มหกรรม CE CHINA 2018 เปิดฉากยิ่งใหญ่ แบรนด์ดังขนทัพสินค้าและเทคโนโลยีใหม่ร่วมงานคับคั่ง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

04/05/2018
09:53:30
134.236.17.39


มหกรรม CE China ครั้งที่ 3 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรม IFA ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก เปิดฉากขึ้นในวันที่ 3-5 พฤษภาคมนี้ ณ เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน โดยมีแบรนด์ชั้นนำมาร่วมจัดแสดงเทคโนโลยีใหม่ ๆ พร้อมนำเสนอกลยุทธ์เจาะตลาดเอเซีย โดยงานนี้ถือเป็นมหกรรมแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านสุดยิ่งใหญ่ของจีน ที่จัดขึ้นเพื่อเจาะตลาดจีนและเอเชียโดยเฉพาะ

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ https://www.multivu.com/players/uk/8313851-CE-China-2018

ผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสกับแบรนด์ดังจากยุโรปมากมาย อาทิ Severin, CASO Design, Fakir, Elgato, Blaupunkt, Bosch และ LifaAir ที่จะมานำเสนอผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเด่น ๆ ในแวดวงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน นอกจากนี้ ผู้บริหารจากแบรนด์ชั้นนำของจีนอย่าง Midea และ Huawei จะมาร่วมแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมอัปเดตเทรนด์ล่าสุดในตลาด สำหรับพันธมิตรอย่างเป็นทางการของงานนี้ได้แก่ผู้ค้าปลีกยักษ์ใหญ่ของจีน ไม่ว่าจะเป็น Suning, Tmall/ Alibaba และ JD.com โดยงาน CE China ได้รวบรวมแบรนด์ระดับสากลและผู้ค้าปลีกในจีนมานำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า

พบนวัตกรรมจากยุโรปในงาน CE China

ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านรายใหญ่ของเยอรมนีอย่าง Fakir จะจัดแสดง Air Wave(R) Technology ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่จะช่วยยกระดับการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ดียิ่งขึ้น ด้วยการผสานแผ่นกรองชนิด HEPA และ ULPA เครื่องดูดฝุ่นของ Fakir จึงเป็นตัวแทนของนวัตกรรมแห่งอนาคตอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้นำเสนอต้นแบบเทคโนโลยีไซโคลนซึ่งมาพร้อมกับระบบแจ้งเตือน LED ที่สามารถบอกสถานะของฟิลเตอร์ได้อีกด้วย

แบรนด์ชั้นนำจีนตบเท้าร่วมงาน

Midea แบรนด์สัญชาติจีนซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติ ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านหลากหลายประเภทออกสู่ตลาดทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ตู้เย็น เครื่องซักผ้า และเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กอื่น ๆ อีกมากมาย โดยนอกจากจะยกขบวนผลิตภัณฑ์ล่าสุดมาจัดแสดงที่งาน CE China ประจำปีนี้แล้ว บริษัทยังจะมาร่วมแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกอย่างละเอียดในพื้นที่กิจกรรม IFA Retail University @ CE China อีกด้วย

เปิดพื้นที่ใหม่ IFA Retail University

ปีนี้ CE China จะทำให้การติดตามเทรนด์ตลาดทั้งในปัจจุบันและอนาคตง่ายขึ้นไปอีก โดยหนึ่งในไฮไลต์สำคัญของงานคือ การเปิดตัวกิจกรรมใหม่ที่มีชื่อว่า IFA Retail University @ CE China ด้วยความร่วมมือกับ Suning ยักษ์ใหญ่ในวงการค้าปลีกของจีน เพื่อเป็นเวทีที่เปิดกว้างสำหรับการนำเสนอที่มีความน่าสนใจ

บริการคลิปวิดีโอฟรี ไม่มีลิขสิทธิ์

TVT.media ในฐานะพันธมิตรสื่อนานาชาติ จะประจำอยู่ที่งาน CE China 2018 เพื่อให้บริการผลิตสื่อวีดีทัศน์ สำหรับนักข่าว สถานีโทรทัศน์ และสื่อออนไลน์ โดยสามารถติดต่อเพื่อขอใช้คลิปวิดีโอ บทสัมภาษณ์ และฟุตเทจของงาน CE China 2018 ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ณ IFA Global Broadcast Center

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.ifa-gbc.com

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/679470/CE_CHINA_2018.jpg )

ที่มา: CE China 2018
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ