สตาร์แกรม โกลบอล เปิดตัว MIT เมสเซนเจอร์ 30 พ.ค.นี้ พร้อมฟังก์ชันที่มีระบบรักษาความปลอดภัยเป็นเลิศ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

17/05/2018
11:20:49
58.8.255.18


'MIT เมสเซนเจอร์' พร้อมเปิดตัวสู่ตลาดโลกในวันที่ 30 พฤษภาคมนี้ โดยเป็นเมสเซนเจอร์ที่มีระบบความปลอดภัยและระบบรักษาความลับที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งมาพร้อมกับระบบเซิฟเวอร์เลส (Serverless) ที่ใช้ P2P เป็นพื้นฐาน

สตาร์แกรม โกลบอล (ตัวแทน คิม มิน ซู) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านโมบาย IT ได้กล่าวถึงการเปิดตัว MIT เมสเซนเจอร์ ว่า "เมื่อสมัครสมาชิกผ่านโทรศัพท์แล้ว เราไม่ต้องการข้อมูลของสมาชิกแต่อย่างใด นอกจากสนทนาผ่านข้อความแล้ว เดต้าหลังจากการสนทนาจะไม่ถูกเก็บในเซิฟเวอร์ใดๆ ซึ่งเป็นการรักษาความลับข้อมูลส่วนตัว อีกทั้งยังมีระบบความปลอดภัยที่ดีที่สุดในโลก"

MIT เมสเซนเจอร์ ไม่เพียงมีระบบความปลอดภัยสูงเท่านั้น แต่ยังเป็นเมสเซนเจอร์ที่ให้ความสะดวกสบาย พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด เมื่อเทียบกับเมสเซนเจอร์ที่เปิดตัวมาแล้วทั่วโลก กรณีใช้งานไวไฟโทรฟรี ก็สามารถทำได้ด้วยคุณภาพสูง และยังโทรได้เป็นเวลานานโดยใช้เดต้าต่ำ โดยเมื่อผู้ใช้งานโทรหากันเป็นเวลา 7 นาที จะใช้เดต้าเพียง 1Mb เท่านั้น

นอกจากจะสามารถโทรออก, โทรวีดีโอ, ส่งข้อความ/ข้อความเสียง, ส่งเดต้าได้แล้ว ผู้ใช้ยังสามารถโทรออกหาผู้ที่ไม่ได้ใช้ MIT เมสเซนเจอร์ได้อีกด้วย กรณีคุณภาพการโทรต่ำและหลุดบ่อยขณะใช้บริการไวไฟ สามารถเปลี่ยนมาใช้ 3G หรือเน็ตเวิร์คดาวเทียม ซึ่งจะลดความไม่สะดวกของการโทรออกได้

สำหรับฟังก์ชัน 'มิชชันอิมพอสซิเบิลทอล์ก' ของ 'MIT เมสเซนเจอร์' ที่กำลังได้รับความสนใจในขณะนี้ และได้ทำสัญญากับบริษัทการสื่อสารกว่า 100 แห่งทั่วโลกแล้วในปัจจุบัน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถโทรคุยได้อย่างปลอดภัยไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนบนโลก อีกทั้งยังสามารถใช้งานโทรออกและวิดีโอคอลในระดับ HD ได้ นอกจากนี้ใน MITเมสเซนเจอร์ ยังมีฟังก์ชันกระเป๋าสตางค์ สำหรับผู้ใช้บริการเงินสกุลดิจิตอลอีกด้วย

เนื่องจากธุรกิจทั่งโลกในปัจจุบันมีข่าวข้อมูลส่วนตัวรั่วไหล ล้วงลึกถึงชีวิตส่วนตัว อีกทั้งยังมีการพัฒนาระบบความปลอดภัยของเมสเซนเจอร์ที่เหนือกว่า เทเลแกรม, วีแชท จึงก่อให้เกิดบริการ MIT เมสเซนเจอร์ ที่เรียกความสนใจได้ในขณะนี้

บิงโก มิวสิค คอยน์ (BMC) และ MIT เมสเซนเจอร์ เชื่อมบริการและการทำธุรกรรมคอนเทนท์ของบิงโก มิวสิค ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเพลงระดับโลกที่ทางสตาร์แกรม โกลบอล จะเปิดตัวปลายปีนี้ โดยตั้งใจว่าจะให้มีบิสซิเนสโมเดลที่รวมเอาคอนเทนท์หลากหลาย และทำงานในรูปแบบโมบายเมสเซนเจอร์แพลตฟอร์ม

เมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา ทางบริษัทได้ทำสัญญาเป็นพาร์ทเนอร์ชิปกับ ออดิโอ้โค้ด ซึ่งเป็นธุรกิจรักษาความปลอดภัยทางการสื่อสารของอิสราเอล และ UbiVelox ธุรกิจเชี่ยวชาญโมบายคอนเวอร์เจนซ์ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ฟังก์ชันของ MIT เมสเซนเจอร์ เราได้พัฒนาแพ็คบริการเสริมโรมมิ่งเมสเซนเจอร์ ร่วมกับออดิโอ้โค้ด และจัดทำแพ็คบริการเสริมการแปลทางโมบายของ MIT เมสเซนเจอร์ ที่เป็นโซลูชันบล็อกเชนพื้นฐานของ IN เมสเซนเจอร์แพลตฟอร์ม ร่วมกับ UbiVelox

ตัวแทนคิม มิน ซู แห่งสตาร์แกรม โกลบอล กล่าวว่า "เราคาดการณ์ความแตกต่างของผู้ใช้งานที่หลากหลาย ผู้ที่ใช้งานธุรกรรมเงินสกุลดิจิทัลและผู้ใช้งานทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นนักการเมือง, ทหาร, ข้าราชการ หรือดารานักแสดง และหลังจากเปิดตัวแล้วจะมีการขยายฟังก์ชันที่หลากหลาย เช่น ฟังก์ชันสเทลธ อีกด้วย"

ในโอกาสเปิดตัว MIT เมสเซนเจอร์ ทางบริษัทจะจัดอีเวนท์สมนาคุณเงินสกุลดิจิทัลหลากหลายชนิด เช่น บิทคอยน์, อีเธอเรียม, ริปเปิ้ล, บิงโกมิวสิคคอยน์ เป็นต้น

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180516/2135069-1

คำบรรยายภาพ: โลโก้ของ MITเมสเซนเจอร์

ติดต่อ:
Eunmi So
โทร. 82-10-9217-1866
อีเมล: planbsem@kmscom.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ