วาคอม เปิดตัวผลิตภัณฑ์หลักรุ่นใหม่ในกลุ่มหน้าจอพร้อมปากกา เพิ่มพื้นที่รองรับเวิร์กโฟลว์ที่เน้นการนำเสนอด้วยภาพ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

17/01/2018
11:25:06
134.236.18.143


เหมาะสำหรับการนำเสนอ การเขียน และการบันทึกหมายเหตุประกอบ รวมถึงเวิร์กโฟลว์ของเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ (eDocument) ที่จำเป็นต้องป้อนข้อมูลด้วยปากกาหรือลงลายมือชื่อโดยเฉพาะ

วันนี้ วาคอมได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์หลักรุ่นใหม่สำหรับการใช้งานทางธุรกิจและการศึกษา นั่นคือ หน้าจอแบบ Full HD ขนาด 24 นิ้ว ที่ให้พื้นที่ใช้งานอย่างกว้างขวางและสามารถแสดงผลด้วยความละเอียดระดับสูง (1920 x 1080 พิกเซล) โดยเปิดตัวพร้อมกันสองรุ่น ได้แก่ รุ่นสำหรับใช้งานกับปากกาเท่านั้น (DTK-2451) และรุ่นสำหรับใช้งานได้ทั้งกับปากกาและระบบสัมผัส (DTH-2452) เพื่อรองรับการใช้งานในหลากหลายรูปแบบ

เวิร์กโฟลว์ระบบดิจิทัลที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์ทั้งสองรุ่นออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์ระบบดิจิทัลอันทันสมัยให้กับหน่วยงานภาครัฐและองค์กรธุรกิจโดยเฉพาะ ด้วยหน้าจอที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิม ช่วยให้การปรึกษาและการติดต่อโดยตรงกับลูกค้าที่เคาน์เตอร์บริการสามารถทำได้โดยง่าย และเมื่อผสานรวมเข้ากับระบบจัดการเอกสาร จอแสดงผลรุ่นใหม่จากวาคอมยังให้พื้นที่สำหรับการเขียน บันทึกประกอบหมายเหตุ และลงลายมือชื่อบนเอกสารมากขึ้นด้วย นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์รุ่นที่รองรับการใช้งานทั้งกับปากกาและระบบสัมผัสยังช่วยให้การจัดการเอกสารบนหน้าจอสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยเทคโนโลยีปากกาของวาคอมที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ทั้งสองรุ่นยังช่วยเพิ่มความแม่นยำ สามารถใช้งานง่าย และให้ความรู้สึกเหมือนกำลังใช้กระดาษเมื่อจรดปากกาเขียนลงบนหน้าจอ นอกจากนี้ วาคอมยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยฟังก์ชั่นพิเศษ ExpressKeys ที่ผู้ใช้สามารถตั้งค่าปุ่มลัดสำหรับคำสั่งที่ใช้งานบ่อยในแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ต่างๆ ได้ตามต้องการอีกด้วย

ก้าวสู่การนำเสนอและการเรียนการสอนแห่งศตวรรษที่ 21

การสื่อสารด้วยภาพถือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในการประชุมกับลูกค้า รวมถึงการใช้งานในภาคการศึกษา และเพื่อให้การสื่อสารด้วยภาพเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ อุปกรณ์ต้องทำงานได้อย่างยืดหยุ่น สามารถโต้ตอบได้ และปรับแต่งได้ง่ายในระหว่างการประชุม การเรียนการสอน หรือการบรรยาย จอแสดงผลแบบอินเตอร์แอคทีฟของวาคอมตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าวได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มข้อความ จดบันทึก หรือร่างภาพบนสไลด์นำเสนอหรือบนแม่แบบสำหรับระดมความคิด ทำให้การเรียนการสอนมีความน่าสนใจและมีประสิทธิภาพมากขึ้น เนื่องจากครูผู้สอนสามารถมองไปที่นักเรียนพร้อมทั้งไฮไลท์เนื้อหาสำคัญในชั่วโมงเรียนได้ในเวลาเดียวกัน ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนการสอนในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟมากยิ่งขึ้น

นำเสนอภาพการวินิจฉัยและการรักษาโรคได้อย่างชัดเจน

จอแสดงผลรุ่นใหม่จากวาคอมยังพร้อมรองรับการใช้งานด้านการแพทย์ด้วย โดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น จะเห็นได้ว่าผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพสามารถใช้จอแสดงผลเพื่ออธิบายด้วยภาพขณะกำลังให้คำปรึกษากับผู้ป่วย หรือเพิ่มรายละเอียดในการวินิจฉัย อย่างหมายเหตุหรือภาพวาดประกอบ ลงในทะเบียนประวัติคนไข้ในรูปแบบดิจิทัล เช่น ภาพเอ็กซ์เรย์หรือแผนภาพฟัน และด้วยความสามารถในการเก็บบันทึกลายมือชื่อบนหน้าจอ ทำให้การลงนามเพื่อสั่งจ่ายยาหรือขอรับเอกสารยินยอมจากผู้ป่วยสามารถทำได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังใช้เป็นเครื่องมือลงทะเบียนผู้ป่วยได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากสามารถกรอกแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์บนหน้าจอได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้กระดาษ

การจัดการเอกสารในหน่วยงานภาครัฐ

ผลิตภัณฑ์ทั้งสองรุ่นพร้อมรองรับกระบวนการจัดการเอกสารทั้งในหน่วยงานภาครัฐและองค์กรธุรกิจ โดยสามารถเรียกดูเอกสารขนาดจริงขึ้นมาอ่านและใช้งานในลักษณะอินเตอร์แอคทีฟได้อย่างง่ายดาย นอกจากนั้นยังสามารถลงนามในแบบฟอร์ม ข้อตกลง และหนังสือสัญญาได้โดยไม่ต้องย่อขนาดหรือเลื่อนดู จึงช่วยลดความต้องการในการใช้เอกสารรูปแบบกระดาษและลดพื้นที่จัดเก็บ ทั้งนี้ระบบ eSignatures มีการเข้ารหัสโดยใช้ข้อมูลแบบไบโอเมตริกที่บันทึกด้วยเซ็นเซอร์บนตัวปากกา จึงมั่นใจได้ถึงมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสำหรับการตรวจสอบพิสูจน์หลักฐาน

ใส่ใจในทุกรายละเอียด

จอพร้อมปากการุ่น DTK-2451 และ DTH-2452 ใช้กระจกที่ผ่านการชุบแข็งแบบพิเศษซึ่งทนทานต่อการขีดข่วน ลดแสงสะท้อน และให้ความรู้สึกเหมือนการใช้กระดาษกับปากกาทั่วไป พื้นที่บริเวณขอบจอลดลงเพื่อลดขนาดตัวเครื่องให้ได้มากที่สุด โดยยังคงความสะดวกสบายในการใช้งานปากกาตามหลักสรีรศาสตร์ พร้อมที่ยึดปากกาแบบใหม่บริเวณด้านข้างตัวเครื่องเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการจัดเก็บปากกาเมื่อไม่ได้ใช้งาน มาพร้อมช่องยึดนิรภัย Kensington เพื่อป้องกันการขโมยกรณีที่มีการติดตั้งอุปกรณ์ไว้ ณ จุดขาย และสายโยงปากกาเพื่อป้องกันการสูญหาย นอกจากนั้นยังมีช่องต่อวิดีโอ DVI รองรับทั้งระบบอนาล็อกและดิจิทัล มีช่องสัญญาณวิดีโอขาออกเพื่อต่อสัญญาณออกไปยังจอภาพภายนอกและโปรเจคเตอร์ ตัวเครื่องถูกปรับขนาดให้ใช้พื้นที่จัดวางน้อยลงและออกแบบให้รูปทรงดูดีมีสไตล์ มีแท่นวางแบบปรับได้พร้อมให้ในชุด สามารถปรับเอียงได้ตั้งแต่ 11 ถึง 73 องศาเพื่อให้ได้ตำแหน่งการทำงานที่สบายที่สุด นอกจากนี้ยังมีรูยึดมาตรฐาน VESA สำหรับใช้กับแขนยึดหรือแท่นวางของแบรนด์อื่นได้

การวางจำหน่ายและราคา

DTK-2451 และ DTH-2452 พร้อมวางจำหน่ายแล้วในตอนนี้ สำหรับราคาและสถานที่จำหน่าย โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายวาคอมใกล้บ้านคุณ


โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180110/2029440-1LOGO
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ