ODEM.IO ระดมทุนได้ 2.2 ล้านยูโรในรอบพรีเซล ทะลุเพดานขั้นต่ำ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

09/02/2018
14:44:39
171.97.84.38


ODEM.IO ผู้สร้างสรรค์ตลาดการศึกษาแบบออนดีมานด์รายแรกของโลก ระดมทุนได้ครบ 2.2 ล้านยูโร ก่อนหน้าการระดมทุนสาธารณะ

ODEM.IO มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทระดมทุนได้ 2.2 ล้านยูโร (2.75 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) จากกลุ่มนักลงทุนที่มีความน่าเชื่อถือ ก่อนที่จะมีการเสนอขายโทเคน ODEM ต่อประชาชนทั่วไปในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ทั้งนี้ จากการเปิดเผยของคุณริชาร์ด แมกฮุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ODEM.IO บรรดานักลงทุนได้กว้านซื้อโทเคน ODEM จำนวน 58,200,000 เหรียญ ซึ่งจัดเตรียมไว้สำหรับรอบพรีเซลจนหมดเกลี้ยง

?นี่คือสิ่งสะท้อนความเชื่อมั่นของนักลงทุนที่มีต่อภารกิจของ ODEM.IO ในการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนและปัญญาประดิษฐ์เพื่อช่วยให้นักเรียนนักศึกษาเข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพสูงขึ้น? คุณแมกฮุลกล่าว ?สิ่งนี้มีความหมายสำหรับการระดมทุนสาธารณะที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วย ซึ่งเรารู้สึกตื่นเต้นมาก?

ทั้งนี้ ODEM.IO เป็นแพลตฟอร์มอินเตอร์แอคทีฟที่อาศัยความร่วมมือเพื่อยกระดับขีดความสามารถของนักเรียนนักศึกษาในการเข้าถึงบุคลากรทางการศึกษาชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเป็นการเปิดประสบการณ์การศึกษาคุณภาพสูงส่งตรงถึงที่ในราคาที่เหมาะสม ODEM.IO มุ่งมั่นสู่การเป็น Airbnb แห่งโลกการศึกษานานาชาติ โดยทางองค์กรตั้งเป้าระดมทุนให้ได้เพิ่มอีก 9.9 ล้านยูโรในการระดมทุนสาธารณะ

แพลตฟอร์มนี้มีโทเคน ODEM หมุนเวียนอยู่ในระบบ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กรและการนำเสนอหลักสูตรการศึกษา โทเคนดังกล่าวจะช่วยอำนวยความสะดวกในการชำระเงินข้ามพรมแดนและส่งเสริมบุคลากรการศึกษาชั้นแนวหน้าในการจัดวิชาต่าง ๆ ให้สอดรับกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของนักเรียนนักศึกษา

คุณบิล เบร์ด ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ ODEM.IO กล่าวว่า ?เราประทับใจกับความสามารถของนักลงทุนซึ่งมีส่วนช่วยสนับสนุน ODEM.IO และภารกิจของเรา น่าชื่นชมที่มีคนจำนวนมากห่วงใยเกี่ยวกับการหาทางออกให้กับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการศึกษานานาชาติ?

ความสำเร็จในรอบพรีเซลครั้งนี้เกิดขึ้นในขณะที่ ODEM.IO ยังคงเปิดให้ผู้สนใจลงทะเบียนในแนวทางแบบ Know-Your-Customer สำหรับการระดมทุนสาธารณะ ผู้ร่วมโครงการจะต้องแสดงข้อมูลยืนยันตัวตนและสถานที่พำนักก่อนจึงจะได้รับอุนญาตให้ซื้อโทเคน ข้อกำหนดในการเปิดเผยตัวตนนี้ถือเป็นหลักปฏิบัติสากลที่สร้างหลักประกันว่าเงินทุนที่ได้จากการะดมทุนมาจากแหล่งเงินถูกกฎหมาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ODEM.IO หรือร่วมพูดคุยกับ ODEM บน Telegram

สื่อมวลชนติดต่อ: press@odem.io
หมายเลขโทรศัพท์สำหรับสื่อมวลชน: (424)327-5682
Via Balestra 6
6830 Chiasso, Switzerland
ร่วมพูดคุยบน Telegram
https://www.linkedin.com/company/odem-io/
https://www.facebook.com/odemio/
https://twitter.com/ODEM_IO

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180125/2040999-1LOGO
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ