แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เปิดตัวอุปกรณ์กระจายสัญญาณไวไฟแบบติดผนัง นำเสนอประสบการณ์การเชื่อมต่อที่เหนือกว่าแก่ผู้ใช้บริการโรงแรม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

06/03/2018
10:06:11
61.90.3.47


- อุปกรณ์กระจายสัญญาณ cnPilot? Enterprise e430W มอบการเชื่อมต่อด้วยความเร็วตามมาตรฐาน 802.11ac Wave 2 แก่โรงแรมต่าง ๆ

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค (Cambium Networks) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัว อุปกรณ์กระจายสัญญาณไวไฟแบบติดผนังที่จัดการโดยคลาวด์และรองรับการเชื่อมต่อตามมาตรฐาน 802.11ac Wave 2 เพื่อมอบการเชื่อมต่อที่ดีที่สุดให้กับโรงแรม รีสอร์ท และอาคารที่พักอาศัยรวมหรืออาคารชุด (Multi-Dwelling Unit - MDU) นอกจากนี้อุปกรณ์กระจายสัญญาณแบบติดผนังรุ่นนี้ยังประกอบด้วยพอร์ต GigE จำนวนหลายพอร์ต เพื่อควบคุมการกระจายสัญญาณ ทั้งที่เป็นไวไฟภายนอกอาคาร และการเข้าถึงเครือข่ายด้วยการเสียบสายผ่านทางพอร์ทัลที่มีการบริหารจัดการ

ดรูว์ เลนท์ซ ผู้ร่วมก่อตั้ง Frontera Consulting กล่าวว่า ?โรงแรมและอาคารพักอาศัยรวมต่างต้องการการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ และอุปกรณ์รุ่น e430W ก็ช่วยให้การเชื่อมต่อความเร็วสูงนั้นเป็นเรื่องง่าย ระบบดังกล่าวเป็นผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ที่มีราคาถูกมาก โดยโรงแรมจะสามารถให้บริการสัญญาณไวไฟ, สายสัญญาณ IPTVs และวงจร VoIP สู่โทรศัพท์ภายในห้องพัก ผ่านทางอุปกรณ์ที่มีรูปลักษณ์ชวนมองเพียงเครื่องเดียว?

cnPilot e430W มีคุณสมบัติเด่นดังนี้:

- ระบบเครือข่ายไร้สายความถี่คู่ (Dual Band) มาตรฐาน 802.11ac Wave 2 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี 2x2 MU-MIMO
- การสื่อสารด้วยสัญญาณวิทยุบลูทูธพลังงานต่ำ (BLE) สำหรับการให้บริการ ณ สถานที่
- พอร์ต Gigabit Ethernet (GigE) จำนวน 4 พอร์ตสำหรับการเชื่อมต่อผ่านสายไปยังอุปกรณ์ปลายทาง PC และ IPTV
- พอร์ต PoE out สำหรับการใช้งานโทรศัพท์ไอพีภายในห้องพัก
- พอร์ต Pass-thru สำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์แบบเก่า เช่น โทรศัพท์รุ่นดั้งเดิม หรืออุปกรณ์ไอพีปลายทางทีี่ต้องใช้สายในการเชื่อมต่อ Ethernet
- ตัวเลือกเสริมในการติดตั้งระบบป้องกันการดัดแปลงแก้ไขจากผู้ไม่ประสงค์ดี

พูนีต บัตตา ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวิศวกรรมของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าวว่า ?อุปกรณ์รุ่น e430W ที่จัดการโดยคลาวด์นี้ เป็นอุปกรณ์กระจายสัญญาณในห้องพักที่มีคุณสมบัติครบครัน ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อตอบรับความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างไม่เคยมีมาก่อน จากการที่แขกของโรงแรมในปัจจุบันต่างต้องการระบบการเชื่อมต่อไวไฟในโรงแรม?

แร้ด เซทูรามาน รองประธานฝ่ายบริหารสายผลิตภัณฑ์ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าวว่า ?แพลตฟอร์มคลาวด์ cnMaestro(TM) ช่วยให้ผู้ให้บริการโซลูชั่นสำหรับธุรกิจการบริการ (HSP) เข้าถึง API, ฟีเจอร์เข้าใช้งานที่สามารถปรับแต่งค่าได้แบบบิลท์อิน, โซเชียลล็อกอิน และเกตเวย์สำหรับชำระเงิน ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้โรงแรมสร้างรายได้จากไวไฟได้ง่ายขึ้นกว่าที่เคยเป็น และสร้างความมั่นใจให้กับแขกที่มาพักไปพร้อมกัน ๆ?

คุณสมบัติของ cnMaestro MSP ประกอบด้วย

- สถาปัตยกรรมแบบ Multi-tenant
- การเข้าถึงเครือข่ายบนพื้นฐานการดูแลหลายระบบ
- ความสามารถในการสร้าง Splash page หรือ Landing page เฉพาะสำหรับลูกค้าของโรงแรม
- API สำหรับผสานรวมกับโซลูชั่นระบบนิเวศ ซึ่งรวมถึงระบบบริหารจัดการทรัพย์สิน การเข้าถึงลูกค้า และโซลูชั่นสำหรับการวิเคราะห์
- เทคโนโลยี Zero Touch Provisioning
- เครื่องมือแก้ไขปัญหา ซึ่งรวมถึงการติดตามเและควบคุม AP จากระยะไกล
- มุมมองแดชบอร์ด พร้อมสัญญาณเตือน
- การบริหารจัดการสินค้าคงคลัง

อุปกรณ์กระจายสัญญาณรุ่น e430 เป็นการต่อยอดอุปกรณ์กระจายสัญญาภายในอาคารรุ่น e410, e600 และอุปกรณ์กระจายสัญญาภายนอกอาคารรุ่น e500 เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการเครือโรงแรมและ MDU มีเครือข่ายไร้สายที่สมบูรณ์ไว้คอยให้บริการแก่แขกผู้เข้าพักและลูกค้า โดยอุปกรณ์ทุกรุ่นบริหารจัดการโดย cnMaestro

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค จะถ่ายทอดสดงานสัมมนาออนไลน์เพื่อนำเสนออุปกรณ์กระจายสัญญาณแบบติดผนังรุ่น e430W ในวันอังคารที่ 13 มีนาคมนี้ เวลา 11.00 น. ตามเขตเวลากลางของสหรัฐ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมได้ที่ https://register.gotowebinar.com/register/8189981028142383361

เกี่ยวกับ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค คือผู้ให้บริการโซลูชั่นไร้สายชั้นนำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คน สถานที่ และสิ่งต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ด้วยการให้บริการผ่านแพลตฟอร์มแนว์โรว์แบนด์และบรอดแบนด์ไร้สายที่เชื่อถือถือได้ ยืดหยุ่น และปลอดภัย แคมเบียม เน็ตเวิร์ค จึงทำให้ผู้ให้บริการทุกประเภท ตลอดจนผู้ประกอบการเครือข่ายทั้งในภาคอุตสาหกรรม ภาคเอกชน และภาครัฐสามารถสร้างเครือข่ายการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพสูงและไว้ใจได้ในราคาที่ไม่แพง ปัจจุบัน บริษัทได้ติดตั้งวางระบบการสื่อสารผ่านวิทยุนับล้านจุดในเครือข่ายต่าง ๆ นับพันเครือข่ายใน 147 ประเทศ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค มีสำนักงานใหญ่อยู่นอกชิคาโก และมีศูนย์วิจัยและพัฒนาทั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และอินเดีย และจำหน่ายสินค้าและบริการผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้ www.cambiumnetworks.com

ติดต่อ: Sara Black, 1-213-618-1501, sara@bospar.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/117974/cambium_networks_logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ