Namirial ประกาศวางจำหน่ายซิกเนเจอร์แพดรุ่นใหม่

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

26/04/2018
10:32:52
171.97.147.218Namirial ผู้นำด้านซอฟต์แวร์บริหารจัดการธุรกรรมดิจิทัล (DTM) และผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์ลงลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ที่ถูกนำไปติดตั้งในสถานที่ทำงานกว่า 375,000 แห่งทั่วโลก ประกาศวางจำหน่ายซิกเนเจอร์แพดรุ่น NT 10011 และ NT 10012 สำหรับอ่าน จัดทำ และลงลายมือชื่อในเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ โดยให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับการลงลายมือชื่อในกระดาษมากที่สุด ผู้ที่สนใจสามารถชมและทดลองใช้ซิกเนเจอร์แพดรุ่นใหม่ได้ในการประชุม Technobank ที่กรุงเบลเกรด ประเทศเซอร์เบีย ในวันนี้และวันพรุ่งนี้ ที่บูธ ITSistemi ซึ่งเป็นพันธมิตรของ Namirial

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/679550/Namirial_NT_10011.jpg )

ซิกเนเจอร์แพดรุ่นใหม่ได้รับการออกแบบให้เป็นทั้งเครื่องลงลายมือชื่อดิจิทัลและป้ายดิจิทัล โดยเมื่อไม่ได้ใช้ลงลายมือชื่อ ก็สามารถตั้งโปรแกรมให้แสดงภาพและวิดีโอเพื่อการประชาสัมพันธ์ได้ สำหรับซิกเนเจอร์แพดรุ่น NT 10011 มาพร้อมปากกาสไตลัส ส่วนรุ่น NT 10012 มาพร้อมหน้าจอทัชสกรีน ทั้งสองรุ่นเหมาะสำหรับใช้ ณ จุดให้บริการทางการเงิน โทรคมนาคม การค้าปลีก บริการสาธารณะ และสุขภาพ ซึ่งคุ้มค่าอย่างยิ่งสำหรับการลงทุน

ซิกเนเจอร์แพดรุ่นใหม่ที่มีหน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว ได้เข้ามาเติมเต็มกลุ่มผลิตภัณฑ์ปากกาสไตลัสและซิกเนเจอร์แพดหลากหลายขนาดที่ Namirial เป็นผู้จำหน่ายและให้บริการหลังการขาย โดยเฉพาะซิกเนเจอร์แพดแบรนด์ Wacom รวมถึงแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่น ปัจจุบัน Namirial นำเสนอผลิตภัณฑ์มากมายที่รองรับการลงลายมือชื่อแบบไบโอเมตริก ซึ่งรวมถึงระบบพิสูจน์ลายมือชื่ออัตโนมัติเพื่อการเก็บข้อมูลโดยใช้อุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจากห้องปฏิบัติการ

Luigi Tomasini ซีอีโอของ Namirial กล่าวว่า "เราออกแบบซิกเนเจอร์แพดโดยอาศัยประสบการณ์อันโชกโชนในการเก็บข้อมูลลายมือชื่อหลายร้อยล้านข้อมูลโดยใช้โซลูชั่นลงลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ของเรา เราเน้นเป็นพิเศษในเรื่องของประโยชน์ใช้สอย ความสะดวกในการใช้งาน และน้ำหนักในการลงลายมือชื่อ ซิกเนเจอร์แพดรุ่นใหม่จึงมาพร้อมดีไซน์แบนเรียบดูทันสมัย สามารถใช้ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ข้อมูลลายมือชื่อจะถูกบันทึกด้วยความละเอียดสูงและส่งต่อไปยังซอฟต์แวร์ในระบบคอมพิวเตอร์หรือคลาวด์ โดยใช้การเข้ารหัสข้อมูลแบบ RSA/AES ที่มีความปลอดภัยสูง"

นอกจากนี้ ซิกเนเจอร์แพดของ Namirial ยังใช้เครื่องหมายการค้า Xyzmo เนื่องจาก Namirial ได้เข้าซื้อกิจการบริษัทสัญชาติออสเตรียชื่อ Xyzmo เมื่อปี 2558 ทั้งนี้ Namirial จะเริ่มส่งมอบซิกเนเจอร์แพดรุ่นใหม่ในเดือนสิงหาคมนี้

หากต้องการทราบรายละเอียดทางเทคนิคและราคาของซิกเนเจอร์แพดและโซลูชั่นบริหารจัดการธุรกรรมดิจิทัลของ Namirial กรุณาติดต่อฝ่ายขายที่อีเมล: contacts@namirial.com

เกี่ยวกับ Namirial

Namirial คือผู้นำระดับโลกด้านการบริหารจัดการธุรกรรมดิจิทัลอย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้ ด้วยโซลูชั่นการระบุตัวตนผู้ใช้แบบอิเล็กทรอนิกส์ การยืนยันตัวตนโดยใช้หลายปัจจัย การรับรองด้วยระบบดิจิทัล การลงลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ การออกใบแจ้งหนี้อิเล็กทรอนิกส์ และการเก็บข้อมูลแบบดิจิทัล โดยสินค้าและบริการหลายตัวของบริษัทล้วนผ่านการรับรองแล้ว ซึ่งรวมถึงการได้รับการรับรองในฐานะ eIDAS Qualified Trust Service Provider ทั้งนี้ บริษัทมีพนักงานมากกว่า 350 คน และรองรับการทำธุรกรรมหลายล้านรายการทุกวัน บริษัทมีสำนักงานหลายแห่งในอิตาลี และมีบริษัทสาขาในออสเตรีย บราซิล เยอรมนี และโรมาเนีย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ namirial.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง LinkedIn และ Facebook

ที่มา: Namirial
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ