Qingsongchou แพลตฟอร์มระดมทุนด้านสุขภาพสำหรับผู้ใช้งาน 550 ล้านคนทั่วโลก เตรียมเปิดให้บริการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

08/05/2018
11:25:43
58.11.193.222


โฆษณาของ Qingsongchou ที่มีชื่อว่า "Karmic Reward" ได้ถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเดือนพ.ค. 2561 และได้สร้างกระแสอย่างรวดเร็วในประเทศไทย เนื่องจากเนื้อหาที่โดนใจผู้ชมชาวไทย ผลงานโฆษณาชิ้นนี้กระตุ้นให้ผู้คนหันมาสนใจเรื่องความมั่นคงด้านสุขภาพ และการระดมทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ที่เจ็บป่วยอย่างรุนแรง ซึ่งผู้คนจำนวนมากคาดหวังว่าจะมีการระดมทุนเช่นนี้เกิดขึ้นในประเทศไทย

Qingsongchou เป็นแพลตฟอร์มด้านการดูแลสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน และสามารถระดมทุนมากกว่า 2 หมื่นล้านหยวนให้กับครอบครัว 1.6 ล้านครอบครัวตลอดระยะเวลา 3 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้ง ซึ่งช่วยสร้างกำลังใจและความเข้มแข็งให้ผู้คนในการต่อสู้กับโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ

วิธีการอันสร้างสรรค์ของ Qingsongchou ในการใช้พลังแห่งอินเทอร์เน็ตเพื่อช่วยเหลือผู้คนให้ผ่านพ้นความยากลำบากนั้น ได้เคยปรากฏบนสื่อสำนักใหญ่ระดับโลกหลายแห่งมาแล้ว และหนึ่งในนั้นคือ NHK ซึ่งรายงานดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวญี่ปุ่น การเปิดตัวโฆษณาในครั้งนี้ถือเป็นการดำเนินกลยุทธ์ที่ครอบคลุมของ Qingsongchou ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งยังเป็นการตอบสนองต่อนโยบาย Belt and Road Initiative และเป็นการนำเทคโนโลยีขั้นสูงและนิยามของคำว่าความมั่นคงด้านสุขภาพมาสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และภูมิภาคอื่น ๆ ทั่วโลก

Qingsongchou ได้เข้าสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังจากที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในประเทศจีน โดยภูมิปัญญาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจะช่วยยกระดับการบริการด้านสุขภาพในประเทศและภูมิภาคต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงประเทศไทยและประเทศอินเดีย

ข้อมูลแสดงให้เห็นว่า มีผู้ลงทะเบียนเข้าใช้งานระบบเป็นจำนวนมากกว่า 550 ล้านรายจาก 183 ประเทศและภูมิภาค ซึ่งระบบนี้เป็นระบบที่รวบรวมบริการด้านการดูแลรักษาโรคหลัก ๆ การให้ความช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และความมั่นคงด้านสุขภาพผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ โดยขณะนี้มีผู้ใช้งานอิสระที่ชำระเงินผ่านระบบเป็นจำนวน 450 ล้านราย และหากกล่าวถึงแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตเพื่อความมั่นคงด้านสุขภาพในประเทศจีนแล้ว Qingsongchou คือชื่อที่ทุกคนจะต้องนึกถึง
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ