อวาย่ากับอนาคตที่สดใสหลังออกจาก Chapter 11

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

18/12/2017
16:13:01
58.11.198.221


- อวาย่าประกาศถึงความสำเร็จของบริษัทในการปรับโครงสร้างหนี้ ด้วยงบดุลทางบัญชีที่แข็งแกร่งและมีความพร้อมสำหรับความสำเร็จระยะยาว ทำให้พ้นจากสถานะตามกฎหมาย Chapter 11

อวาย่า โฮลดิงส์ คอร์ป ("อวาย่า" หรือ "บริษัท") ประกาศถึงการบรรลุผลสำเร็จของบริษัทในการปรับโครงสร้างหนี้ และหลุดพ้นจากสถานะตามกฎหมาย Chapter 11

"นับเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่สำคัญสำหรับอวาย่า" จิม เชอริโค ประธานและซีอีโอของอวาย่ากล่าว "ในระยะเวลาเพียงไม่ถึงหนึ่งปีนับตั้งแต่ที่อวาย่าได้เริ่มต้นการปรับโครงสร้างตามกฎหมาย Chapter 11 บัดนี้ บริษัทได้พ้นจากสถานะดังกล่าว พร้อมทั้งก้าวขึ้นสู่การเป็นบริษัทมหาชนในตลาดหลักทรัพย์ด้วยตัวเลขงบดุลทางบัญชีที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยภาพรวมภาระหนี้สินของเราลดลงประมาณ 3 พันล้านดอลลาร์ และมีเงินสดในดุลบัญชีมากกว่า 300 ล้านดอลลาร์ การลดลงของหนี้สินและภาระผูกพันระยะยาวอื่นๆ ยังช่วยปรับปรุงกระแสเงินสดได้ราว 300 ล้านดอลลาร์ต่อปี เมื่อเทียบกับปีงบการเงิน 2559"

"เรามีความยืดหยุ่นในการดำเนินงานเพิ่มขึ้นอย่างมากสำหรับการลงทุนในตลาด Contact Center และ Unified Communications ที่มีขนาดใหญ่และมีการเติบโตสูง รวมถึงเราได้เปลี่ยนแปลงธุรกิจของเราไปเป็นผู้ให้บริการทางด้านซอฟต์แวร์ การบริการ และโซลูชั่นคลาวด์" เชอริโค กล่าวเพิ่มเติม "ด้วยคณะกรรมการและคณะผู้บริหารชุดใหม่ อวาย่าพร้อมแล้วที่จะดำเนินการตามแผนการเติบโตสำหรับอนาคต และมอบผลตอบแทนและสร้างมูลค่าที่เพิ่มขึ้นให้กับผู้ถือหุ้นของเรา"

อวาย่ากำลังดำเนินขั้นตอนที่จำเป็นต่อการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ค โดยคาดว่าจะมีจำนวนหุ้นประมาณ 110 ล้านหุ้นหลังจากดำเนินการแล้วเสร็จ

เกี่ยวกับอวาย่า
http://www.avaya.com

ที่มา: ห้องข่าวอวาย่า

สื่อมวลชนติดต่อ:
อิมาน โกราเย็บ
+971-4-404-8275
ighorayeb@avaya.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ