทำการทั้งหมดรวม 257 จุด"

ด้วยฟีเจอร์รักษาความปลอดภัย 32 รูปแบบ และเทคโนโลยีไบโอเมตริคตรวจลายนิ้วมือ ทำให้ใบขับขี่รุ่นใหม่เป็นบัตรประจำตัวที่ปลอดภัยมากที่สุดในฟิลิปปินส์ ลายนิ้วมือของผู้ขอใบขับขี่แต่ละรายจะได้รับการตรวจสอบอัตโนมัติเทียบฐานข้อมูลกลางของ LTO โดยระบบ Automated Fingerprint Identification System (AFIS) จาก DERMALOG จะช่วยป้องกันการสวมรอยอัตลักษณ์ผู้อื่น โดยความพยายามในการขอใบขับขี่ใบที่ 2 ด้วยชื่อแตกต่างกันเกินกว่า 20 ครั้งจะถูกยับยั้งโดย AFIS ตั้งแต่ในขั้นต้น

โดยทั่วไป ขั้นตอนการลงทะเบียนไปจนถึงการพิมพ์บัตรจะใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที อย่างไรก็ตาม คำว่า "พิมพ์" นั้นไม่ใช่คำที่ถูกต้องนัก เพราะอันที่จริงแล้วข้อมูลจะถูกสลักด้วยเครื่องสลักเลเซอร์ลงบัตร ซึ่งรับประกันได้ว่าข้อมูลจะไม่ถูกลบเลือน และเป็นการป้องกันการเปลี่ยนแปลงข้อมูล นอกจากนี้ ใบขับขี่แบบใหม่ยังอยู่ได้นานถึง 10 ปี

สื่อมวลชนติดต่อ:
DERMALOG Identification Systems GmbH
Sven Bockler
Press Relations
Mittelweg 120
20148 Hamburg
Germany
โทรศัพท์: +49 (40).413-227-0
โทรสาร: +49 (40).413-227-89
อีเมล: info@dermalog.com

ที่มา: Dermalog Identification Systems GmbH
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ