Stellar Energy ติดท็อป 10 ผู้ให้บริการระบบกักเก็บพลังงานยอดเยี่ยม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

27/04/2018
14:19:52
171.97.147.218


Stellar Energy ( www.stellar-energy.net ) ผู้ให้บริการโซลูชั่นพลังงานตามความต้องการของลูกค้าในตลาดการผลิตไฟฟ้า สาธารณูปโภค ก๊าซ LNG และศูนย์ข้อมูล ได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 10 ผู้ให้บริการระบบกักเก็บพลังงานยอดเยี่ยมของโลกโดยนิตยสาร Energy CIO Insights ทั้งนี้ บริษัทที่ได้รับการยกย่องทั้ง 10 แห่งล้วนแสดงถึงความสามารถและนวัตกรรมในการส่งมอบระบบกักเก็บพลังงานที่มีประสิทธิภาพและมีความคุ้มค่า

ปีเตอร์ กิบสัน ซีอีโอและประธานบริษัท Stellar Energy กล่าวว่า "ในฐานะผู้ประกอบการ เราได้มีการปรับตัวตามตลาดพลังงานใหม่ที่มีความต้องการมากขึ้นและมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา โดยมีการเปลี่ยนผ่าน การควบรวม และการตอบสนอง เป็นปัจจัยใหม่ในตลาด"

Stellar Energy นำระบบกักเก็บพลังงานความร้อน (TES) มาใช้ร่วมกับระบบทำความเย็นให้อากาศก่อนเข้าเครื่องผลิตไฟฟ้าชนิดกังหันก๊าซ (TIAC) ซึ่งช่วยให้ผลิตไฟฟ้าได้มากขึ้นในช่วงที่โดยรอบมีอุณหูมิสูงและค่อนข้างชื้น เพื่อตอบสนองความต้องการในการผลิตไฟฟ้าให้ได้มากที่สุด โดยไม่ต้องใช้ระบบผลิตไฟฟ้าอื่นๆเพิ่มเติม โดยระบบ TES เป็นเสมือนแบตเตอรี่กักเก็บพลังงานความร้อน ที่ช่วยให้โรงไฟฟ้าสามารถผลิตและกักเก็บพลังงานความร้อนเพื่อนำไปใช้กับระบบ TIAC ในช่วงที่มีความต้องการใช้ไฟฟ้าสูงสุด

นวัตกรรมนี้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการใช้พลังงานหมุนเวียน ปัจจุบัน บรรดาโรงไฟฟ้ากำลังพยายามนำพลังงานหมุนเวียนมาใช้ร่วมกับพลังงานก๊าซเพื่อผลิตไฟฟ้า แต่ก็ต้องเผชิญกับปัญหาความไม่แน่นอนของธรรมชาติ เช่น แสงอาทิตย์และลม ซึ่งส่งผลกระทบต่อผลการดำเนินงานที่คาดหวัง โซลูชั่นของ Stellar Energy จะช่วยผนวกรวมการผลิตไฟฟ้าด้วยพลังงานก๊าซกับพลังงานหมุนเวียนอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อให้โรงไฟฟ้ามีกำลังการผลิตและมีเสถียรภาพสูงสุด

คุณกิบสันกล่าวว่า "ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นครบวงจร เราได้ช่วยให้ลูกค้าใช้ประโยชน์จากพลังงานหมุนเวียนและพลังงานก๊าซแบบดั้งเดิมอย่างสมดุลและมีประสิทธิภาพสูงสุด และระบบ TES ก็เป็นแบตเตอรี่กักเก็บพลังงานความร้อนที่สามารถนำไปใช้เพื่อบรรลุเป้าหมายดังกล่าว"

Stellar Energy มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแจ็คสันวิลล์ รัฐฟลอริดา และมีสำนักงานสาขาในอาบูดาบี ปักกิ่ง ฮ่องกง และฮิวสตัน บริษัทส่งมอบโซลูชั่นให้โครงการต่างๆ มากกว่า 125 โครงการ ใน 14 ประเทศทั่วโลก ขณะเดียวกันก็ช่วยกู้กำลังการผลิตไฟฟ้าที่สูญไปกว่า 3 กิกะวัตต์กลับคืนมาให้ลูกค้า

10 ผู้ให้บริการระบบกักเก็บพลังงานยอดเยี่ยมโดยนิตยสาร Energy CIO Insights
http://bit.ly/StellarEnergyTop10

Stellar Energy ผู้ให้บริการโซลูชั่นกักเก็บพลังงานครบวงจร
http://bit.ly/StellarEnergyOneStopShop

โซลูชั่นระดับนวัตกรรมของ Stellar Energy ประกอบด้วยระบบทำความเย็นให้อากาศก่อนเข้าเครื่องผลิตไฟฟ้าชนิดกังหันก๊าซ, ระบบปรับอากาศก่อนเข้าเครื่องผลิตไฟฟ้า, ระบบทำความเย็นด้วยการระเหยของน้ำ, ระบบทำความเย็นให้อากาศแบบสัมผัสโดยตรง, ระบบกักเก็บพลังงานความร้อน, ระบบทำความเย็นแบบรวมศูนย์ และศูนย์ผลิตสาธารณูปโภค บริษัทมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี และมีการดำเนินงานไปทั่วโลก โดยมีสำนักงานทั้งในสหรัฐอเมริกา เอเชีย ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.stellar-energy.net หรือติดตามได้ทางลิงก์อินและทวิตเตอร์ @Stellar_Energy

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Jenny Clarke
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Stellar Energy
อีเมล: jclarke@stellar-energy.net
โทร. 904-899-9328 (สำนักงาน)

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/665211/Stellar_Energy_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ