Namirial จับมือ ThinkSmart นำเสนอระบบจัดการขั้นตอนธุรกิจอัตโนมัติครบวงจร

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

30/01/2018
16:48:53
171.97.79.185


ผู้นำด้านการจัดการธุรกรรมดิจิทัลจากอิตาลี ขอเสนอแพลตฟอร์มแสดงขั้นตอนการทำงานด้วยกราฟฟิค พร้อมระบบลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์และบริการ Trust Service

Namirial ผู้นำด้านซอฟต์แวร์บริหารจัดการธุรกรรมดิจิทัล (DTM) และบริการ Trust Service ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการดำเนินธุรกิจผ่านระบบดิจิทัล ประกาศสร้างความร่วมมือครั้งใหม่กับ ThinkSmart ผู้นำด้านเครื่องมือแสดงขั้นตอนการทำงานด้วยกราฟฟิค ซึ่งช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถออกแบบและดำเนินขั้นตอนธุรกิจทั้งหน้าบ้านและหลังบ้านได้โดยใช้เวลาเพียงเศษเสี้ยวของเครื่องมือแบบเดิมๆ

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/470292/Namirial_Group_Logo.jpg )

ลุยจิ โทมาซินี ซีอีโอ Namirial กล่าวว่า "ลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์และบริการ Trust Service ถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การพลิกโฉมธุรกิจมาโดยตลอด ลูกค้าของเราตระหนักดีถึงประโยชน์ของลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ แต่บ่อยครั้งก็ประสบปัญหาในการพลิกโฉมขั้นตอนธุรกิจทั้งหมดเพื่อให้รองรับลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ ขณะที่เครื่องมือจัดการขั้นตอนธุรกิจอัตโนมัติแบบเดิมๆ ก็ทำให้การพลิกโฉมธุรกิจมีความซับซ้อนมากขึ้นไปอีก ทั้งนี้ ThinkSmart's Automation Platform (TAP) จะช่วยให้ขั้นตอนดังกล่าวง่ายขึ้นและแสดงผลเป็นกราฟฟิค โดยไม่ต้องใช้ทักษะทางเทคนิคหรือการเขียนโปรแกรมแต่อย่างใด ดังนั้น นักวิเคราะห์ธุรกิจหรือผู้จัดการขั้นตอนธุรกิจจึงสามารถวางขั้นตอนการทำงานเสร็จภายในไม่กี่ชั่วโมงหรือไม่กี่วัน จากปกติที่ต้องใช้เวลานานเป็นสัปดาห์หรือเป็นเดือน"

พอล เฮอร์เนอร์ ซีอีโอของ ThinkSmart กล่าวว่า "เมื่อไม่นานมานี้ ThinkSmart ได้ขยายธุรกิจเข้าสู่ภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) และเราได้สร้างความร่วมมือกับ Namirial ผู้ให้บริการระบบบลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์และ Trust Service ชั้นนำในภูมิภาค ความร่วมมือครั้งนี้ช่วยสนับสนุนการขยายธุรกิจเข้าสู่ EMEA และแสดงให้เห็นแรงผลักดันของ ThinkSmart ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นบริหารจัดการธุรกรรมดิจิทัลระดับโลก"

Namirial

Namirial คือบริษัทซอฟต์แวร์และผู้ให้บริการ Trust Service แก่ลูกค้ากว่า 500,000 ราย ทั้งบริการลงลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ ประทับเวลา ลงทะเบียนอีเมล ออกใบแจ้งหนี้อิเล็กทรอนิกส์ และเก็บข้อมูลดิจิทัล

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.namirial.com/it

ThinkSmart

ThinkSmart LLC คือผู้นำด้านการจัดการธุรกรรมดิจิทัล (DTM) ซึ่งนำเสนอ ThinkSmart's Automation Platform (TAP) ให้แก่บริษัทที่กำลังหาทางปรับเปลี่ยนขั้นตอนธุรกิจให้เป็นระบบดิจิทัลและระบบอัตโนมัติ โซลูชั่น TAP ประกอบด้วยเครื่องมือแบบลากและวางที่ใช้งานง่าย ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถออกแบบ สร้าง และดำเนินการในแต่ละขั้นตอนการทำงานได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ความสามารถในการผนวกเข้ากับระบบภายในของลูกค้า และการร่วมมือกับบริษัทด้านการลงลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำอีกหลายราย ยังทำให้ TAP เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับองค์กรที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจด้วยเครื่องมืออัตโนมัติที่มีความคุ้มค่า ทั้งนี้ ThinkSmart ได้รับตำแหน่ง "Hot Vendor in DTM" จาก Aragon Research ในปี 2559

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ thinksmart.com

ThinkSmart LLC เป็นเจ้าของเครื่องหมาย ThinkSmart LLC และเครื่องหมายทั้งหมดของบริษัท ส่วนเครื่องหมายอื่นๆที่ปรากฏในข่าวเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่เป็นเจ้าของ

ที่มา: Namirial
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ