มูลนิธิโลคัส เชน เปิดตัวเทคโนโลยีบล็อกเชนรุ่นที่ 4

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

02/05/2018
14:17:05
171.97.147.218


มูลนิธิโลคัส เชน (Locus Chain Foundation) ซึ่งเป็นองค์กรที่มีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ ได้ประกาศเปิดตัวเทคโนโลยีบล็อกเชนรุ่นที่ 4 และนับ

เป็นครั้งแรกของโลกที่เทคโนโลยีนี้จะทำให้การทำธุรกรรมที่ปลอดภัยแบบต้นทางจนถึงปลายทาง (end-to-end) เสร็จสมบูรณ์ได้ภายในเวลาไม่

ถึงสองวินาที ไม่ว่าอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์จะมีความเร็วเท่าใดก็ตาม


(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/684345/Locus_Chain.jpg )

มูลนิธิโลคัส เชน บริหารโดยคุณซัง ยูน ลี ตำนานแห่งวงการเกมจากเกาหลีใต้

มูลนิธิแห่งนี้ทำหน้าที่เป็นแรงขับเคลื่อนในการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นกับระบบนิเวศทางการเงินโลกระบบใหม่ โดยได้รับความ

สนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีประสบการณ์คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานานกว่า 20 ปี

มูลนิธิโลคัส เชน กำลังขยายเทคโนโลยีเพื่อมอบเครื่องมือและบริการต่าง ๆ ที่จะช่วยเสริมสร้างความสามารถของผู้รับทุนในการระดมทุน

เพื่อการกุศล การพัฒนาทรัพยากร การระดมทุนจากคนหมู่มาก รวมถึงการเข้าถึงผู้บริจาคและฐานข้อมูลของมูลนิธิ ผ่านแพลตฟอร์มทางเทคนิค

ของมูลนิธิ

ซัง ยูน ลี ประธานและซีอีโอของโลคัส เชน กล่าวว่า "เราภูมิใจมากที่ได้เปิดตัวเทคโนโลยีบล็อกเชนรุ่นที่ 4 ซึ่งมีระบบความปลอดภัยที่ทัน

สมัยสำหรับการเข้าถึงและการทำธุรกรรมโดยป้อนข้อมูลไบโอเมตริก เรากำลังนำเทคโนโลยีบล็อกเชน ซึ่งเคยดูเหมือนห่างไกลมากจากโลกแห่ง

ความจริง มาใช้ในชีวิตจริง และพัฒนาให้เป็นเทคโนโลยีที่ใคร ๆ ก็สามารถใช้ได้ ทีมงานของเราประกอบไปด้วยผู้ที่มีความสามารถด้านเทคโนโลยี

การเงิน ธุรกิจ และด้านมนุษยธรรม ซึ่งเป็นการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์"

ทางมูลนิธิได้ประกาศจัดตั้งกลไกการระดมทุน ซึ่งจะใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนรุ่นที่ 4 เพื่อช่วยให้ผู้รับประโยชน์สามารถรับเงินทุนได้โดย

ตรงในรูปแบบของทรัพย์สินดิจิทัล นี่อาจจะเป็นครั้งแรกที่แผนริเริ่มขนาดใหญ่เช่นนี้เกิดขึ้นได้ด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีบล็อกเชน

หลังจากที่สามารถระดมเงินทุนได้เป็นจำนวนมากแล้ว มูลนิธิได้ลงนามเป็นพันธมิตรร่วมกับองค์กรต่าง ๆ จากทั่วโลก โดยมูลนิธิจะร่วมมือ

กับบรรดาพันธมิตรในการนำกลไกการระดมทุนดังกล่าวมาใช้เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการ

คึน ยัง คิม ผู้ก่อตั้งมูลนิธิโลคัส เชน กล่าวว่า "น้อยคนมากที่เต็มใจแบกรับความเสี่ยงในฐานะผู้ให้ทุนเบื้องต้น พวกเขาต่างต้องการการลง

ทุนที่ปลอดภัย อย่างไรก็ดี มูลนิธิโลคัส เชน เชื่อว่าเทคโนโลยีดังกล่าวจะยกระดับการตระหนักรู้ของผู้นำรุ่นใหม่เหล่านี้ ตลอดจนบริการและ

โครงการต่าง ๆ ของพวกเขา และสิ่งนี้จะช่วยกระตุ้นให้คนอื่น ๆ หันมาให้การสนับสนุนเพิ่มเติม ซึ่งจะเป็นการสร้างแรงกระเพื่อมให้เกิดขึ้นใน

ชุมชน"

"เราเชื่อว่าเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือของเรานั้น มีความโปร่งใส มีระบบตรวจสอบย้อนกลับได้ และมีการเชื่อมต่อที่ราบรื่น ซึ่งถือ

เป็นส่วนประกอบพื้นฐานที่สำคัญที่ทำให้เราสามารถยกระดับประชาชน พร้อมทั้งดูแลใส่ใจชนรุ่นหลังของเรา โดยไม่ต้องคำนึงถึงขอบเขตด้าน

ภูมิศาสตร์" เขากล่าว

ที่มา: มูลนิธิโลคัส เชน
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ