?ออเนอร์ 7 ซี? ขายหมดเกลี้ยงทันทีที่เปิดวางจำหน่ายช่วงแฟลชเซลส์ในประเทศไทย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

10/05/2018
17:19:01
110.168.143.230


- บรรดาแฟนๆ แห่จับจองสมาร์ทโฟนออร์เนอร์ 7 ซี ในเว็บไซต์ลาซาด้ากันอย่างคึกคัก

"ออเนอร์" แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่สุดล้ำนำเทรนด์ในกลุ่มอี-แบรนด์ ประกาศว่า สมาร์ทโฟนรุ่นออเนอร์ 7 ซี (Honor 7C) ถูกขายหมดทันทีภายในชั่วโมงแรกของการวางจำหน่ายช่วงแฟลชเซลส์บนเว็บไซต์ลาซาด้า (LAZADA) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มธุรกิจอีคอมเมิร์ซของประเทศไทย โดยแฟนๆได้ให้ความสนใจเข้าไปจับจองเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวกันอย่างคึกคัก ด้วยจำนวนผู้เยี่ยมชมไม่ซ้ำยูสเซอร์บนหน้าเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ถึงกว่า 5 หมื่นราย และเพื่อให้ผู้บริโภคได้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนที่ราคาเป็นมิตรกับงบประมาณในกระเป๋าอย่างต่อเนื่องไม่ขาดตอน "ออเนอร์" จึงตัดสินใจนำสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมาวางจำหน่ายเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ ให้ผู้บริโภคสามารถเข้าไปเลือกซื้อ "ออเนอร์ 7 ซี" ต่อได้ในลาซาด้า ( http://t.cn/RuaTZif )

ออเนอร์ได้เปิดตัว "ออเนอร์ 7 ซี" หนึ่งในสมาร์ทโฟนราคาประหยัดของแบรนด์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา และด้วยคุณสมบัติที่เพียบพร้อมเทียบเท่าสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงในราคาที่เอื้อมถึง จึงทำให้ออเนอร์ 7 ซี ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายจากบรรดาผู้บริโภคในไทย

สมาร์ทโฟนออเนอร์ 7 ซี มาพร้อมกับชุดกล้องหลังเลนส์คู่ ความละเอียด 13 ล้านพิกเซลและ 2 ล้านพิกเซล ที่ช่วยบันทึกทุกความทรงจำ ทั้งภาพผู้คนและภาพความประทับใจต่างๆได้อย่างคมชัด นับเป็นก้าวสำคัญในการนำเอาสมรรถนะของกล้องหลังเลนส์คู่ความละเอียดสูงมาใส่ไว้ในสมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้ม และด้วยประสิทธิภาพของกล้องเลนส์คู่ดังกล่าว ผู้ใช้งานยังสามารถใช้เอฟเฟคโบเก้ (Bokeh) หรือหน้าชัดหลังละลาย ให้การถ่ายภาพบุคคลออกมาสวยงามราวกับช่างภาพมืออาชีพเพียงใช้ปลายนิ้วสัมผัส

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ยังประกอบไปด้วยฟีเจอร์ปลดล็อกหน้าจอด้วยการสแกนใบหน้า ที่ทำให้คุณสามารถปลดล็อกหน้าจอได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ปรายตามอง ในขณะที่มือทั้งสองข้างยังคงมีอิสระในการทำกิจกรรมที่ค้างอยู่ได้ นอกจากนี้หน้าจอแบบออเนอร์ฟูลวิวขนาด 5.99 นิ้วยังช่วยมอบประสบการณ์ในการรับชมที่ดียิ่งขึ้น

สมาร์ทโฟนออเนอร์ 7 ซี ใช้หน่วยประมวลผลกลาง Octa-core ความเร็ว 1.8 กิกะเฮิรตซ์ พร้อมด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 8.0 และส่วนต่อประสานผู้ใช้อีเอ็มยูไอ 8.0 (EMUI 8.0) ซึ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำงานให้มีความลื่นไหลมากกว่าเดิมแม้อยู่ในสภาวะที่มีการเรียกใช้งานหลายแอปพลิเคชันพร้อมๆกัน โดยฟีเจอร์ทั้งหมดนี้ได้ทำให้ออเนอร์ 7 ซี ได้รับความนิยมและครองใจแฟนๆทั่วโลกมาแล้ว

คุณอาคิน ลี ประธานของ Honor ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าวว่า "เราตื่นเต้นและรู้สึกเป็นเกียรติ์อย่างมากที่ได้เห็นถึงความรักที่แฟนๆชาวไทยมีต่อเราเช่นนี้ ออเนอร์ตระหนักดีถึงศักยภาพของตลาดในประเทศไทย และเฝ้ารอที่จะนำนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มานำเสนอ ณ ที่แห่งนี้ เตรียมพบกับความตื่นเต้นจากออเนอร์ได้อีกเร็วๆนี้!"

เกี่ยวกับออเนอร์

ออเนอร์ (Honor) คือสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำในเครือ Huawei Group ที่มีสโลแกนว่า "For the Brave" โดยมุ่งตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ใช้ที่โตมากับเทคโนโลยี ด้วยสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อสร้างประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ผู้ใช้ สร้างแรงบันดาลใจให้ลงมือทำ สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ และมอบพลังให้คนรุ่นใหม่ทำความฝันให้เป็นจริง Honor โดดเด่นเหนือแบรนด์อื่นด้วยความกล้าที่จะทำในสิ่งที่แตกต่างและกล้าที่จะพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อลูกค้าทุกคน

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hihonor.com หรือติดตามเราได้ทาง:

https://www.facebook.com/HonorThai/
https://twitter.com/honorthailand
https://www.instagram.com/honorthailand/
https://www.youtube.com/channel/UC6gEmqtN42jVSkB2DLnpCVQ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180510/2129001-1
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ