FileWave บรรลุข้อตกลงขายหุ้นให้ผู้ลงทุนรายใหม่

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

02/02/2018
10:33:00
134.236.16.159


- Armira จะช่วยสนับสนุนการเติบโตของ FileWave

ผู้ถือหุ้นของบริษัท FileWave International Holding AG ในสวิตเซอร์แลนด์ มีมติเห็นชอบให้ขายหุ้นส่วนใหญ่ใน FileWave ให้กับ Armira ซึ่งเป็นบริษัทโฮลดิ้งจากเมืองมิวนิก โดยทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะไม่เปิดเผยรายละเอียดของธุรกรรมดังกล่าว

"เราตื่นเต้นกับโอกาสที่จะได้เร่งการเติบโตและผลักดันนวัตกรรมของเรา ผ่านทางการลงทุนเชิงกลยุทธ์ในเทคโนโลยีและบุคลากร" นูร์ดาน เอริส ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง FileWave กล่าว "การได้ผู้ลงทุนรายใหม่ช่วยเปิดทางให้เราเข้าถึงความเชี่ยวชาญและทรัพยากรขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อนำมาลงทุนในแพลตฟอร์ม ขยายตลาด และให้บริการลูกค้าได้ดีขึ้น"

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 ปัจจุบัน FileWave ได้ช่วยให้องค์กรหลายร้อยแห่งสามารถจัดการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในแวดวงเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และมือถือ ผ่านทางโซลูชั่นการจัดการปลายทางสำหรับอุปกรณ์ทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็น macOS, Windows, Android, Chrome OS และ iOS

Armira จะเข้ามาเป็นผู้ลงทุนรายใหม่ของ FileWave พร้อมด้วยฐานลูกค้าและแรงกระตุ้นตลาดที่แข็งแกร่งทั้งในอเมริกาเหนือและยุโรป โดยนูร์ดาน เอริส ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ และจอห์น เคลย์ตัน ซีทีโอ จะยังคงนำทีมบริหารของ FileWave ต่อไป

เกี่ยวกับ FileWave

FileWave ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 บริษัทเป็นผู้จัดหาซอฟต์แวร์ด้านการจัดการอุปกรณ์แบบมัลติแพลตฟอร์มตลอดวงจรชีวิตไอทีให้แก่สถานศึกษา วิสาหกิจ และหน่วยงานรัฐบาลทั่วโลก FileWave เพิ่มผลิตภาพให้กับฝ่ายไอทีที่แบกภาระงานเกินกำลัง ด้วยการขจัดส่วนต่อประสานระหว่างโซลูชั่นแพลตฟอร์มแต่ละตัว โซลูชั่นที่ครอบคลุมนี้รองรับทั้งอุปกรณ์ตั้งโต๊ะและอุปกรณ์มือถือระบบปฏิบัติการ macOS, Windows, iOS, Chrome OS และ Android

FileWave มีสำนักงานอยู่ในสหรัฐอเมริกาและยุโรป โดยมี FileWave (USA) Inc. และ FileWave (Europe) GmbH ในสวิตเซอร์แลนด์ เป็นบริษัทย่อย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.filewave.com/

เกี่ยวกับ Armira

Armira เป็นบริษัทโฮลดิ้งที่เน้นลงทุนในส่วนของเจ้าของโดยตรง และมุ่งลงทุนในธุรกิจเอกชนขนาดกลางและขนาดย่อมในเยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ และออสเตรีย

ข้อมูลติดต่อ
Jason Noel
FileWave
โทร. (888) 345-3928
อีเมล: pr@filewave.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ