Infineon ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยสำหรับโทรศัพท์มือถือ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

27/02/2018
10:17:32
110.168.164.82


Infineon Technologies AG (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) ได้ประกาศขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยสำหรับโทรศัพท์มือถือ ในมหกรรม Mobile World Congress 2018 ที่บาร์เซโลนา

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวส่งผลให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ embedded Secure Element (eSE) มีระบบแบบออลอินวันที่ครอบคลุมทั้งระบบปฏิบัติการ แอปพลิเคชัน และ NFC modem ซึ่งช่วยให้การทำธุรกรรมเป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น จึงถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญสำหรับการชำระเงินผ่านมือถือ นอกจากนั้นยังรองรับการใช้งานหลากหลาย ทั้งการพิสูจน์เอกลักษณ์ การชำระเงิน การจองตั๋ว และการใช้งาน embedded SIMs (eSIM)

โซลูชั่นประสิทธิภาพสูงของ Infineon ช่วยยกระดับความพึงพอใจของลูกค้า

ผู้บริโภคในพื้นที่ที่มีประชากรหนาแน่นต้องการทำธุรกรรมด้วยความรวดเร็วและสะดวกสบายมากกว่าเดิม ก่อให้เกิดกระแสนิยมในการชำระเงินด้วยบัตรแบบไม่มีการสัมผัส (contactless card) และด้วยการแตะโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นวิธีที่ผู้เดินทางในชั่วโมงเร่งด่วนพึงพอใจมาก บรรดาผู้ให้บริการขนส่งมวลชนทั่วโลกจึงพยายามนำบัตรแบบไม่มีการสัมผัสมาใช้เป็นมาตรฐาน ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นแล้ว ยังเป็นการลดต้นทุนโดยรวมอีกด้วย

เปิดโอกาสให้นักออกแบบได้คิดนอกกรอบ

โซลูชั่นของ Infineon มีตัวควบคุมความปลอดภัยที่รวดเร็วที่สุด และมี NFC ประสิทธิภาพสูงซึ่งเปิดโอกาสให้นักออกแบบสามารถคิดนอกกรอบและรังสรรค์ระบบที่เรียบง่ายและถูกลงสำหรับผู้ผลิต ขณะเดียวกัน ความเป็นผู้นำของบริษัทในด้านโซลูชั่นฮาร์ดแวร์ ยังสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการเชื่อมต่อผ่านมือถือและการใช้แอปมือถืออย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้

เกี่ยวกับ Infineon

Infineon Technologies AG คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นเซมิคอนดักเตอร์ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น นวัตกรรมไมโครอิเล็กทรอนิกส์ของบริษัทคือกุญแจสำคัญสู่อนาคตที่ดีกว่าเดิม ในปีงบการเงิน 2560 (สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน) บริษัทมียอดขายราว 7.1 พันล้านยูโร และมีพนักงานราว 37,500 คนทั่วโลก Infineon จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แฟรงก์เฟิร์ต (สัญลักษณ์หุ้น: IFX) และจดทะเบียนในตลาด OTCQX International Premier ในสหรัฐอเมริกา (สัญลักษณ์หุ้น: IFNNY)

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infineon.com

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง Twitter - Facebook - LinkedIn

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180226/2065121-1
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ