ตลาดไอทีไทยคึกคัก ผู้จัดปลื้ม COMMART CONNECT 2018 คอนเทนต์ดี กิจกรรมโดน ส่งยอดขายทะลุเป้า

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

27/03/2018
15:37:28
171.97.147.160


ตลาดไอทีไทยคึกคัก ผู้จัดปลื้ม COMMART CONNECT 2018 คอนเทนต์ดี กิจกรรมโดน ส่งยอดขายทะลุเป้า

บมจ.เออาร์ไอพีและพันธมิตรปลื้ม งาน COMMART CONNECT 2018 เปิดตลาดไอทีไทยงานแรกของปี อัดแน่นด้วยคอนเทนต์ กิจกรรม โปรโมชัน นำเทคโนโลยีล่าสุดจากต่างประเทศมาให้สัมผัสพร้อมเป็นเจ้าของได้ในราคาสุดคุ้มค่า พร้อมกิจกรรมส่งเสริมความรู้ การแข่งกีฬา E-Sport โอเวอร์คล็อกโชว์ มินิคอนเสิรืตและงานสัมมนาเกี่ยวกับเมกะเทรนด์ ผู้เข้าชมงานตอบรับดีคึกคักทุกวันจนยอดขายทะลุเป้า
งาน ?COMMART CONNECT 2018? วันที่ 22 ? 25 มีนาคม 2561เวลา 10.00 น. ? 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Facebook: Commart Thailand และ www.CommartThailand.com

กรุงเทพฯ นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอทีและดิจิทัล บมจ.เออาร์ไอพี กล่าวหลังจบงานว่า ?เป็นการเปิดตลาดไอทีต้นปีที่ดีมากสำหรับงานคอมมาร์ต คอนเนค 2018 ครั้งนี้ พันธมิตรแต่ละแบรนด์นอกจากจะจัดโปรโมชันสุดคุ้มค่าให้กับลูกค้าแล้ว ยังสรรหาคอนเทนต์ กิจกรรมแปลกใหม่มาเอาใจผู้เข้าชมงานกันอย่างคึกคัก อาทิ การนำเทคโนโลยีล่าสุดจากต่างประเทศมาให้สัมผัสพร้อมเป็นเจ้าของได้ในราคาที่ปฏิเสธไม่ได้ การกระตุ้นตลาดเกมด้วยการแนะนำให้คนไทยรู้จักและเข้าใจ E-Sport มากขึ้น ผ่านการจัดแข่งขันกีฬา E-Sport ชิงรางวัลนับแสนบาท มีทีมเยาวชนให้ความสนใจเข้าร่วมงานกันล้นหลาม หรือการนำไอดอลแชมป์กีฬา E-Sport มาแข่งโชว์และแข่งขันกับผู้เข้าชมงาน การ Meet & Greet กับทีมเกมเมอร์สาวสวยก็เรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดี


ส่วนฟากฝั่งของตลาดคอมพิวเตอร์ดีไอวาย โอเวอรคล็อก โมดิฟาย ก็มีการนำกูรูชื่อดังมาสอนประกอบคอมพิวเตอร์ เพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบการประกอบคอมพิวเตอร์ด้วยตัวเอง บางแบรนด์นำเหล่า Modder รางวัลระดับโลกมาโชว์การสร้างสรรค์ผลงานแบบสด ๆ โดยเปิดโอกาสสุดพิเศษให้ผู้ซื้อคอมพิวเตอร์สั่งประกอบสามารถจองคิว Modder ในงานได้ด้วยและสำหรับผู้ชื่นชอบการโอเวอร์คล็อก ก็มีการนำนักโอเวอร์คล็อกระดับโลกมาเผยเทคนิค เปิดเคล็ดลับกันแบบสด ๆ พร้อมกับการโชว์ทำลายสถิติโลก นอกจากกิจกรรมเกี่ยวกับไอที คอมพิวเตอร์แล้วยังเอาใจผู้ชมงานด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องวงเกิลกรุ๊ปชื่อดัง สร้างกระแสฮือฮาเรียกแฟนคลับมาชมกันจนแน่นเต็มพื้นที่เลยทีเดียว ซึ่งการกระตุ้นตลาดในรูปแบบต่าง ๆ เหล่านี้ส่งผลดีถึงยอดขายที่คึกคักทุกวันจนทะลุเป้า
ข้อสังเกตที่น่าสนใจคือพฤติกรรมการซื้อสินค้ากลุ่มไอที เทคโนโลยีนั้นผู้บริโภคที่มาเดินงานเป็นกลุ่มที่มีความรู้พื้นฐานค่อนข้างดี มีการค้นคว้าศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ตนเองสนใจ และเลือกซื้อในรุ่นที่ต้องการโดยไม่ยึดติดที่ราคาว่าต้องถูกที่สุด แต่ต้องเป็นรุ่นที่ใช่มากที่สุด โดยเฉพาะสินค้ากลุ่มเกมมิ่งโน้ตบุ๊กและคอมพิวเตอร์ซึ่งมีราคาค่อนข้างสูงเนื่องจากสเปกสูงนั้น ได้รับความนิยมมากขึ้นมาโดยตลอด รวมถึงผู้บริโภคมีการเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมความรู้และความบันเทิงต่าง ๆ มากขึ้นเนื่องจากต้องการปรับตัวให้ทันกับความเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล ส่วนอันดับสินค้าขายดีแบ่งตามแต่ละหมวด ได้แก่ อันดับ 1 คือโน้ตบุ๊ก อันดับ 2 คอมพิวเตอร์กลุ่มดีไอวาย อันดับ 3 สินค้ากลุ่มเกมมิ่งและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ อันดับ 4 สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตและอันดับ 5 คอนซูเมอร์อิเล็กทรอนิกส์
บมจ.เออาร์ไอพีผู้จัดงานและผู้สร้างสรรค์สื่อดิจิทัลคุณภาพ มีความตั้งใจที่จะมอบความรู้ให้กับสังคมควบคู่ไปด้วย ในครั้งนี้จึงได้นำข้อมูลเรื่องที่เกี่ยวกับเมกะเทรนด์ซึ่งจะส่งผลต่อทั้งการดำเนินธุรกิจและการใช้ชีวิตประจำวันของคนไทย มาจัดงานสัมมนา เรื่อง ?Switching On IoT สร้างโอกาสใหม่ธุรกิจ จุดเปลี่ยนชีวิตแห่งอนาคต? งานสัมมนาเพื่อสร้างความเข้าใจ IoT และจุดประกายไอเดียจากธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจริง ในวันที่ 22 มีนาคม 2561และงานสัมมนา เรื่อง ?Fintech & Blockchain ปฏิวัติติความปลอดภัยในโลกการเงิน? งานสัมมนาที่จะตอบข้อสงสัย สร้างความมั่นใจเกี่ยวกับความปลอดภัยด้านการเงินในยุคดิจิทัล ในวันที่ 23 มีนาคม 2561 ซึ่งทั้ง 2 เรื่องมีผู้ทรงคุณวุฒิมาร่วมเวทีกันคับคั่ง ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการและประชาชนเข้าฟังเป็นจำนวนมาก? นายพรชัย กล่าวปิดท้าย

งาน COMMART CONNECT 2018 (คอมมาร์ต คอนเนค 2018) ?Living Smarter ชีวิตคอนเนค ฉลาดล้ำ?ด้วยนวัตกรรม? วันที่ 22 ? 25 มีนาคม 2561 เวลา 10.00 น. ? 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ www.CommartThailand.com
งาน ?COMMART CONNECT 2018? จัดโดย บมจ.เออาร์ไอพี ในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับจากพันธมิตรธุรกิจเข้าร่วมแสดงเทคโนโลยีภายในงานคับคั่ง อาทิ Epson, Dell, Lenovo, MSI, Intel, Advice, J.I.B, IT City, SVOA, SPVi, Speed Computer และเครดิตบูโร
///////////////////////////////////////

สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ งาน COMMART CONNECT 2018 บมจ. เออาร์ไอพี
คุณสุนีย์ จุลอารีสุข (สุ่น) โทร.0-2642-3400 ต่อ 3700, 083-438-4555 อีเมล์ sunic@arip.co.th
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ