SafeDX เปิดตัวบริการคลาวด์ เน็กซ์เจน บนโครงสร้างพื้นฐานที่ออกแบบโดย Foxconn และ Intel

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

13/03/2018
07:57:47
134.236.16.159


SafeDX เริ่มต้นติดตั้ง OpenStack ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปกลาง (ปราก สาธารณรัฐเช็ค) เพื่อรองรับบริการ Next-gen Data Center Cloud Services ของบริษัท โดยโครงสร้างพื้นฐานของศูนย์ข้อมูลนั้น ได้รับการออกแบบจากความร่วมมือระหว่าง Intel และ Foxconn เพื่อมอบความคุ้มค่าและความยืดหยุ่นที่เหนือชั้น

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/645671/SafeDX_Logo.jpg )

SafeDX Next-Gen Cloud Services ถูกออกแบบขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ให้บริการคลาวด์จากนานาประเทศที่มองหาพันธมิตรเพื่อขยายธุรกิจในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก การติดตั้งโครงสร้างพื้นฐานล่าสุดนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอประสิทธิภาพการดำเนินงานที่ยืดหยุ่นและมีการจัดสรรจำนวนบริการให้ลูกค้าแต่ละกลุ่มอย่างเหมาะสมตามความต้องการของลูกค้า SafeDX "เรากำลังสร้างแพลตฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานไอทีที่ทั้งคุ้มค่าและยืดหยุ่น เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างแท้จริง" Martin Smekal ซีอีโอ SafeDX อธิบาย "เราเป็นพันธมิตรกับ Intel และ Foxconn เพื่อสร้างสรรค์เทคโนโลยีล้ำยุคและนวัตกรรมสถาปัตยกรรมให้ลูกค้านำไปใช้เป็นข้อได้เปรียบในด้านธุรกิจ"

SafeDX เป็นผู้ให้บริการคลาวด์รายแรกในยุโรปที่ใช้พลังศักยภาพด้านการตรวจวัดขั้นสูงของหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Intel(R) Xeon Scalable ร่วมกับสถาปัตยกรรมอ้างอิง Intel(R) Rack Scale Design (Intel(R) RSD) ทั้งนี้ Intel RSD เป็นสถาปัตยกรรมระดับอุตสาหกรรมสำหรับโครงสร้างพื้นฐานแบบแยกย่อยหรือเลือกประกอบชิ้นส่วนได้ "Intel RSD ได้วางรากฐานแห่งความคล่องตัวและประสิทธิภาพ ซึ่งมีความจำเป็นสำหรับผู้ให้บริการคลาวด์ในการตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของศูนย์ข้อมูลยุคใหม่" Figen Ulgen ผู้จัดการทั่วไปของ Intel Rack Scale Design กล่าว "ด้วยความร่วมมือกับ Intel และ Foxconn ทำให้ SafeDX สามารถนำเสนอช่องทางให้ลูกค้าเข้าถึงพัฒนาการล่าสุดในด้านโครงสร้างพื้นฐานของศูนย์ข้อมูลได้"

SafeDX ได้ดำเนินการติดตั้งโครงสร้างพื้นฐานใหม่ดังกล่าวเสร็จสิ้นแล้วในช่วงแรก และมีประสิทธิภาพพลังงานในระดับที่สูงขึ้นผ่านแพลตฟอร์มการจัดการ DC อัจฉริยะของ Intel "เป้าหมายของเราและการทดสอบความเป็นไปได้นั้น ได้ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพในการระบายความร้อนได้เป็นอย่างมาก" Martin Smekal กล่าวเพิ่มเติม "หลังจากทดสอบโซลูชั่น เราพบว่าค่า PUE ปรับตัวขึ้นแตะ 25% ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ จาก Intel" สามารถดูกรณีศึกษาโดยละเอียดได้ที่ http://www.safedx.eu/wp-content/uploads/2018/02/Intel-SafeDX-Case-Study.pdf

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SafeDX Next-gen Cloud Services กรุณาติดต่อคุณ Mike Pokrovsky ทางอีเมล Mike.Pokrovsky@safedx.eu เพื่อนัดหมายเข้ารับบริการที่ศูนย์ออกแบบสุดทันสมัยของเรา

SafeDX

SafeDX เป็นธุรกิจร่วมทุนของบริษัทระดับโลก Foxconn และบริษัทการลงทุนระหว่างประเทศ KKCG เพื่อนำเสนอบริการศูนย์ข้อมูลคุณภาพสูง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.safedx.eu/en/

Foxconn - ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.foxconn.com
KKCG - ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.kkcg.com

ที่มา: SafeDX
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ