IPAN IPAN จับมือ SM FRANCE เปิดตัวโต๊ะกลางแจ้งรุ่นแรกที่สามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

16/05/2018
10:29:08
49.228.78.104


สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในปัจจุบันล้วนแล้วแต่มีฟังก์ชั่นการชาร์จแบบไร้สาย ส่งผลให้การใช้สายไฟลดน้อยลง และด้วยเหตุนี้ IPAN IPAN จึงนำเทคโนโลยีนี้มาใช้ด้วยวิธีการใหม่ ทำให้ผู้บริโภคสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้ เพียงแค่วางโทรศัพท์ไว้บนโต๊ะที่มีการติดตั้งระบบชาร์จแบบไร้สาย (innovative inductive charging)

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:
http://www.multivu.com/players/uk/8328251-ipan-ipan-sm-france-outdoor-table-charger/

ด้วยความที่พกพาสะดวก ทำให้เทคโนโลยีชาร์จไฟแบบไร้สายได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มผู้ใช้ และ IPAN IPAN เชื่อว่าเทคโนโลยีนี้จะมีความสำคัญเท่ากับ WiFi ในพื้นที่สาธารณะ เพราะการชาร์จสมาร์ทโฟนบนโต๊ะกลางแจ้งได้กลายเป็นเรื่องปกติแล้วในขณะนี้

SM France ผู้นำในการผลิตแผ่นหน้าโต๊ะกลางแจ้ง และ IPAN IPAN ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย ได้ร่วมกันพัฒนาโต๊ะรุ่นใหม่ที่สามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือได้ การร่วมทุนกันครั้งนี้นำไปสู่การผนวกรวมเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายเข้ากับโต๊ะ ผ่านขั้นตอนการผลิตที่จดสิทธิบัตรแล้ว จึงรับประกันการผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว

IPAN IPAN ระบุว่า ผลิตภัณฑ์ที่ออกมานั้นมีรูปลักษณ์สวยงามน่าดึงดูด เพราะไม่มีสายไฟรกรุงรัง โดย SM France และ IPAN IPAN ได้ทำงานร่วมกันเพื่อให้มั่นใจว่า ผู้ใช้จะไม่สังเกตเห็นเทคโนโลยีที่ซ่อนอยู่ภายในโต๊ะ โดยมีเพียงสติกเกอร์ที่ฝังไว้เพื่อแสดงถึงตำแหน่งในการชาร์จ

นอกจากผนวกรวมนวัตกรรมการชาร์จไฟแล้ว พื้นโต๊ะรุ่นนี้ยังคงรักษาคุณสมบัติเด่นที่สร้างชื่อเสียงความเป็นมืออาชีพให้กับ SM France มาตลอด 30 ปี ได้แก่

- พื้นโต๊ะที่ราบเรียบไร้รอยต่อทั้งพื้น
- แข็งแกร่ง น้ำซึมผ่านไม่ได้
- ใช้วัสดุและสีที่ทนทาน
- มีความต้านทานสูงต่อแสงแดด ความชื้น และความแปรปรวนรุนแรงของสภาพอากาศ
- ดูแลรักษาง่าย เพราะใช้วัสดุที่ถูกสุขลักษณะ

นอกจากนี้ โต๊ะของ SM France ยังมาพร้อมกับยูเอสบีพอร์ต 2 ช่อง รองรับโทรศัพท์ที่ไม่สามารถชาร์จแบบไร้สายได้ โต๊ะรุ่นนี้มีแบตเตอรี่ติดตั้งมาในตัว ด้วยความจุแบตเตอรี่ 15A/h และเก็บพลังงานไว้ใช้ได้ราว 8 วัน พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ และถึงแม้ว่าจะสามารถถอดแบตเตอรี่ออกจากโต๊ะได้อย่างง่ายดาย แต่เนื่องด้วยโต๊ะแต่ละตัวจะมีกุญแจที่ให้มาพร้อมกับโต๊ะ จึงปลอดภัยจากการถูกขโมย และด้วยรูปแบบต่างๆ กว่า 350 แบบ โต๊ะรุ่นใหม่นี้จะพลิกโฉมการใช้งานในพื้นที่ระเบียงและที่ทำงาน

เกี่ยวกับ IPAN IPAN

IPAN IPAN ( http://www.ipanipan.com ) เป็นบริษัทชั้นนำของฝรั่งเศส ที่มีความชำนาญในด้านโซลูชั่นการชาร์จแบบไร้สาย เพื่อความเป็นเลิศในตลาดเฟอร์นิเจอร์สำหรับมืออาชีพ ทั้งนี้ บริษัทเป็นสมาชิกของ Wireless Power Consortium มาเป็นระยะเวลากว่า 7 ปี

เกี่ยวกับ SM France

SM France ( http://www.sm-france.com ) มีความหลงใหลในการผลิตแผ่นพื้นโต๊ะเคลือบลามิเนตมานาน 30 ปี แบรนด์ SM France เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในด้านคุณภาพ SM France ใช้ไม้รีไซเคิล 100% ในขั้นตอนการผลิต เพื่อสรรสร้างชิ้นงานระดับไฮคลาสสำหรับตลาดเฉพาะกลุ่ม และรังสรรค์งานดีไซน์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/690199/IPAN_IPAN_Wireless_Charging.jpg )

วิดีโอ: http://www.multivu.com/players/uk/8328251-ipan-ipan-sm-france-outdoor-table-charger/

ที่มา: IPAN IPAN
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ