JIINTECH เปิดตัว JN-EH35 อุปกรณ์ครอบอิเล็กทรอนิกส์แบบดิจิทัล

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

17/04/2018
13:45:41
134.236.16.90


- ใช้งานได้ในสภาพอากาศสุดขั้ว หมดปัญหาเครื่องร้อนและแสงไม่พอของกล้อง CCTV

JIINTECH (ซีอีโอ: พัค จีฮยอน) บริษัทด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีในการพัฒนาโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยหลากหลายรูปแบบเปิดตัว JN-EH35 อุปกรณ์ครอบอิเล็กทรอนิกส์แบบดิจิทัลเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งช่วยแก้ปัญหาเครื่องร้อนและแสงไม่พออันเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยครั้งของกล้องCCTV

ระบบควบคุมอุปกรณ์ครอบแบบดิจิทัลที่มีขีดความสามารถในการแข่งขันระดับโลกและมีเทคโนโลยีที่โดดเด่นทำให้ 'JN-EH35' สามารถรักษาอุณหภูมิภายใน (ผลต่างของอุณหภูมิก่อนและหลังจากที่อุปกรณ์ทำงานสูงกว่า 35 องศาเซลเซียส) ท่ามกลางอุณหภูมิสูง (สูงกว่า 70 องศาเซลเซียส) และอุณหภูมิต่ำ (ต่ำกว่าลบ 40 องศาเซลเซียส) ได้ด้วยเทคโนโลยีของ JIINTECH

ระบบติดตามการระบายความร้อนขนาดเล็กนี้ทำจากกระจกหน้าสองชั้นในโครงสร้างของตัวครอบที่ปิดผนึกไว้อย่างดี และสามารถตั้งและปรับอุณหภูมิได้โดยใช้กล่องควบคุม นอกจากนี้ บานเลื่อนยังช่วยให้สามารถติดตั้งระบบเข้ากับผลิตภัณฑ์ชนิดต่างๆ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากไม่ต้องใช้น้ำเย็นหรือสารทำความเย็นแต่อย่างใด

คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของ 'JN-EH35' คือ อุปกรณ์ครอบอิเล็กทรอนิกส์นี้ให้การปกป้องกล้องCCTV และอุปกรณ์สื่อสารภายใต้สภาพอากาศที่รุนแรงได้และด้วยความที่เป็นลักษณะโมดูล จึงทำให้สามารถติดตั้งและรักษาได้ง่ายกว่าผลิตภัณฑ์แบบเดียวกันนี้ของแบรนด์อื่น

นอกจากนี้ เมื่อใดที่มีกระแสไฟเข้ามา อุปกรณ์ภายในจะได้รับการปกป้องจากอุณหภูมิสูงสุดได้ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ประหยัดกว่าตัวครอบที่มีการระบายอากาศหรือมีน้ำหล่อเย็นแบบธรรมดา อีกทั้งยังมีโครงสร้างที่ซับซ้อนน้อยกว่า ด้วยเหตุผลที่ว่ามานี้ ผลิตภัณฑ์นี้จึงได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากตลาดโลกนับตั้งแต่ที่มีการเปิดตัว

พัค จีฮยอน ซีอีโอของ JIINTECH กล่าวว่า "อุตสาหกรรมนี้ได้แสดงความสนใจอุปกรณ์ครอบอิเล็กทรอนิกส์แบบดิจิทัลรุ่น JN-EH35 สำหรับกล้อง CCTV เราดีใจที่อุปกรณ์ครอบอิเล็กทรอนิกส์ของเราช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้กล้อง CCTV ในสภาพแวดล้อมแบบสุดขั้วได้ทั้งในอุณหภูมิสูงหรือต่ำและในสภาวะที่มีความชื้นสูง ซึ่งทำให้เทคโนโลยีของเราและของเกาหลีเป็นที่ยอมรับ"

เธอเสริมว่า "JIINTECH ให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการชั้นนำบนพื้นฐานของการวางแผนที่มีนวัตกรรม มีความสดใหม่ และมีระบบที่แตกต่าง อีกทั้งยังมีทักษะความรู้อันเต็มเปี่ยมในตลาดด้านการติดตามและเฝ้าระวังแบบดิจิทัลที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว เราจะทำงานอย่างสุดความสามารถเพื่อให้เราเป็นบริษัทด้านระบบการเฝ้าระวังระดับโลกในเกาหลีและในตลาดโลกบนพื้นฐานของเทคโนโลยีและความเป็นมนุษย์"

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ JIINTECH ได้ที่www.jiintech.kr/en

ติดต่อ : พัค จีฮยอน
โทร +82-70-7116-0079
อีเมล pjh@jiintech.kr

วิดีโอ - https://cdn4.prnasia.com/002071/mnr/201804/jintech/video.mp4

คำบรรยาย: การแนะนำผลิตภัณฑ์ JN-EH35 อุปกรณ์ครอบอิเล็กทรอนิกส์แบบดิจิทัล
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ