Thuraya คว้ารางวัลผู้ประกอบกิจการดาวเทียมแห่งปีจาก Telecom Review

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

08/12/2017
14:53:52
115.87.213.113


Thuraya ผู้ให้บริการการสื่อสารเคลื่อนที่ผ่านดาวเทียมชั้นแนวหน้า คว้ารางวัลมาได้อีกหนึ่งรายการในปีนี้ จาก Telecom Review โดย Ahmed Al Shamsi รักษาการประธานบริหารของ Thuraya ได้ขึ้นรับรางวัลผู้ประกอบกิจการดาวเทียมแห่งปี ในระหว่างการประชุมประจำปีครั้งที่ 9 ซึ่งจัดขึ้นที่นครดูไบ ภายใต้ชื่อ "It's All About Smart Networking Summit"

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/616932/Thuraya_Excellence_Award_Ceremony.jpg )

Thuraya คว้ารางวัลดังกล่าวมาได้เป็นครั้งที่ 3 และเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน หลังจากบริษัทได้รับคะแนนโหวตมากที่สุดจากคณะกรรมการอิสระผู้มีประสบการณ์คร่ำหวอดในอุตสาหกรรม ทั้งจากแวดวงผู้ประกอบกิจการโทรคมนาคม, ผู้ให้บริการโทรคมนาคม/เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ตลอดจนวาณิชธนกิจด้านไอซีที

การคว้ารางวัลในครั้งนี้นับเป็นการส่งท้ายปีด้วยความสำเร็จงดงามของ Thuraya หลังจากได้รับรางวัล "สุดยอดนวัตกรรมการสื่อสารผ่านดาวเทียมเคลื่อนที่ภาคพื้นดิน" จากเวที Mobile Satellite Users Association (MSUA) 2017 Awards และรางวัล "ผู้ประกอบกิจการการสื่อสารไร้สายผ่านดาวเทียม (MSS) แห่งปี" จากการประกาศรางวัล Selevision Awards ของ SatellitePro มาแล้วก่อนหน้านี้ โดย Ahmed Al Shamsi กล่าวว่า "นี่เป็นช่วงเวลาประวัติศาสตร์ของ Thuraya ที่เราคว้ารางวัลมาได้หลายรายการในปีนี้ เราจะเดินหน้านำเสนอทางเลือกอันเยี่ยมยอดและความยืดหยุ่นให้กับลูกค้าต่อไปเพื่อรักษาสถานะผู้ประกอบกิจการดาวเทียมที่ล้ำสมัยที่สุดเอาไว้ และขณะกำลังก้าวเข้าสู่ปี 2561 ที่ใกล้จะมาถึงนี้ เราก็ยังคงมีมุมมองสดใสและตื่นเต้นกับสิ่งที่ Thuraya จะได้พบในวันข้างหน้า"

Toni Eid ซีอีโอของ Trace Media International กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้มอบรางวัลที่คู่ควรนี้ให้กับ Thuraya มันเป็นการดีที่ได้เห็นว่าพวกเขามีวิวัฒนาการอย่างไรในปีนี้ และเราก็กำลังรอคอยที่จะเป็นสักขีพยานให้กับความสำเร็จใหม่ๆ อันน่าตื่นเต้นซึ่งกำลังจะเกิดขึ้น" ขณะที่ Jeff Seal หุ้นส่วนผู้จัดการของ Telecom Review และบรรณาธิการบริหาร Telecom Review ประจำอเมริกาเหนือ ได้กล่าวถึงชัยชนะในครั้งนี้ว่า "นี่เป็นอีกครั้งที่ Thuraya ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความเป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมการสื่อสารผ่านดาวเทียม"

Thuraya ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆมากมายในปีนี้ทั้ง อุปกรณ์รับ-ส่งสัญญาณใต้น้ำอย่าง Thuraya SeaStar, Thuraya WE เครื่องกระจายสัญญาณ LTE และสัญญาณจากดาวเทียมแบบดูอัลโหมดตัวแรกของโลก, Thuraya Aero แพลตฟอร์มแบ่งปันข้อมูลทางอากาศซึ่งมอบบริการการเชื่อมต่อบนเครื่องบินระหว่างการโดยสารทั้งในเครื่องบินขนาดกลางและขนาดเล็ก, Thuraya IP M2M บริการการสื่อสารระหว่างอุปกรณ์ (M2M) สำหรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์ (Internet of Things - IOT) ในพื้นที่ห่างไกล และ Thuraya Talk บริการการสื่อสารทางเสียงผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP) บริการแรกที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อได้อย่างสะดวกสบายและเพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารให้เหมาะกับการใช้งานทั้งส่วนบุคคลและในระดับมืออาชีพ

นอกจากนี้ยังมีความร่วมมือใหม่ๆเกิดขึ้นในปีนี้รวมถึง การเป็นพันธมิตรกับ Gulfsat ในคูเวต, การจับมือกับ ELSE เพื่อวางรากฐานสำหรับแผนการต่างๆที่เป็นคลื่นลูกใหม่ในอนาคต ตลอดจนจัดทำบันทึกความเข้าใจกับหัวเว่ยเพื่อสร้างระบบนิเวศน์ด้านความปลอดภัยสาธารณะต่อไป

ที่มา: Thuraya Satellite Telecommunications Company
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ