Dash เปิดตัวแล้วบน Paycent รองรับการชำระเงินข้ามพรมแดนแบบ P2P พร้อมแปลงเป็นเงินสดได้ทันที

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

11/05/2018
07:08:08
49.228.78.104


Dash กลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลใหม่ล่าสุดบน Paycent นำเสนอทางเลือกให้ร้านค้า 36 ล้านรายทั่วโลกเข้าถึงการทำธุรกรรมไร้เงินสด

Dash สกุลเงินดิจิทัลชั้นนำที่ระบบชำระเงินยอมรับ พร้อมเปิดให้ใช้งานบนแอพ Paycent ในเครือของ Texcent แล้ววันนี้ โดยแอพดังกล่าวทำหน้าที่เป็นกระเป๋าเงินแบบไฮบริดที่รองรับการทำธุรกรรมทั้งสกุลเงินทั่วไป (fiat) และสินทรัพย์ดิจิทัล ด้วยเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำระดับโลกด้านการทำธุรกรรมบนมือถือและการทำธุรกรรมไร้เงินสด ผู้ใช้งานและร้านค้าจะสามารถซื้อ ขาย และแปลงสินทรัพย์ดิจิทัลสกุลต่างๆ ซึ่งรวมถึง Dash ได้ภายในไม่กี่วินาทีด้วยแอพ Paycent บนอุปกรณ์ระบบ iOS และแอนดรอยด์

Bradley Zastrow ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจที่ Dash Core Group Inc. กล่าวว่า ?ความเร็วในการทำธุรกรรมแบบเรียลไทม์ รวมทั้ง API ที่หลากหลายของ Paycent เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถชำระค่าสินค้าและบริการให้กับร้านค้า หรือโอนเงินข้ามพรมแดนผ่านสมาร์ทโฟนได้ ไม่ว่าพวกเขาจะเคยมีประสบการณ์ในการใช้เงินดิจิทัลมามากน้อยเพียงไร นี่ถือเป็นรูปแบบหนึ่งของการบูรณาการที่ทำให้คนทั่วๆไปสามารถใช้สกุลเงินดิจิทัลได้ในชีวิตจริง?

นอกจากการแลกเปลี่ยนระหว่างสินทรัพย์ดิจิทัลด้วยกันเองแล้ว ผู้ใช้ Dash ยังสามารถใช้ฟังก์ชั่นแปลงเงิน Dash-to-Fiat บน Paycent เพื่อเปลี่ยนเงินดิจิทัลให้เป็นเงินสดได้ในทันที ซึ่งถือเป็นทางเลือกที่ง่ายและปลอดภัยสำหรับการชำระเงินแก่ร้านค้าในท้องถิ่น โดยนอกจากประเด็นความคุ้มค่าที่ร้านค้าจะได้รับเมื่อเทียบกับการใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตแบบเดิมๆ แล้ว เรื่องของความเร็วในการทำธุรกรรมและการแปลงค่าเงินก็ถือเป็นความท้าทายสำหรับการนำมาใช้กับร้านค้าในวงกว้าง

Nitin Gupta ซีโอโอของ Paycent กล่าวว่า "สิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้งานทั่วไปต้องเผื่อเวลาเอาไว้จากการทำธุรกรรมด้วยสกุลเงินดิจิทัลคือระยะเวลาในการสรุปยอดการรับชําระเงิน (settlement) ไม่มีสินทรัพย์ดิจิทัลอื่นใดที่จะเร็วไปกว่าการทำธุรกรรมด้วย InstantSend ของ Dash ที่เปิดทางให้ร้านค้าสามารถรับชำระเงินจากลูกค้าได้ในทันที และทำให้ Dash เป็นรายแรกๆ ที่ทำให้การชำระเงินในชีวิตประจำวันไม่แตกต่างจากการรูดบัตรเครดิตหรือเดบิต?

การรวม Dash เข้าสู่แอพ Paycent นั้น เกิดขึ้นได้ด้วยการสนับสนุนจากผู้ให้บริการเว็บบล็อกเชนและโครงสร้างพื้นฐานอย่าง BlockCypher ทีมีความเชี่ยวชาญในด้านสกุลเงินดิจิทัลต่างๆ บนโซลูชั่นเดียว ?เรายินดีที่ได้เห็น Texcent รวม Dash และสินทรัพย์ดิจิทัลอื่นๆ เข้าสู่แอพอย่างรวดเร็ว โดยใช้บริการเว็บเซอร์วิสและโครงสร้างพื้นฐานของเรา? Karen Hsu หัวหน้าฝ่ายการเติบโตของ BlockCypher กล่าว ?เรามุ่งหวังที่จะได้ร่วมงานใหม่ๆ กับ Texcent ในอุตสาหกรรมที่พร้อมสำหรับบล็อกเชน อย่างเช่น อสังหาริมทรัพย์?

แอพ Paycent เปิดให้ดาวน์โหลดทั่วโลกบน Apple Store และ Google Play Store

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dash, Texcent และ BlockCypher ได้ที่ https://photos.prnasia.com/prnk/20180509/2128584-1

ติดต่อ:
Helen Laylo
Helen@texcent.com
+65 6439 2222
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ