Devvio ประกาศความสำเร็จในการพัฒนาบล็อกเชนรองรับการทำธุรกรรมหลายล้านรายการต่อวินาที

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

15/05/2018
09:49:56
58.8.255.18


Sharding Algorithm ทำให้บล็อกเชนสามารถรองรับการทำธุรกรรมได้มากกว่า 2.5 ล้านรายการต่อวินาที

Devvio ผู้บุกเบิกโปรโตคอลบล็อกเชน ( https://devv.io ) ประกาศว่า บล็อกเชน Devcash ของทางบริษัทบรรลุผลสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในการประมวลผลการทำธุรกรรมได้มากกว่า 2,500,000 รายการต่อวินาที โดยการทดสอบครั้งสำคัญนี้อ้างอิงจากการทำธุรกรรมที่เสร็จสมบูรณ์ภายในบล็อกต่างๆของบล็อกเชนสาธารณะ ในขณะที่เครือข่ายบิตคอยน์สามารถประมวลผลการทำธุรกรรมได้เพียง 5 รายการต่อวินาที และเครือข่ายวีซ่าสามารถจัดการกับธุรกรรมได้ราว 24,000 รายการต่อวินาที

ทอม แอนเดอร์สัน ซีอีโอของ Devvio กล่าวว่า "ผลลัพธ์ดังกล่าวช่วยให้เราสามารถสร้างธุรกิจด้วยโปรโตคอลบล็อกเชนที่ขยายขนาดได้มากที่สุดเท่าที่เคยมีมา ยิ่งเมื่อผสานความสามารถนี้เข้ากับโซลูชั่นที่มีเสถียรภาพ รวมถึงความสามารถในการป้องกันการสูญเสีย การโจรกรรม และการฉ้อโกง ตลอดจนการรักษาความเป็นส่วนตัว จะเห็นได้ว่าโปรโตคอลของเราคือโซลูชั่นสำหรับการทำธุรกรรมการเงินแห่งอนาคตทั่วโลก ตั้งแต่การประมวลผลการชำระเงินไปจนถึงการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงิน ผมรู้สึกว่าเรามีเทคโนโลยีที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในแวดวงที่มีความสำคัญและทันสมัยที่สุด"

บล็อกเชน Devcash ใช้ Sharding Algorithm หลายระดับในการประมวลผลการทำธุรกรรม โดยการประมวลผลครั้งแรกเกิดขึ้นที่ระดับ Tier 2 ซึ่งเป็นบล็อกเชนที่เป็นอิสระในตัวเอง ก่อนจะส่งต่อไปยังบล็อกเชนระดับ Tier 1 โดยการเชื่อมต่ออันชาญฉลาดนี้สามารถนำมาใช้ร่วมกับการเขียนโปรแกรมประกอบเพื่อสร้างสินทรัพย์ดิจิทัลสำหรับใช้ในทุกอุตสาหกรรม

เรย์ ควินตานา หุ้นส่วนทั่วไปของ Cottonwood Ventures และสมาชิกคณะกรรมการบริหารของ Devvio กล่าวว่า "เป็นเรื่องยากที่จะเจอบริษัทที่มีศักยภาพในการสร้างผลกระทบต่อโลกในระดับที่ Devvio ทำได้ เทคโนโลยีของ Devvio สามารถสร้างแรงกระเพื่อมในตลาดต่างๆ ที่มีมูลค่าหลายพันล้านเหรียญอย่างอุตสาหกรรมยานยนต์ ประกันภัย สุขภาพ สื่อ โลจิสติกส์ หรือแม้แต่ภาครัฐ"

วิธีการทำงานของ Devcash มีประสิทธิภาพสูงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากเมื่อเทียบกับวิธีการอื่นๆ ที่ใช้กันทั่วไปอย่างโปรโตคอลแบบ Proof-of-Work เช่น บิตคอยน์ หรืออีเธอเรียม

อานิช โมฮัมเหม็ด ผู้เชี่ยวชาญด้านโปรโตคอลบล็อกเชนและที่ปรึกษาของ Devvio ผู้เคยเป็นที่ปรึกษาให้กับ Ripple Labs และปัจจุบันเป็นปรึกษาของ Collider-X และสมาชิกในทีม Ethereum Swarm อีกทั้งยังเป็นหัวหน้าฝ่ายวิจัยของสถาบันวิทยาการสารสนเทศแห่งมหาวิทยาลัย SRH Berlin กล่าวว่า "ผมตื่นเต้นมากกับโปรโตคอลที่มีศักยภาพระดับนี้ ที่ทำให้สามารถก้าวข้ามความท้าทายสำคัญของวงการบล็อกเชน โดยส่วนตัวแล้ว ผมตื่นเต้นที่สุดกับศักยภาพในการขยายขนาด และการที่ผู้ใช้สามารถนำไปปรับใช้ตามความต้องการของตนเองได้"

รับชมและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

อีเมล: info@devv.io
เทเลแกรม: https://t.me/devvioinc
เฟซบุ๊ก: https://fb.me/Devvioinc
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/tomlucient

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/690595/Devvio_Press_Release_Image___1600px_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ