ODEM ปลื้มยอดขายโทเคนทะลุหลัก 100 ล้านโทเคน หลังประกาศแผนกำจัดโทเคนที่เหลือทิ้ง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

07/03/2018
13:17:33
134.236.16.159


ODEM.IO ตลาดการศึกษาแบบออนดีมานด์แห่งแรกของโลก ขายโทเคน ODEM ทะลุหลัก 100 ล้านโทเคนเป็นที่เรียบร้อย ก่อนที่การเสนอขายโทเคนในรอบระดมทุนผ่านการออกเหรียญดิจิทัล หรือ ICO จะสิ้นสุดลงในอีกไม่เกิน 2 สัปดาห์

ยอดขายโทเคนพุ่งทะลุหลัก 100 ล้านหลังจาก ODEM ประกาศเมื่อวันที่ 2 มีนาคมว่า จะทำลายโทเคนที่ขายไม่ได้เมื่อสิ้นสุดรอบการจำหน่าย แทนที่จะนำโทเคนที่เหลือคืนให้กับบริษัท

ริชาร์ด แมกฮุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ODEM.IO กล่าวว่า "ตลาดมีเสียงตอบรับที่ดีมากต่อแผนการทำลายโทเคนที่ขายไม่ได้ และเราดีใจมากที่โทเคนของเรามีโอกาสขายได้อีกในระหว่างนี้ไปจนถึงวันที่ 18 มีนาคม ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจำหน่าย"

ODEM ซึ่งเป็นบริษัทจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ได้ตัดสินใจที่จะดำเนินการดังกล่าวเพื่อทำตามข้อเรียกร้องของชุมชนนักลงทุน บริษัทเชื่อว่าการกำจัดโทเคนที่เหลือทิ้งเป็นแนวทางที่ยุติธรรมที่สุดในการให้เกียรติผู้สมทบทุนรุ่นแรกจากการจำหน่ายในรอบ ICO

บิล เบร์ด ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ ODEM.IO กล่าวว่า "การกำจัดโทเคนที่เหลือทิ้งถือเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว เราแสดงความรับผิดชอบอย่างเต็มที่ เพื่อประโยชน์สูงสุดของนักลงทุนและบริษัท"

ODEM จำหน่ายโทเคน ODEM ไปแล้ว 102.2 ล้านโทเคน จากทั้งหมด 238.2 ล้านโทเคนที่จัดเตรียมสำหรับการจำหน่ายในรอบสาธารณชนทั่วไป รายได้จากการจำหน่ายครั้งนี้จะนำไปใช้ในการพัฒนาแพลตฟอร์มการศึกษา ODEM บนเทคโนโลยีบล็อกเชน

ภารกิจของบริษัทคือทำให้การเข้าถึงการศึกษาเป็นไปอย่างง่ายดายและสามารถทำได้ ด้วยการปรับปรุงประสิทธิภาพและใช้ระบบอัตโนมัติในการจัดการและการนำเสนอหลักสูตรการศึกษาที่เข้าถึงผู้เรียน การเพิ่มขีดความสามารถของผู้เรียนให้สามารถเลือกเรียนได้ตามความชอบ เปิดโอกาสให้ ODEM สร้างพื้นที่ให้แก่คณาจารย์และวิทยากรชั้นแนวหน้าในการทำตลาดทักษะความรู้และแบรนด์ของตนเอง

ODEM ซึ่งมุ่งมั่นสู่การเป็น Airbnb แห่งโลกการศึกษานานาชาติ จับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัท Excelorators Inc. เมืองเคมบริดจ์ รัฐแมสซาชูเซตส์ ในการออกแบบและเปิดตัวแพลตฟอร์ม ODEM ปัจจุบัน Excelorators ร่วมมือกับคณาจารย์และวิทยากรกว่า 200 คน ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่จะเป็นผู้ใช้รุ่นบุกเบิก

โทเคน ODEM ทำหน้าที่เสมือนใบอนุญาตซอฟต์แวร์สำหรับผู้ใช้แพลตฟอร์ม โดยมีการจูงใจผู้ให้บริการทางด้านการศึกษาให้ร่วมใช้แพลตฟอร์มนี้ ด้วยการแจกโทเคนฟรีในช่วงแรก

ODEM.IO ยังคงเปิดให้ผู้สนใจลงทะเบียนแบบ Know-Your-Customer สำหรับการระดมทุนสาธารณะ ผู้ร่วมโครงการจะต้องแสดงข้อมูลยืนยันตัวตนและสถานที่พำนักก่อน จึงจะได้รับอุนญาตให้ซื้อโทเคน ข้อกำหนดในการเปิดเผยตัวตนนี้ถือเป็นหลักปฏิบัติสากลเพื่อสร้างหลักประกันว่าเงินทุนที่ได้จากการะดมทุนเป็นเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย

KPMG Switzerland เป็นที่ปรึกษากฎหมายของ ODEM.IO ขณะที่ SICOS (Lux) S.C.S. ทำหน้าที่ให้คำแนะนำและคำปรึกษาเกี่ยวกับการระดมทุนสาธารณะและโครงสร้างการระดมทุนดังกล่าว

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ODEM.IO หรือร่วมพูดคุยกับ ODEM บน Telegram

Alexa Narma
Sr. Director, Product and Marketing
อีเมล: alexa@odem.io
อีเมล: press@odem.io
โทร. (424) 327-5682
ที่อยู่: Via Balestra 6, 6830 Chiasso, Switzerland

ติดตามความเคลื่อนไหวและพูดคุยกับ ODEM.IO ได้ทาง
Telegram: https://t.me/odem_io
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/odem-io/
Facebook: https://www.facebook.com/odemio/
Twitter: https://twitter.com/ODEM_IO

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/639718/ODEM_IO_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ